Go to Site http://www.xn--12c3bwbg7a4f5b.com/

bidtohome.com Is not related to their content.


 
สูตรเกม : รวมสูตรเกม รีวิวเกมส์มาใหม่ บททดสอบ และบทสรุปพื้นฐานของเหล่าเกมเมอร์

โปรava kill them all

โปรava kill them all

การแข่งขัน A.V.A. Kill Them All ในที่สุดก็ได้แชมป์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัพเดท โปรava ล่าสุดนะครับ

อัพเดท โปรava ล่าสุดนะครับ

อัพเดท โปรava ล่าสุดนะครับ สำหรับคุณสมบัติมีดังต่อไปนี้

แจกโปรava Sniper SR25

แจกโปรava Sniper SR25

แจกโปรava Sniper SR25 วันนี้พี่ต่ายของแจกโปรสไนเปอร์ SR25 จากค่ายเกมส์ ava

เอสเอ็ฟ sf มองทะลุจอสี ด่วนๆ

เอสเอ็ฟ sf มองทะลุจอสี ด่วนๆ

.. ปาระเบิด 3 ลูก ในมือมีอีกลูก พร้อมทั้งระบบฟังก์ชั่นมองทะลุกำแพงสี

โปรแกรมเข้าบัคกำแพง บัคกล่อง บัคระเบิดควัน  2013

โปรแกรมเข้าบัคกำแพง บัคกล่อง บัคระเบิดควัน 2013

  โปรแกรม special force สำหรับเข้าบัคกำแพง สำหรับบัคกล่อง และบัคระเบิดควันนั้น พื้นที่ที่ให้เรายึดตรงกลางนั้นจะเป็นซากเรืออัปปราง ทำให้เราสามารถเดาเนื้อเรื่องได้ เลยว่าทั้งสองฝ่ายที่จะมาแย่งชิงขุมสมบัติจากซากเรือที่อัปปรางนั่นเอง โดยวิธีการไปยัง ซากเรือนั้นจะมีอยู่ทั้งหมดจำนวน 2 วิธีด้วยกันนั่นก็คือ ใช้แท่นกระโดดข้ามไป กับอีก แบบหนึ่งก็คือ ต้องไต่เชือกเดินข้ามไปนั่นเอง .. หมายความว่าอย่างไรนั่น ก็คือ ระหว่างจุดที่เราจะยึดพื้นที่ทั้งหมดจำนวน 3 จุดนั้น จะเป็น การข้ามน้ำทะเลไปทั้งสิ้น และในด่านนี้ใครจะเผลอตกลงไปล่ะก็ แน่นอนครับว่า จะต้อง ตกน้ำตายกันไปตามๆ กันเลยทีเดียวก็ว่าได้ที่ทะเลซัดมาตรงบริเวณซากเรืออันนิดเดียวเอง ทำให้ด่านนี้ต้องระมัดระวังมากกว่าด่าน CAYMAN Island ครับ    รายละเอียด!! … อ่านรายละเอียดและข้อมูลเอกสารประกอบเพิ่มเติม ได้ที่นี่!! …

โปร sf กระสุนไม่มีวันหมด!สไนเปอร์ยิงรัวได้ version 9.8

โปร sf กระสุนไม่มีวันหมด!สไนเปอร์ยิงรัวได้ version 9.8

ล่าหัวโตด่านดาวเทียม!!  อิอิ++ จะเรียกกันว่าช่องแอร์หรือท่อก็แล้วแต่ แต่ที่แน่ๆ ปกติแล้วเส้นทางนี้ในโหมดปกติ จะไม่ค่อยอัดกันเท่าไหร่? เพราะว่ามีพื้นที่แคบเอามากๆ ใครยิงใครก่อนก็ได้ไปเลย แต่สำหรับหัวโตแล้วนั้นจะแบ่งกันเป็นสองสถานการณ์ครับ  สถานการณ์แรกก็คือ สำหรับทีมน้ำเงิน  ในการเข้าไปเสริมทัพเพื่อขยี้ทีมแดงโดยการโผล่หัวออกมาพร้อมๆกัน แบบไม่กล้าเพื่อให้ทีมแดงรับมือกันแบบไม่ถูกนั่นเอง

สูตร xshot 6  ที่มั่นต้านฝูงมัมมี่  ด่านสวนสนุกร้าง

สูตร xshot 6 ที่มั่นต้านฝูงมัมมี่ ด่านสวนสนุกร้าง

6  ที่มั่นต้านฝูงมัมมี่  ด่านสวนสนุกร้าง จุดที่ 1 : TOWER  SHOT เครื่องเล่นชวนหวาดเสียวตอนมันร่วงลงมานี้ถ้าขึ้นไปรวมพลกันเยอะๆ จะสามารถต้านซอมบี้ได้สบาย  เพราะหนทางที่ซอมบี้จะมาได้นั้นต้องกระโดดมาอย่างเดียว  แต่ข้อเสียก็คือ  ถ้าคนไม่มาอยู่เยอะเฝ้ารอบด้านจริงๆ โอกาสปิ๋วสูง  แต่สำคัญสุดๆ คือ  ตอนเริ่มเกมถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งโดนสุ่มเป็นมัมมี่ละก็  มีเงินครับ จุดที่ 2 : ระเบียงข้างๆ  ชิงช้าสวรรค์                 สำหรับจุดนี้ถ้ามารวมพลกันเยอะๆ จะสามารถเอาตัวรอดกันได้บ้าง  นั่นเพราะว่ามัมมี่นั้นจะเข้าได้ทางเดียว  ออกทางเดียว  จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง  ตราบใดที่กระสุนไม่หมดอะนะ  นั่นเพราะว่าต้องยิงใส่มัมมี่ตลอดเวลานั่นเอง!  ฉะนั้นแล้ว  กระสุนเยอะไม่พอครับ  มันต้องมีคนมาเยอะๆ ด้วย

โปร xshot item ฟรี

โปร xshot item ฟรี

ครบรอบ 5 ปี แจกไอเทมเพียบ !! เร็วเหมือนกันนะครับ ไม่ทันไร เกมX-Shot ของเราก็ได้ครบรอบ 5 ปีแล้ว ซึ่งเนื่องในโอกาสการอัพเดตครบรอบ 5 ปี แน่นอนว่านอกจากตัวเกมจะมีการอัพแพตช์ใหม่ๆมาให้เล่นแล้ว ทางทีมงานยังได้มีการแจกไอเทมฟรีๆถึง 90 วัน (3เดือน) กันเลยทีเดียว!ว้าว!! มีอะไรกันบ้างนั้นมาดูกันดีกว่าครับ ขวดเบียร์ ระยะเวลา 90 วัน ไอเทมขวดเบียร์ชนิดพิเศษที่อายุไม่ถึงก็สามารถใช้ได้! ด้วยความรวดเร็วในการถือและฟาดฟัน บวกกับขนาดของอาวุธ(?) ที่เล็ก เลยทำให้มีมุมมองในการมองเห็นที่กว้าง เหมาะเป็นอาวุธประชิดที่หวดอีกฝ่ายได้ดีจริงๆ                 Flame Injuly ระยะเวลา 90 วัน อาวุธรองที่สามารถกดยิงรัวได้ ซึ่งอาวุธเทพตัวนี้หลายคนที่อยุ่มานานก็น่าจะทราบถึงความสามารถอันโดดเด่นของมันเป็นอย่างดี  แถมตัวปืนก็ยังมีการดีไซน์ออกมาสวยงามมาก เหมาะในการกราดยิงใส่อีกฝ่ายเป็นอย่างยิ่ง

โปรxshot mj an94 อาวุธเด็ดสไตล์ M.J.

โปรxshot mj an94 อาวุธเด็ดสไตล์ M.J.

                การ์ดเต้น Michael Jackson สำหรับการ์ดเต้นตัวนี้จะเป็นการ์ดใบแรกของเกมที่ได้ใช้ท่าเต้นเฉพาะท่าของศิลปินชื่อดังระดับโลก โดยการใช้งานนั้นก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากท่าเต้นการ์ดใบอื่นๆ ระยะของแสงก็เหมือนกัน แต่ที่ดีหน่อยก็คือท่าเต้นจะไม่ได้กว้างมาก หากหลบในระยะแสงก็จะหลบอีกฝ่ายมิดครับ

โปร pb pointblank ปืน cheytac M200 GSL

โปร pb pointblank ปืน cheytac M200 GSL

โปร pb pointblank ปืน cheytac M200 GSL พูดถึงปืนของเกมส์ pointblank ที่ทุกคนกล่าวถึงในขณะนี้ ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ทุกปืนสไนเปอร์ไรเฟิล กันเลยทีเดียวครับนั่นก็คือ ปืน cheytac M200 GSL หนึ่งในอาวุธระดับแรร์ไอเท็มที่หลายๆ คนอยากได้มากถึงมากที่สุด นั่นก็คือ โคตรสไนเปอร์ cheytac M200 GSL นั่นเองครับ ซึ่งเป็นหนึ่งในสไนเปอร์ระดับเทพที่หลายๆ คนอยากได้มากกว่า สไนเปอร์เขียว L115A1 เสียอีก ทำไม นั่นหรอครับ เพราะมันยอดเยี่ยมกระเทียมเจียวเช่นนี้ แล้วพอมาเป็น GSL จะเมพขนาดไหน กันนั้น เราไปติดตามกันเลยครับ!!

โปรสูตร famas g2 grs กับ mp7 grs

โปรสูตร famas g2 grs กับ mp7 grs

คู่โหด รัวกระหน่ำ มันส์เต็มสูบกับ โปรแรงๆ จาก PB (Point Blank)  FAMAS G2 GRS หลายคนน่าจะทราบดีว่าสำหรับปืนชนิดนี้ ตัวปืน Famas นั้นเป็นอาวุธที่มีความใกล้เคียง กันกับ AUG A3 มากที่สุดในเรื่องของพลังทำลายล้างสูงมากที่สุด  และความแม่นยำสูง แค่ตัวปืนนั้นจะเด่นในเรื่องของการรัวกระสุนและการจัดการเป้าหมายเสียมากกว่า  ซึ่งปกติจะเอา ก็ต้องซื้อเอา 10บาทต่อวัน  แต่สำหรับตัวนี้เอามาเล่นได้กันแบบฟรีๆ เลยก็ว่าได้

โปรปั้มยศpb

โปรปั้มยศpb

สำหรับน้องๆ ที่สะสมแต้มในเกมส์ PB (Point Blank) ช่วงนี้นั้น ก็ให้น้องๆ รีบๆ สะสม กันนะครับ เพราะว่า สัปดาห์ที่ 4 ของเดือนกันยายนนี้ หรือว่า เดือนหน้านั่นเอง ทางทีมงาน ของฝั่ง GG หรือว่า PB จะอัพเดทแต้มให้น้องๆ กัน… และสำหรับวันนี้เอง

ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน LH หรือเกม Legendary Heroes

ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน LH หรือเกม Legendary Heroes

16 สิงหาคม 2014 | 0 Comments

ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน LH หรือเกม Legendary Heroes ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน อัพเดตกันอีกแล้วสำหรับเกม LH หรือเกม Legendary Heroes ที่เพิ่งอัพเดตไปเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะได้พบกับแผนที่ใหม่ ที่มาพร้อมกับมอนสเตอร์ใหม่และกิจกรรมสนุกๆ กับเทศกาลฮาโลวีน

คลิกที่นี่!! เพื่อดาวน์โหลด!!

เจาะสเต็ป SCOUT สายเกมไว

เจาะสเต็ป SCOUT สายเกมไว

20 กรกฎาคม 2014 | 0 Comments

เริ่มด้วยการอัพสกิลเสียก่อน! การอัพสกิลของ Scout สายนี้เริ่มแรกเลยให้เราอัพ Disarm มาเลเวล 1 เสียก่อนเพราะเราต้องใช้ในการเก็บเลเวลเบื้องต้นจากนั้นให้อัพสกิล Electric Eye ไว้ 1 เช่นกัน เอาไว้ปักกลางเลนหรือปักตรง Ward เพื่อดู Rune ได้แล้วแต่เราเลยครับผม จากนั้นให้อัพสกิล Vanish เต็มเป็นสกิลแรกโลดดดด!! เพราะเราจะเป็นต้องใช้ในการวิ่งไปเก็บ Rune หรือวิ่งไป Gank เลนอื่นๆ นั่นเอง

คลิกที่นี่!! เพื่อดาวน์โหลด!!

เปิดมุมมองใหม่ JUNGLE ที่ไม่ใช่ JUNGLE

เปิดมุมมองใหม่ JUNGLE ที่ไม่ใช่ JUNGLE

20 กรกฎาคม 2014 | 0 Comments

สวัสดีเหล่า Summoner ชาวไทยทุกท่าน วันนี้รามินจะพาเพื่อนๆ มาฉีกกฏเปลี่ยนรสชาติชีวิตเพื่อให้มีสีสันมากขึ้น กับมุมมองใหม่ของการนำ Champion ที่ไม่ใช่ Jungle มาเล่น Jungle??? เอ้างงล่ะสิ งั้นรามินจะพาเพื่อนๆ มาเปิดหูเปิดตากันว่า Jungle ที่ไม่ใช่ Jungle นั้นเป็นยังไง

คลิกที่นี่!! เพื่อดาวน์โหลด!!

L.O.E.ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV.50 – 58

L.O.E.ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV.50 – 58

10 มิถุนายน 2014 | 0 Comments

ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV.50 – 58                 กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับสำหรับเพื่อน ๆ ชาว L.O.E. ทุกคน ในเล่มนี้ผมจะมาพูดถึงดันเจี้ยนที่เป็นแหล่งขุมทรัพย์ เอาไว้ตั้งตัวหรือเอาไว้สร้างรายได้กันนะครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าดันเจี้ยนค่อนข้างจบง่าย และ   ดรอปไอเทมดีมาก ๆ เลยทีเดียว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าดันเจี้ยนนี้จะเป็นอย่างไรครับผม ^ ^

คลิกที่นี่!! เพื่อดาวน์โหลด!!

สูตรการอัพเกรดโปร Heroes Puzzle สุดโหด!!

สูตรการอัพเกรดโปร Heroes Puzzle สุดโหด!!

10 พฤษภาคม 2014 | 0 Comments

สำหรับเกม Heroes Puzzle นอกจากโชคที่เราจำเป็นต้องใช้ในการเล่นแล้ว สิ่งหลักๆ ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ นั่นก็คือไอเทมในเกมนั่นเอง เพราะยิ่งเราตีบวกเยอะอัพเกรดดีเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น จนบางครั้งต่อให้เราโชคร้ายก็ยังผ่านได้ง่ายๆ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าว่าตีบวกไอเทมอะไรดี

คลิกที่นี่!! เพื่อดาวน์โหลด!!

................
class Home Contact Us สูตรเกม www สูตรเกม com AI-Artificial intelligence battery-online BlackFire Born to fire Continent-of-the-ninth Dota ETC HON item king-of-gun LoL ทั่วไป บอท-ต่างๆ รีวิว สูตร GTA San Andreas สูตรเกม Counter Strike สูตรเกม Grand Theft Auto IV San Andreas สูตรเกมAudition สูตรเกมwarcraft3 สูตรเกมโปเกม่อน อัพเดทข่าวสารล่าสุด โปรMagic-world-online โปรแกรมสูตร AVA โปรแกรมสูตร-point-blank โปรแกรมสูตรPangya โปรแกรมสูตรSpecial Force โปรแกรมสูตรX-Shot ไร้สังกัด โปรava kill them all การแข่งขัน A V A Kill Them All ในที่สุดก็ได้แชมป์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อัพเดท โปรava ล่าสุดนะครับ อัพเดท โปรava ล่าสุดนะครับ สำหรับคุณสมบัติมีดังต่อไปนี้ แจกโปรava Sniper SR25 แจกโปรava Sniper SR25 วันนี้พี่ต่ายของแจกโปรสไนเปอร์ SR25 จากค่ายเกมส์ ava เอสเอ็ฟ sf มองทะลุจอสี ด่วนๆ ปาระเบิด 3 ลูก ในมือมีอีกลูก พร้อมทั้งระบบฟังก์ชั่นมองทะลุกำแพงสี โปรแกรมเข้าบัคกำแพง บัคกล่อง บัคระเบิดควัน 2013   โปรแกรม special force สำหรับเข้าบัคกำแพง สำหรับบัคกล่อง และบัคระเบิดควันนั้น พื้นที่ที่ให้เรายึดตรงกลางนั้นจะเป็นซากเรืออัปปราง ทำให้เราสามารถเดาเนื้อเรื่องได้ เลยว่าทั้งสองฝ่ายที่จะมาแย่งชิงขุมสมบัติจากซากเรือที่อัปปรางนั่นเอง โดยวิธีการไปยัง ซากเรือนั้นจะมีอยู่ทั้งหมดจำนวน 2 วิธีด้วยกันนั่นก็คือ ใช้แท่นกระโดดข้ามไป กับอีก แบบหนึ่งก็คือ ต้องไต่เชือกเดินข้ามไปนั่นเอง หมายความว่าอย่างไรนั่น ก็คือ ระหว่างจุดที่เราจะยึดพื้นที่ทั้งหมดจำนวน 3 จุดนั้น จะเป็น การข้ามน้ำทะเลไปทั้งสิ้น และในด่านนี้ใครจะเผลอตกลงไปล่ะก็ แน่นอนครับว่า จะต้อง ตกน้ำตายกันไปตามๆ กันเลยทีเดียวก็ว่าได้ที่ทะเลซัดมาตรงบริเวณซากเรืออันนิดเดียวเอง ทำให้ด่านนี้ต้องระมัดระวังมากกว่าด่าน CAYMAN Island ครับ    รายละเอียด #8230 อ่านรายละเอียดและข้อมูลเอกสารประกอบเพิ่มเติม ได้ที่นี่ #8230 โปร sf กระสุนไม่มีวันหมด สไนเปอร์ยิงรัวได้ version 9 8 ล่าหัวโตด่านดาวเทียม   อิอิ จะเรียกกันว่าช่องแอร์หรือท่อก็แล้วแต่ แต่ที่แน่ๆ ปกติแล้วเส้นทางนี้ในโหมดปกติ จะไม่ค่อยอัดกันเท่าไหร่ เพราะว่ามีพื้นที่แคบเอามากๆ ใครยิงใครก่อนก็ได้ไปเลย แต่สำหรับหัวโตแล้วนั้นจะแบ่งกันเป็นสองสถานการณ์ครับ  สถานการณ์แรกก็คือ สำหรับทีมน้ำเงิน  ในการเข้าไปเสริมทัพเพื่อขยี้ทีมแดงโดยการโผล่หัวออกมาพร้อมๆกัน แบบไม่กล้าเพื่อให้ทีมแดงรับมือกันแบบไม่ถูกนั่นเอง สูตร xshot 6 ที่มั่นต้านฝูงมัมมี่ ด่านสวนสนุกร้าง ที่มั่นต้านฝูงมัมมี่  ด่านสวนสนุกร้าง จุดที่ 1 TOWER  SHOT เครื่องเล่นชวนหวาดเสียวตอนมันร่วงลงมานี้ถ้าขึ้นไปรวมพลกันเยอะๆ จะสามารถต้านซอมบี้ได้สบาย  เพราะหนทางที่ซอมบี้จะมาได้นั้นต้องกระโดดมาอย่างเดียว  แต่ข้อเสียก็คือ  ถ้าคนไม่มาอยู่เยอะเฝ้ารอบด้านจริงๆ โอกาสปิ๋วสูง  แต่สำคัญสุดๆ คือ  ตอนเริ่มเกมถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งโดนสุ่มเป็นมัมมี่ละก็  มีเงินครับ จุดที่ 2 ระเบียงข้างๆ  ชิงช้าสวรรค์                 สำหรับจุดนี้ถ้ามารวมพลกันเยอะๆ จะสามารถเอาตัวรอดกันได้บ้าง  นั่นเพราะว่ามัมมี่นั้นจะเข้าได้ทางเดียว  ออกทางเดียว  จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง  ตราบใดที่กระสุนไม่หมดอะนะ  นั่นเพราะว่าต้องยิงใส่มัมมี่ตลอดเวลานั่นเอง  ฉะนั้นแล้ว  กระสุนเยอะไม่พอครับ  มันต้องมีคนมาเยอะๆ ด้วย โปร xshot item ฟรี ครบรอบ 5 ปี แจกไอเทมเพียบ เร็วเหมือนกันนะครับ ไม่ทันไร เกมX-Shot ของเราก็ได้ครบรอบ 5 ปีแล้ว ซึ่งเนื่องในโอกาสการอัพเดตครบรอบ 5 ปี แน่นอนว่านอกจากตัวเกมจะมีการอัพแพตช์ใหม่ๆมาให้เล่นแล้ว ทางทีมงานยังได้มีการแจกไอเทมฟรีๆถึง 90 วัน 3เดือน กันเลยทีเดียว ว้าว มีอะไรกันบ้างนั้นมาดูกันดีกว่าครับ ขวดเบียร์ ระยะเวลา 90 วัน ไอเทมขวดเบียร์ชนิดพิเศษที่อายุไม่ถึงก็สามารถใช้ได้ ด้วยความรวดเร็วในการถือและฟาดฟัน บวกกับขนาดของอาวุธ ที่เล็ก เลยทำให้มีมุมมองในการมองเห็นที่กว้าง เหมาะเป็นอาวุธประชิดที่หวดอีกฝ่ายได้ดีจริงๆ                 Flame Injuly ระยะเวลา 90 วัน อาวุธรองที่สามารถกดยิงรัวได้ ซึ่งอาวุธเทพตัวนี้หลายคนที่อยุ่มานานก็น่าจะทราบถึงความสามารถอันโดดเด่นของมันเป็นอย่างดี  แถมตัวปืนก็ยังมีการดีไซน์ออกมาสวยงามมาก เหมาะในการกราดยิงใส่อีกฝ่ายเป็นอย่างยิ่ง โปรxshot mj an94 อาวุธเด็ดสไตล์ M J                 การ์ดเต้น Michael Jackson สำหรับการ์ดเต้นตัวนี้จะเป็นการ์ดใบแรกของเกมที่ได้ใช้ท่าเต้นเฉพาะท่าของศิลปินชื่อดังระดับโลก โดยการใช้งานนั้นก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากท่าเต้นการ์ดใบอื่นๆ ระยะของแสงก็เหมือนกัน แต่ที่ดีหน่อยก็คือท่าเต้นจะไม่ได้กว้างมาก หากหลบในระยะแสงก็จะหลบอีกฝ่ายมิดครับ โปร pb pointblank ปืน cheytac M200 GSL โปร pb pointblank ปืน cheytac M200 GSL พูดถึงปืนของเกมส์ pointblank ที่ทุกคนกล่าวถึงในขณะนี้ ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ทุกปืนสไนเปอร์ไรเฟิล กันเลยทีเดียวครับนั่นก็คือ ปืน cheytac M200 GSL หนึ่งในอาวุธระดับแรร์ไอเท็มที่หลายๆ คนอยากได้มากถึงมากที่สุด นั่นก็คือ โคตรสไนเปอร์ cheytac M200 GSL นั่นเองครับ ซึ่งเป็นหนึ่งในสไนเปอร์ระดับเทพที่หลายๆ คนอยากได้มากกว่า สไนเปอร์เขียว L115A1 เสียอีก ทำไม นั่นหรอครับ เพราะมันยอดเยี่ยมกระเทียมเจียวเช่นนี้ แล้วพอมาเป็น GSL จะเมพขนาดไหน กันนั้น เราไปติดตามกันเลยครับ โปรสูตร famas g2 grs กับ mp7 grs คู่โหด รัวกระหน่ำ มันส์เต็มสูบกับ โปรแรงๆ จาก PB Point Blank  FAMAS G2 GRS หลายคนน่าจะทราบดีว่าสำหรับปืนชนิดนี้ ตัวปืน Famas นั้นเป็นอาวุธที่มีความใกล้เคียง กันกับ AUG A3 มากที่สุดในเรื่องของพลังทำลายล้างสูงมากที่สุด  และความแม่นยำสูง แค่ตัวปืนนั้นจะเด่นในเรื่องของการรัวกระสุนและการจัดการเป้าหมายเสียมากกว่า  ซึ่งปกติจะเอา ก็ต้องซื้อเอา 10บาทต่อวัน  แต่สำหรับตัวนี้เอามาเล่นได้กันแบบฟรีๆ เลยก็ว่าได้ โปรปั้มยศpb สำหรับน้องๆ ที่สะสมแต้มในเกมส์ PB Point Blank ช่วงนี้นั้น ก็ให้น้องๆ รีบๆ สะสม กันนะครับ เพราะว่า สัปดาห์ที่ 4 ของเดือนกันยายนนี้ หรือว่า เดือนหน้านั่นเอง ทางทีมงาน ของฝั่ง GG หรือว่า PB จะอัพเดทแต้มให้น้องๆ กัน #8230 และสำหรับวันนี้เอง ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน LH หรือเกม Legendary Heroes 16 สิงหาคม 2014 0 Comments ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน LH หรือเกม Legendary Heroes ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน อัพเดตกันอีกแล้วสำหรับเกม LH หรือเกม Legendary Heroes ที่เพิ่งอัพเดตไปเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะได้พบกับแผนที่ใหม่ ที่มาพร้อมกับมอนสเตอร์ใหม่และกิจกรรมสนุกๆ กับเทศกาลฮาโลวีน คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลด เจาะสเต็ป SCOUT สายเกมไว 20 กรกฎาคม 2014 0 Comments เริ่มด้วยการอัพสกิลเสียก่อน การอัพสกิลของ Scout สายนี้เริ่มแรกเลยให้เราอัพ Disarm มาเลเวล 1 เสียก่อนเพราะเราต้องใช้ในการเก็บเลเวลเบื้องต้นจากนั้นให้อัพสกิล Electric Eye ไว้ 1 เช่นกัน เอาไว้ปักกลางเลนหรือปักตรง Ward เพื่อดู Rune ได้แล้วแต่เราเลยครับผม จากนั้นให้อัพสกิล Vanish เต็มเป็นสกิลแรกโลดดดด เพราะเราจะเป็นต้องใช้ในการวิ่งไปเก็บ Rune หรือวิ่งไป Gank เลนอื่นๆ นั่นเอง คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลด เปิดมุมมองใหม่ JUNGLE ที่ไม่ใช่ JUNGLE 20 กรกฎาคม 2014 0 Comments สวัสดีเหล่า Summoner ชาวไทยทุกท่าน วันนี้รามินจะพาเพื่อนๆ มาฉีกกฏเปลี่ยนรสชาติชีวิตเพื่อให้มีสีสันมากขึ้น กับมุมมองใหม่ของการนำ Champion ที่ไม่ใช่ Jungle มาเล่น Jungle เอ้างงล่ะสิ งั้นรามินจะพาเพื่อนๆ มาเปิดหูเปิดตากันว่า Jungle ที่ไม่ใช่ Jungle นั้นเป็นยังไง คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลด L O E ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV 50 58 10 มิถุนายน 2014 0 Comments ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV 50 58                 กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับสำหรับเพื่อน ชาว L O E ทุกคน ในเล่มนี้ผมจะมาพูดถึงดันเจี้ยนที่เป็นแหล่งขุมทรัพย์ เอาไว้ตั้งตัวหรือเอาไว้สร้างรายได้กันนะครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าดันเจี้ยนค่อนข้างจบง่าย และ   ดรอปไอเทมดีมาก เลยทีเดียว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าดันเจี้ยนนี้จะเป็นอย่างไรครับผม ^ ^ คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลด สูตรการอัพเกรดโปร Heroes Puzzle สุดโหด 10 พฤษภาคม 2014 0 Comments สำหรับเกม Heroes Puzzle นอกจากโชคที่เราจำเป็นต้องใช้ในการเล่นแล้ว สิ่งหลักๆ ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ นั่นก็คือไอเทมในเกมนั่นเอง เพราะยิ่งเราตีบวกเยอะอัพเกรดดีเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น จนบางครั้งต่อให้เราโชคร้ายก็ยังผ่านได้ง่ายๆ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าว่าตีบวกไอเทมอะไรดี คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลด #8230 ค้นหาโปร ต่างๆ #8230 ติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook ที่นี่ มาใหม่ #8230 ล่าสุด เอสเอ็ฟ sf มองทะลุจอสี ด่วนๆ ลุยแผนที่ใหม่พร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน LH หรือเกม Legendary Heroes เจาะสเต็ป SCOUT สายเกมไว เปิดมุมมองใหม่ JUNGLE ที่ไม่ใช่ JUNGLE L O E ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV 50 58 สูตรการอัพเกรดโปร Heroes Puzzle สุดโหด โปร toy wars ระเบิดฟักทองรับฮาโลวีน โปรฯ ดันหลอนรับฮาโลวีน 55555 โปร LOE online ตะลุยแหล่งขุมทรัพย์ LV 50 58 โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับขาบู๊ รับไปแบบ ฟรีๆ ฟรีๆ Sponsored Link --google_ad_client * game-review-right * google_ad_slot google_ad_width 250 google_ad_height 250 -- script type src เข้าไป ดูมากที่สุด เอสเอ็ฟ sf มองทะลุจอสี ด่วนๆ ป้ายกำกับ 1st network Audition ava Counter Strike Dota gta hack ava hack kill sf iFrogHack pb Pokemon pro pro ava pro bot pro sf sf sf wall hack Special Force The Sim 3 unrealskill wall hack WALLHACK World of Tanks xshot รีวิว ลดแรงดีด ลดแรงดีด sf สูตรเกมCounter Strike สูตรเกมโปเกม่อน ออดิชั่น โปรAVA โปร ava ล่าสุด โปรblackfire โปรPB โปรSF โปร sf โปรsfwallhackมองทะลุ โปรsf ล่าสุด โปรมอง sf โปรมองทะลุsf โปรล็อกเป้า โปรวิ่ง โปร เอวีเอ โหลดโปร โหลด โปร แลกลิงค์1 CopyRight copy 2010 สูตรเกม All rights reserved All Rights Reserved document write unescape try Histats start 1 1574764 4 2049 280 25 Histats track_hits catch err WordPress Magazine Themes -- Featuring Recent Posts WordPress Widget development by YD --