ตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่ง ผดด.

มีหลายท่านได้ส่งเมล์มาขอตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่งครูผู้ดูแลเด็ก เพื่อนำไปดำเนินการให้เป็นไปตามหนังสือกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ด่วนมาก ที่ มท 0893.4/ว 1644 ลงวันที่ 11 สิงหาคม 2554  เรื่อง การจัดสรรอัตราตำแหน่งและเงินเดือนพนักงานส่วนท้องถิ่น ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผมได้พยายามค้นหาตัวอย่างประกาศที่มีท้องถิ่นจัดทำไว้ พอดีไปพบแบบตัวอย่างประกาศของสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ เลยนำมาฝาก เพื่อให้เพื่อนๆได้นำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับท้องถิ่นของแต่ละท่านลองดูครับ และที่สำคัญต้องขอบขอบคุณสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ มากครับสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์  ตัวอย่างประกาศคลิ๊กที่นี่

หนึ่งความคิดบน “ตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่ง ผดด.

 1. อยากเรียนถามท่านหัวหน้าปรีชาคะ คือหนูทำงานเป็นผู้ดูแลเด็กมา 7 ปีแล้วตอนสมัครใช้วุฒิม.ปลายคะแต่ตอนนี้จบป.ตรีได้ทราสคิปแล้วด้วยคะสามารถปรับเงินเดือนกับตำแหน่งได้มั้ยคะ -(แต่ยังไม่ได้ใบประกอบนะคะ)
  -ตอนสมัครเค้าบอกว่าถึงจะไม่มีวุฒิแต่ถ้าทำงานครบ 5 ปีแล้วสามารถปรับตำแหน่งเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจได้ไม่ใช้เหรอคะแล้วทำไมเค้าไม่ปรับให้สักทีตอนนี้เป็นพนักงานจ้างทั่วไปอยู่เลยคะแล้วเราสามารถทำอะไรได้บ้างคะ รบกวนหน่อยนะคะ

 2. กรมจะให้มีการเปิดสอบตำแหน่งหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเมื่อไหร่ค่ะ

 3. เรียน ป.ปรีชา
  อยากจะเรียนถามว่าอัตราตำแหน่งครูผู้ช่วยจะจะสรรมาช่วงไหนค่ะเห็นว่ามีการสรุปผลจะสามารถจัดสรรได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2556 แล้วยังไม่มีวีแววเลย

 4. สวัสดีค่ะท่านปลัดปรีชา ดิฉันมีปัญหาจะเรียนถามว่า ครูผู้ดูแลเด็กที่จบการศึกษาทางการศึกษาระดับปริญญาโท ก่อนได้รับการบรรจุ สามารถนำวุฒิปริญญโทมาปรับระดับเงินเดือนได้ไหมค่ะ คือตอนนี้ทาง จว. บอกว่า กรมให้เปลี่ยนแปลงหนังสือสั่งจ่ายเงินเดือนของครูผู้ดูแลเด็กที่อยู่ในกรณีดังกล่าวให้ได้รับเงินเดือนในระดับวุฒิปริญญาตรี คนที่ได้รับเงินเกิน15,000บาทในช่วงที่ผ่านมาก็ให้ชดใช้คืน เลยอยากเรียนถามท่านปลัดเพื่อขอข้อมูลจากท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ

 5. อยากเรียนถาม ท่าน ป.ปรีชา ค่ะ
  เรียนจบป.ตรี การจัดการทั่วไป จบ ป.บัณฑิต มีใบประกอบวิชาชีพครู จบป.โทบริหารการศึกษา
  ปัจจุบัน ทำงาน ตำแหน่งผู้ช่วยครูผู้ดูแลเด็ก (ผู้มีทักษะ) ระยะเวลาทำงาน 2 ปี 5 เดือน เงินเดือนที่จะได้รับ อยู่ในอัตรา เท่าไรค่ะ ถ้าต้องการปรับ ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

 6. ผดด.จบป.ตรี ปฐมวัย ได้รับเงินเดือน 9,000 บาท จะปรับเงินเดือนเพิ่มตามวุฒิเป็น 15,000 บาท
  ได้ไม๊ค่ะ ทำยังไงค่ะ

 7. อยากเรียนถามท่านปลัดปรีชาคะ
  ดิฉันบรรจุครูผูู้ดูแลเด็กผ่านประเมินอย่างเข็มเลื่อนตำแหน่งครูมาได้1 ปีและดิฉันอยากย้ายสัปเปลี่ยนกับเพื่อนครูที่ผ่านการประเมินอย่างเข็มตำแหน่งเหมื่อนกัน และอยู่ในสังกัดเทศบาลเดียวกันแต่อยู่คนละศูนย์ฯท่านช่วยแนะนำหรือว่ามีเอกสารที่พอจะเป็นตัวอย่างให้ดิฉันนำมาใช้เป็นเอกสารอ้างอิงได้ไหมคะ
  คือดิฉันปรึกษาผุ้บังคับบัญชาตันสังกัดแล้วเขาก็ให้คำตอบชัดเจนไม่ได้ว่าจะได้หรือไม่และบอกว่าถ้ามีเอกสารพออ้าอิงได้ก็นำมาให้เขาดูด้วยคะและถ้าได้จะต้องดำเนินการอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณท่านปลัดนะคะ่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>