ตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่ง ผดด.

มีหลายท่านได้ส่งเมล์มาขอตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่งครูผู้ดูแลเด็ก เพื่อนำไปดำเนินการให้เป็นไปตามหนังสือกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ด่วนมาก ที่ มท 0893.4/ว 1644 ลงวันที่ 11 สิงหาคม 2554  เรื่อง การจัดสรรอัตราตำแหน่งและเงินเดือนพนักงานส่วนท้องถิ่น ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผมได้พยายามค้นหาตัวอย่างประกาศที่มีท้องถิ่นจัดทำไว้ พอดีไปพบแบบตัวอย่างประกาศของสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ เลยนำมาฝาก เพื่อให้เพื่อนๆได้นำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับท้องถิ่นของแต่ละท่านลองดูครับ และที่สำคัญต้องขอบขอบคุณสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ มากครับสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์  ตัวอย่างประกาศคลิ๊กที่นี่

หนึ่งความคิดบน “ตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่ง ผดด.

  1. อยากเรียนถามท่านหัวหน้าปรีชาคะ คือหนูทำงานเป็นผู้ดูแลเด็กมา 7 ปีแล้วตอนสมัครใช้วุฒิม.ปลายคะแต่ตอนนี้จบป.ตรีได้ทราสคิปแล้วด้วยคะสามารถปรับเงินเดือนกับตำแหน่งได้มั้ยคะ -(แต่ยังไม่ได้ใบประกอบนะคะ)
    -ตอนสมัครเค้าบอกว่าถึงจะไม่มีวุฒิแต่ถ้าทำงานครบ 5 ปีแล้วสามารถปรับตำแหน่งเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจได้ไม่ใช้เหรอคะแล้วทำไมเค้าไม่ปรับให้สักทีตอนนี้เป็นพนักงานจ้างทั่วไปอยู่เลยคะแล้วเราสามารถทำอะไรได้บ้างคะ รบกวนหน่อยนะคะ

  2. กรมจะให้มีการเปิดสอบตำแหน่งหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเมื่อไหร่ค่ะ

  3. เรียน ป.ปรีชา
    อยากจะเรียนถามว่าอัตราตำแหน่งครูผู้ช่วยจะจะสรรมาช่วงไหนค่ะเห็นว่ามีการสรุปผลจะสามารถจัดสรรได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2556 แล้วยังไม่มีวีแววเลย

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>