Go to Site http://www.duangprakasit.com/

bidtohome.com Is not related to their content.


 
วารสารดวงประกาศิต - วารสารทางพุทธศาสตร์ โหราศาสตร์ หัตถศาสตร์ ภูมิลักษณ์ศาสตร์ (ฮวงจุ้ย) นรลักษณ์ศาสตร์ (โหงวเฮ้ง)

หนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ฉบับมาตรฐาน

หนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2556 ฉบับมาตรฐาน เชิญคลิกซิค่ะ

       การพยากรณ์โดยใช้วิชาโหราศาสตร์ไทย ให้ถูกต้องแม่นยำ จำเป็นต้องใช้ปฎิทินที่ถูกต้อง ตรงตามความเป็นจริง หรือตรงกับดวงดาวบนท้องฟ้า ปฏิทินดังกล่าว คือ ปฏิทินระบบนิรายนะวิธี (Fixed Zodiac) ที่ท่านถืออยู่นี้
       การใช้ปฏิทินระบบที่ถูกต้อง (ตรงกับดาวที่โคจรบนท้องฟ้า) นอกจากจะทำให้การพยากรณ์มีความแม่นยำแล้ว ยังสามารถที่จะพัฒนาวิชาโหราศาสตร์ให้ก้าวหน้ากว้างไกลอีกหลากหลายนอกจากการพยากรณ์ดังเดิมที่เน้นการพยากรณ์ชะตาชีวิต คณะผู้จัดทำได้พิสูจน์ผลงานมาหลายปีและได้เผยแพร่ในนิตยสาร "ดวงประกาศิต" และนิตยสาร "คนรวยหุ้น" ที่ได้นำเสนอการพยากรณ์สู่ระดับประเทศ ระดับโลก การดำเนินชีวิตและทำธุรกิจสมัยใหม่เกี่ยวกับทองคำ, น้ำมัน, ค่าเงิน, โลหะ และสินค้าโภคภัณฑ์ชนิดอื่นๆ รวมทั้งการลงทุนในตลาดหุ้น ทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ต่อมหาชนมานานหลายปี เป็นความก้าวหน้าในการพัฒนาโหราศาสตร์ไทย แบบก้าวกระโดด นับเป็นความภูมิใจร่วมกันของชาวไทยโดยส่วนรวม
      ขอให้ท่านผู้มีอุปการคุณได้เป็นกำลังใจ สนับสนุนผลงานเพื่อเพิ่มพลังในการพัฒนาวิชาการด้านนี้ให้ก้าวหน้าต่อไปด้วยความขอบคุณ

 

เพิ่มสิน เลิศรัฐการ บรรณาธิการ นิตยสารดวงประกาศิต

คนรวยหุ้น ฉบับรายไตรมาส กันยายน 2557

นิตยสารคนรวยหุ้น ฉบับรายไตรมาส กันยายน 2557

Millionaires don’t use Astrologers,
Billionaires do
                                   J.P. Morgan

       บรรณาธิการหรือผู้เขียนหนังสือคนรวยหุ้นฉบับประจำปี 2557-58 ขอยืนยันว่า หนังสือเล่มนี้เยี่ยมยอดจริงๆ หลายท่านที่อ่านหนังสือแล้วไปซื้อหุ้นตามได้กำไรกันถ้วนหน้า ไตร่ถามเข้ามาว่าทำไมจึงวิเคราะห์ได้แม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้เขียนขอตอบสั้นๆ ว่าวิชาดีครับ
       นิตยสารคนรวยหุ้นเล่มนี้ยังคงมีคอลัมน์มหภาคที่เป็นมุมมองทางเศรษฐกิจและการเงินระดับโลกที่มีผลกระทบต่อเศรษฐกิจการเงินและการลงทุนในทุกประเทศ ส่วนคอลัมน์ระดับจุลภาคเป็นการวิเคราะห์และมุมมองถึงกลยุทธ์การลงทุนแบบต่างๆ พร้อมทั้งเทคนิคการวิเคราะห์หุ้นรายตัว จึงเป็นที่น่าเชื่อได้ว่านิตยสารคนรวยหุ้นจะเป็นคู่มือและเป็นหนังสือที่เป็นแนวทางสำหรับนักลงทุนในตลาดหุ้นได้เป็นอย่างดียิ่ง

สถานการณ์ของไทย ในรอบเดือน สิงหาคม 2557

สถานการณ์ของไทย ในรอบเดือน สิงหาคม 2557

ประเทศไทยมีท่าทีสดใส กลบข่าวด้านลบทางด้านเศรษฐกิจ ในขณะที่คลื่นใต้น้ำทางการเมืองยังคงมีอยู่


โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557  โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ
สถานการณ์ของโลก ในรอบเดือน สิงหาคม 2557

สถานการณ์ของโลก ในรอบเดือน สิงหาคม 2557

       สถานการณ์ของโลกโดยรวม : โลกตกอยู่ในภาวะตึงเครียด เนื่องด้วยระบอบการปกครองแบบเก่า กำลังสั่นสะเทือนและค่อยๆ สลายไป บางประเทศเสมือนตกอยู่ในสภาพสงครามกลางเมืองก็ไม่ปาน จะเป็นจุดเริ่มต้นและต่อเนื่องไปอีกช่วงหนึ่ง ประเด็นสำคัญคือ มีโอกาสที่จะใช้ยุทธวิธีโหดร้าย
       ด้านการเมืองการปกครอง : เศรษฐกิจโลกยังอยู่ในช่วงผันผวน ดัชนีชี้วัดมักจะดูที่ตลาดทุนหรือตลาดหุ้นทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา ดังนั้นผู้นำประเทศนี้จะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก แก้ปัญหาไม่ถูกจุด ส่งผลให้การเงิน-การคลังทั้งในประเทศและสหภาพ EU ปั่นป่วน การนำเข้าชะลอตัว ลักษณะเช่นนี้จะเกิดอุบัติเหตุทางการเมืองของชาติมหาอำนาจ สร้างประวัติศาสตร์รูปแบบใหม่ที่ไม่ใครคาดคิด!
       ด้านสังคม : เกิดการวิวัฒนาการในระบบการปกครองแนวคิดใหม่ และเหมือนกับอุปทานหมู่ของพลโลกที่ตามอย่างกัน การเรียกร้องสิทธิ-ความเสมอภาคของมนุษย์ชาติ กำลังเป็นประเด็นร้อนของสังคมโลก ผู้นำหลายประเทศจะถูกโค่นอำนาจลง
       ด้านอุบัติภัย : แถบซีกโลกตะวันตกและเอเชียใต้ จะประสบอุทกภัยรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในรอบสิบปี! นอกจากนี้ในเขตทวีปเอเชีย ยังจะมีพายุไต้ฝุ่นความเร็วสูง สามารถทำลายล้านบ้านเรือน-ป่าเขาลงได้ด้วยพลังที่รุนแรง ก่อให้เกิดความสูญเสีย

โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประาศิต 2557 ฉบันมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ
สิ่งดีๆ ที่ปรากฏขึ้นบนโลก ตลอดปี 2557
ในเดือนสิงหาคม

สิ่งดีๆ ที่ปรากฏขึ้นบนโลก ตลอดปี 2557 เดือนสิงหาคม

1. จะมีเหตุ “สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ” พลิกระบบการปกครองในรูปแบบใหม่ ที่มวลชนโลกขานรับ
2. จะมีการสำรวจพบแหล่งพลังงานจากฟอสซิลชนิดหนึ่งในทวีปเอเชีย สามารถนำมาใช้ชิงพาณิชย์ได้
3. มีแนวคิดระยะเริ่มต้นของนักวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับการสื่อสารรูปแบบใหม่ หรือการคมนาคมทางน้ำ


โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ฉบับมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ

หุ้นไทยพลิกกลับสู่ขาขึ้น เป้าหมาย 1500 จุด

หุ้นไทยพลิกกลับสู่ขาขึ้น เป้าหมาย 1500 จุดหุ้นไทยพลิกกลับสู่ขาขึ้น
เป้าหมาย 1,500 จุด

       ภายหลังการเมืองไทยชัดเจนหุ้นไทยก็ปรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มุมมองทางเทคนิคลุ้นทดสอบ 1,500 จุด ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ส่วนหุ้นกลุ่มรับเหมาก่อสร้าง นิคมอุตสาหกรรม และพลังงานทดแทน กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง สร้างโอกาสทำกำไรรอบใหม่
        คงไม่มีใครปฏิเสธว่าช่วงไตรมาสแรก ความไม่แน่นอนทางการเมืองกดดันตลาดหุ้นไทยให้แกว่งตัวในกรอบแคบๆ แต่ดัชนีก็ปรับขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ทีละน้อย โดยนักลงทุนส่วนใหญ่มองว่า การเมืองใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ต้องมีทางออกสักทาง นักลงทุนรายใหญ่เป็นฝ่ายซื้อ และต่างชาติขายอย่างต่อเนื่อง
ในที่สุดคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้เข้าคุมอำนาจการปกครอง วันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทำให้การบริหารราชการแผ่นดินมีความชัดเจนและเดินหน้าต่อไปได้ ภายใต้กฎอัยการศึก มีการแก้ไขปัญหาที่ค้างคา มาจากรัฐบาลชุดก่อน อาทิ การจ่ายเงินในโครงการรับจำนำข้าว ทำให้เศรษฐกิจระดับรากหญ้าที่เคยหยุดนิ่ง กลับมาเดินได้ ส่งผลต่อบริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกรรมกับเกษตรกรชาวนา ราคาหุ้นที่เกี่ยวข้องตอบรับด้วยการวิ่งขึ้น พร้อมมูลค่าการซื้อขายที่หนาตา และยังมีอีกหลายแผนงานที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างเร่งด่วน ส่งเสริมการท่องเที่ยว และที่สำคัญยังสานต่อโครงการสองล้านล้าน แต่เลือกเฉพาะโครงการที่มีประโยชน์ต่อประชาชนส่วนใหญ่และใช้งบประมาณหลัก ทำให้นักลงทุนกลับมาคาดหวังการเติบโตของจีดีพีได้อีกครั้ง และนี่เป็นสาเหตุที่ดัชนีหุ้นไทย จะสามารถเพิ่มขึ้นต่อเนื่องและมีโอกาสทำนิวไฮกว่า 1,650 จุด ซึ่งเคยทำไว้ในปี 2556 ที่ผ่านมา
SET INDEX กลับสู่ขาขึ้นเป้าหมาย 1555 จุด
        จากปัจจัยพื้นฐานของประเทศที่มีความชัดเจนมากขึ้น ส่งผลต่อการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ในทันที แม้ไม่อาจรับประกันได้ว่าผลจะออกมาดีได้แค่ไหน แต่มุมมองทางเทคนิค คาดว่า SET INDEX น่าจะไปทดสอบ 1,500 จุดได้ไม่ยาก
        รูปที่ 1 แสดงกราฟ SET INDEX รายสัปดาห์  จะเห็นได้ว่าดัชนีหุ้นไทยรอบที่ผ่านมา ปรับขึ้นจากจุด A ที่ 843.69 จุด อย่างต่อเนื่องไปถึงจุดสูงสุดที่ จุด B บริเวณ 1,649.77 จุด แล้วพบสัญญาณขาย ปรับตัวลงมาที่จุด C บริเวณ 1,205.44 จุด  เมื่อใช้เทคนิคฟีโบนัชชีเข้ามาหาจุดกลับตัว พบว่าจุด C ใกล้เคียงกับแนวย่อตัวของจุด AB ที่ 0.618 Fibonacci Retracement ทำให้เชื่อได้ว่า จุด C เป็นจุดกลับตัวของแนวโน้มขาขึ้นของดัชนี
        ภายหลังจาก SET ปรับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนเกิดสัญญาณซื้อใน MACD ก่อนจะมาเกิดสัญญาณ Golden Cross ในเดือนพฤษภาคม  ที่ผ่านมา (ema 13 > ema 55) ถือเป็นสัญญาณยืนยันว่า SET เข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง หลังจากย่อตัวมาที่แนวรับฟีโบนัชชี อีกทั้งปัจจุบัน ค่า MACD เป็นบวก และ RSI มากกว่า 60 แสดงถึงโมเมนตัมของตลาดหุ้นไทย

        บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจพัฒนานิคมอุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม โดยมีบริษัทในกลุ่มดำเนินธุรกิจด้านสาธารณูปโภค สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลังการขาย ทั้งน้ำประปา กระแสไฟฟ้า และจัดจำหน่ายก๊าซธรรมชาติ เป็นต้น ไตรมาสแรกของปี 2557 มีกำไรต่อหุ้นอยู่ที่ 0.41 บาท  story ในอนาคต การนำ บริษัทลูก   "อมตะ วีเอ็น"   เข้าตลาดหลักทรัพย์  บริษัทฯ   คาดว่าเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ภายใน ต.ค.57 นี้ ตามแผนเดิม และคาดว่ายอดขายที่ดินปีนี้ดีกว่าปีก่อน ที่มียอดขายอยู่ที่ 1,128 ไร่ มุมมองเชิงเทคนิค
        รูปที่ 2 กราฟรายสัปดาห์ของ AMATA  พบว่าขาขึ้นรอบก่อนปรับขึ้นจาก 15 บาท ไปทำจุดสูงสุดที่ 28 บาท ใช้เวลา 5 เดือนโดยประมาณ
        จากนั้นปรับตัวลดลงมาอย่างต่อเนื่อง จนมาต่ำสุดที่ 11.50 บาท  ใช้เวลา 14 เดือน และเป็นจุดแนว Fibonacci extension ที่ 1.272x ของขาลงพอดี บริเวณ 11.50 จากนั้นกลับตัวขึ้น และปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเกิดสัญญาณซื้อที่ MACD รอยืนยันการเกิดสัญญาณซื้อบนเส้นค่าเฉลี่ยแบบ Golden Cross ในระยะเดือนสองเดือนข้างหน้า เป้าหมายราคาตาม Fibonacci retracement ได้แก่ 15.40, 17.80, 19.75, 21.70, 24.47  คำแนะนำ ให้ทยอยซื้อเมื่ออ่อนตัว บริเวณ 15.40 หรือเมื่อผ่าน 17.80 เพื่อขายบริเวณ 21.70 และ 24.47 บาท
        บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทก่อสร้างที่สามารถรับบริหารโครงการขนาดใหญ่ที่ซับซ้อนทุกรูปแบบ และมีความสามารถในการพัฒนา ลงทุน และบริหารโครงการสัมปทานระบบสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานขนาดใหญ่ในประเทศและภูมิภาคอย่างครบวงจร ไตรมาสแรกของปี 2557 มีกำไรต่อหุ้นที่ 0.22 บาท Story CK ยังคงระดับผลประกอบการได้ดีทั้งรายได้เฉลี่ย 7.5 – 8.5 พันล้านบาทต่อไตรมาส เป็นการรับรู้รายได้ 50% จากงานไซยะบุรี รวมถึงอัตรากำไรขั้นต้นที่สามารถคุมได้ในระดับ 10%  ทำให้มีกำไรจากการดำเนินงานที่เติบโต อย่างไรก็ดี ต้องระวัง.....


โปรดติดตามอ่าน ในนิตยสารคนรวยหุ้น รายไตรมาส กันยายน 2557 คอลัมน์ "Fibonacci Update" โดย ชยุต จึงภักดี (ผู้ดูแล FB : กลุ่ม Fibonacci Trading)

บทความเด่น ประเด็นดัง แม่นยำยิ่ง

       ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา วารสารดวงประกาศิต ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าวิชาโหราศาสตร์ได้มีความก้าวหน้า ทั้งในด้านการพยากรณ์ที่นำวิชาดาราศาสตร์มาร่วมใช้อย่างใกล้ชิด และมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมประยุกต์ใช้ ทำการพยากรณ์มีความหลากหลาย ล้ำลึก ถูกต้อง และแม่นยำ ดังบทความในคอลัมน์ต่างๆ ที่ลงในวารสาร ได้พิสูจน์ถึงความถูกต้องและแม่นยำ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม พม่า จากดินเป็นดาว ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม อองซาน ซูจี หญิงเหล็กแห่งพม่า ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม ปีชง ไม่มี "ชง" ในโหราศาสตร์ไทย และไม่น่ากลัว !! ซิค่ะ

Change-Zodiac-thumb

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "เตือนภัยไว้ล่วงหน้า ระวัง! อากาศวิปริต (Extreme Weather)" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ปีนี้พายุจะหนักและรุนแรง" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ปฎิทินโหราศาสตร์ไทยอัปยศ กรณีพระราหูย้ายราศี" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "เฉลยความอัปยศของปฏิทินโหราศาสตร์ไทย ศึกษากรณี ดาวเสาร์ย้ายราศี" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ชะตาชีวิต มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก" ซิค่ะ


คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ชะตาหุ้นเฟซบุ๊ค" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "สหรัฐอเมริกาปี 2556" ซิค่ะ

63-EU-Collapse-thumb

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ฮุนเซน จะสิ้นอำนาจวาสนาเมื่อใด" ซิค่ะ


คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ฮุน เซน ชะตาชีวิตกับเกมอำนาจ" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ดวงเมืองเขมร : ประชาธิปไตยแบบผูกขาด" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ไทยจะเสียพื้นที่รอบเขาพระวิหาร?" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "นายแพทย์ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส และปราชญ์แห่งสยาม?" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ดวงพรรคประชาธิปัตย์" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "วิเคราะห์ดวงทักษิณ : ทักษิณ ผู้จะพลิกแผ่นดิน?" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "กรรมคน-กรรมเมือง (รัฐบุรุษ Vs. ทักษิณ)" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ยิ่งตียิ่งดัง พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยุคไม่มีเงาของตัวเอง" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ดวงชะตาราเกซ สักเสนา" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "แม้ร่ำรวยมีเงินเป็นหมื่น-พันล้าน ก็หมดตัวได้" ซิค่ะ

thumb_44_phratrimurati

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "พระพรหม ขลัง ทำไมองค์แตกสลาย?" ซิค่ะ

 

 

.

 เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนการทำงานของ IE6 ดาวน์โหลด Firefox Spread Firefox Affiliate Button

คัมภีร์ชีวิต 2557

เชิญคลิก ชมการพยากรณ์คัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557 ซิค่ะ

คัมภีร์ดวงประกาศิต 2557

เชิญคลิก ชมการพยากรณ์คัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ซิค่ะ

แนะนำหุ้นเด่น

เชิญคลิก ชมคำแนะนำหุ้นเด่น ซิค่ะ

พยากรณ์ล่าสุด รายสัปดาห์

เชิญคลิก ชมผลการพยากรณ์รายสัปดาห์ ซิค่ะ

พยากรณ์รายวัน 2557

เชิญคลิก ชมผลการพยากรณ์ฤกษ์งามยามมงคล 2557 ซิค่ะ

หนังสือแนะนำ

หนังสือคนรวยหุ้น ปี 2557-58 เชิญคลิกซิค่ะ

Occasionbook2557-Thumb

 

Occasionbook2557-A5-Thumb

Scriptures-Duangprakasit-book2557-thumb

Occasionbook2557-nanasarn-Thumb

หนังสือคัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557 เชิญคลิกซิค่ะ

หนังสือ มหาโชค มหาลาภ กรกฏาคม-ธันวาคม 2557 เชิญคลิกซิค่ะ

โฆษณากับดวงประกาศิต

AD-MTS-GOLD-thumb

AD-Kasikorn-Bank-thumb

AD-KIMHENG-thumb

AD-Foundation-Blind-thumb

AD-RAK-ASSET-thumb

เชิญคลิก บริษัท โตโยต้า กาญจนเทพ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอย่างเป็นทางการ ซิค่ะ

AD-BullGuard-thumb

เชิญคลิก ลีม่า โคโค่ รีสอร์ท หาดส่วนตัวบนอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ซิค่ะ

อัตราโฆษรณา

เว็บเพื่อนบ้าน

hallmark cordialcard2
hoopsandyoyo psp
Dazzle e-magazine

Dazzle facebook

ดวงประกาศิต facebook

Duangprakasit twitter

Richstock facebook

ad2

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday702
mod_vvisit_counterYesterday1772
mod_vvisit_counterThis week702
mod_vvisit_counterLast week15518
mod_vvisit_counterThis month77064
mod_vvisit_counterLast month80491
mod_vvisit_counterAll days5253501

We have: 6 guests, 1 bots online
Your IP: 119.59.102.107
 , 
Today: ส.ค. 31, 2014
วารสารดวงประกาศิต
บริษัท สำนักพิมพ์แพนสยาม จำกัด 64 ซอยพัฒนาการ 59 ถนนพัฒนาการ เขตประเวศ กทม 10250
โทร 0-2322-0291-99 แฟกซ์ 0-2322-0290
สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย...นิตยสารดวงประกาศิต!

id class 519lokju ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา ทีมงานดวงประกาศิต บรรณาธิการ หน้าหลัก ห้องสมุดวารสาร ดวงประกาศิต ปี 2555 ดวงประกาศิต ปี 2554 ดวงประกาศิต ปี 2553 ดวงประกาศิต ปี 2552 ดวงประกาศิต ปี 2551 ดวงประกาศิต ปี 2550 ทำนายดวงชะตา กระดานสนทนา อัตราค่าโฆษณา บทความเด่น หนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ฉบับมาตรฐาน การ พยากรณ์โดยใช้วิชาโหราศาสตร์ไทย ให้ถูกต้องแม่นยำ จำเป็นต้องใช้ปฎิทินที่ถูกต้อง ตรงตามความเป็นจริง หรือตรงกับดวงดาวบนท้องฟ้า ปฏิทินดังกล่าว คือ ปฏิทินระบบนิรายนะวิธี Fixed Zodiac ที่ท่านถืออยู่นี้ การ ใช้ปฏิทินระบบที่ถูกต้อง ตรงกับดาวที่โคจรบนท้องฟ้า นอกจากจะทำให้การพยากรณ์มีความแม่นยำแล้ว ยังสามารถที่จะพัฒนาวิชาโหราศาสตร์ให้ก้าวหน้ากว้างไกลอีกหลากหลายนอกจากการพยากรณ์ดังเดิมที่เน้นการพยากรณ์ชะตาชีวิต คณะผู้จัดทำได้พิสูจน์ผลงานมาหลายปีและได้เผยแพร่ในนิตยสาร และนิตยสาร ที่ได้นำเสนอการพยากรณ์สู่ระดับประเทศ ระดับโลก การดำเนินชีวิตและทำธุรกิจสมัยใหม่เกี่ยวกับทองคำ น้ำมัน ค่าเงิน โลหะ และสินค้าโภคภัณฑ์ชนิดอื่นๆ รวมทั้งการลงทุนในตลาดหุ้น ทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ต่อมหาชนมานานหลายปี เป็นความก้าวหน้าในการพัฒนาโหราศาสตร์ไทย แบบก้าวกระโดด นับเป็นความภูมิใจร่วมกันของชาวไทยโดยส่วนรวม ขอ ให้ท่านผู้มีอุปการคุณได้เป็นกำลังใจ สนับสนุนผลงานเพื่อเพิ่มพลังในการพัฒนาวิชาการด้านนี้ให้ก้าวหน้าต่อไปด้วยความขอบคุณ   คนรวยหุ้น ฉบับรายไตรมาส กันยายน 2557 M illionaires don’t use Astrologers B illionaires do J P Morgan บรรณาธิการหรือผู้เขียนหนังสือคนรวยหุ้นฉบับประจำปี 2557-58 ขอยืนยันว่า หนังสือเล่มนี้เยี่ยมยอดจริงๆ หลายท่านที่อ่านหนังสือแล้วไปซื้อหุ้นตามได้กำไรกันถ้วนหน้า ไตร่ถามเข้ามาว่าทำไมจึงวิเคราะห์ได้แม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้เขียนขอตอบสั้นๆ ว่าวิชาดีครับ นิตยสารคนรวยหุ้นเล่มนี้ยังคงมีคอลัมน์มหภาคที่เป็นมุมมองทางเศรษฐกิจและการเงินระดับโลกที่มีผลกระทบต่อเศรษฐกิจการเงินและการลงทุนในทุกประเทศ ส่วนคอลัมน์ระดับจุลภาคเป็นการวิเคราะห์และมุมมองถึงกลยุทธ์การลงทุนแบบต่างๆ พร้อมทั้งเทคนิคการวิเคราะห์หุ้นรายตัว จึงเป็นที่น่าเชื่อได้ว่านิตยสารคนรวยหุ้นจะเป็นคู่มือและเป็นหนังสือที่เป็นแนวทางสำหรับนักลงทุนในตลาดหุ้นได้เป็นอย่างดียิ่ง สถานการณ์ของไทย ในรอบเดือน สิงหาคม 2557 ประเทศไทย มีท่าทีสดใส กลบข่าวด้านลบทางด้านเศรษฐกิจ ในขณะที่คลื่นใต้น้ำทางการเมืองยังคงมีอยู่ โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557 โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ สถานการณ์ของโลก ในรอบเดือน สิงหาคม 2557 สถานการณ์ของโลกโดยรวม โลกตกอยู่ในภาวะตึงเครียด เนื่องด้วยระบอบการปกครองแบบเก่า กำลังสั่นสะเทือนและค่อยๆ สลายไป บางประเทศเสมือนตกอยู่ในสภาพสงครามกลางเมืองก็ไม่ปาน จะเป็นจุดเริ่มต้นและต่อเนื่องไปอีกช่วงหนึ่ง ประเด็นสำคัญคือ มีโอกาสที่จะใช้ยุทธวิธีโหดร้าย ด้านการเมืองการปกครอง เศรษฐกิจโลกยังอยู่ในช่วงผันผวน ดัชนีชี้วัดมักจะดูที่ตลาดทุนหรือตลาดหุ้นทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา ดังนั้นผู้นำประเทศนี้จะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก แก้ปัญหาไม่ถูกจุด ส่งผลให้การเงิน-การคลังทั้งในประเทศและสหภาพ EU ปั่นป่วน การนำเข้าชะลอตัว ลักษณะเช่นนี้จะเกิดอุบัติเหตุทางการเมืองของชาติมหาอำนาจ สร้างประวัติศาสตร์รูปแบบใหม่ที่ไม่ใครคาดคิด ด้านสังคม เกิดการวิวัฒนาการในระบบการปกครองแนวคิดใหม่ และเหมือนกับอุปทานหมู่ของพลโลกที่ตามอย่างกัน การเรียกร้องสิทธิ-ความเสมอภาคของมนุษย์ชาติ กำลังเป็นประเด็นร้อนของสังคมโลก ผู้นำหลายประเทศจะถูกโค่นอำนาจลง ด้านอุบัติภัย แถบซีกโลกตะวันตกและเอเชียใต้ จะประสบอุทกภัยรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในรอบสิบปี นอกจากนี้ในเขตทวีปเอเชีย ยังจะมีพายุไต้ฝุ่นความเร็วสูง สามารถทำลายล้านบ้านเรือน-ป่าเขาลงได้ด้วยพลังที่รุนแรง ก่อให้เกิดความสูญเสีย โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประาศิต 2557 ฉบันมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ สิ่งดีๆ ที่ปรากฏขึ้นบนโลก ตลอดปี 2557 ในเดือนสิงหาคม 1 จะมีเหตุ “สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ” พลิกระบบการปกครองในรูปแบบใหม่ ที่มวลชนโลกขานรับ 2 จะมีการสำรวจพบแหล่งพลังงานจากฟอสซิลชนิดหนึ่งในทวีปเอเชีย สามารถนำมาใช้ชิงพาณิชย์ได้ 3 มีแนวคิดระยะเริ่มต้นของนักวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับการสื่อสารรูปแบบใหม่ หรือการคมนาคมทางน้ำ โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ฉบับมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ หุ้นไทยพลิกกลับสู่ขาขึ้น เป้าหมาย 1500 จุด หุ้นไทยพลิกกลับสู่ขาขึ้น เป้าหมาย 1 500 จุด ภายหลังการเมืองไทยชัดเจนหุ้นไทยก็ปรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มุมมองทางเทคนิคลุ้นทดสอบ 1 500 จุด ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ส่วนหุ้นกลุ่มรับเหมาก่อสร้าง นิคมอุตสาหกรรม และพลังงานทดแทน กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง สร้างโอกาสทำกำไรรอบใหม่ คงไม่มีใครปฏิเสธว่าช่วงไตรมาสแรก ความไม่แน่นอนทางการเมืองกดดันตลาดหุ้นไทยให้แกว่งตัวในกรอบแคบๆ แต่ดัชนีก็ปรับขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ทีละน้อย โดยนักลงทุนส่วนใหญ่มองว่า การเมืองใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ต้องมีทางออกสักทาง นักลงทุนรายใหญ่เป็นฝ่ายซื้อ และต่างชาติขายอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้เข้าคุมอำนาจการปกครอง วันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทำให้การบริหารราชการแผ่นดินมีความชัดเจนและเดินหน้าต่อไปได้ ภายใต้กฎอัยการศึก มีการแก้ไขปัญหาที่ค้างคา มาจากรัฐบาลชุดก่อน อาทิ การจ่ายเงินในโครงการรับจำนำข้าว ทำให้เศรษฐกิจระดับรากหญ้าที่เคยหยุดนิ่ง กลับมาเดินได้ ส่งผลต่อบริษัทจดทะเบียนที่มีธุรกรรมกับเกษตรกรชาวนา ราคาหุ้นที่เกี่ยวข้องตอบรับด้วยการวิ่งขึ้น พร้อมมูลค่าการซื้อขายที่หนาตา และยังมีอีกหลายแผนงานที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างเร่งด่วน ส่งเสริมการท่องเที่ยว และที่สำคัญยังสานต่อโครงการสองล้านล้าน แต่เลือกเฉพาะโครงการที่มีประโยชน์ต่อประชาชนส่วนใหญ่และใช้งบประมาณหลัก ทำให้นักลงทุนกลับมาคาดหวังการเติบโตของจีดีพีได้อีกครั้ง และนี่เป็นสาเหตุที่ดัชนีหุ้นไทย จะสามารถเพิ่มขึ้นต่อเนื่องและมีโอกาสทำนิวไฮกว่า 1 650 จุด ซึ่งเคยทำไว้ในปี 2556 ที่ผ่านมา SET INDEX กลับสู่ขาขึ้นเป้าหมาย 1555 จุด จากปัจจัยพื้นฐานของประเทศที่มีความชัดเจนมากขึ้น ส่งผลต่อการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ในทันที แม้ไม่อาจรับประกันได้ว่าผลจะออกมาดีได้แค่ไหน แต่มุมมองทางเทคนิค คาดว่า SET INDEX น่าจะไปทดสอบ 1 500 จุดได้ไม่ยาก รูปที่ 1 แสดงกราฟ SET INDEX รายสัปดาห์ จะเห็นได้ว่าดัชนีหุ้นไทยรอบที่ผ่านมา ปรับขึ้นจากจุด A ที่ 843 69 จุด อย่างต่อเนื่องไปถึงจุดสูงสุดที่ จุด B บริเวณ 1 649 77 จุด แล้วพบสัญญาณขาย ปรับตัวลงมาที่จุด C บริเวณ 1 205 44 จุด เมื่อใช้เทคนิคฟีโบนัชชีเข้ามาหาจุดกลับตัว พบว่าจุด C ใกล้เคียงกับแนวย่อตัวของจุด AB ที่ 0 618 Fibonacci Retracement ทำให้เชื่อได้ว่า จุด C เป็นจุดกลับตัวของแนวโน้มขาขึ้นของดัชนี ภายหลังจาก SET ปรับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนเกิดสัญญาณซื้อใน MACD ก่อนจะมาเกิดสัญญาณ Golden Cross ในเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ema 13 gt ema 55 ถือเป็นสัญญาณยืนยันว่า SET เข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง หลังจากย่อตัวมาที่แนวรับฟีโบนัชชี อีกทั้งปัจจุบัน ค่า MACD เป็นบวก และ RSI มากกว่า 60 แสดงถึงโมเมนตัมของตลาดหุ้นไทย บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด มหาชน ดำเนินธุรกิจพัฒนานิคมอุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม โดยมีบริษัทในกลุ่มดำเนินธุรกิจด้านสาธารณูปโภค สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลังการขาย ทั้งน้ำประปา กระแสไฟฟ้า และจัดจำหน่ายก๊าซธรรมชาติ เป็นต้น ไตรมาสแรกของปี 2557 มีกำไรต่อหุ้นอยู่ที่ 0 41 บาท story ในอนาคต การนำ บริษัทลูก เข้าตลาดหลักทรัพย์ บริษัทฯ คาดว่าเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ภายใน 57 นี้ ตามแผนเดิม และคาดว่ายอดขายที่ดินปีนี้ดีกว่าปีก่อน ที่มียอดขายอยู่ที่ 1 128 ไร่ มุมมองเชิงเทคนิค รูปที่ 2 กราฟรายสัปดาห์ของ AMATA พบว่าขาขึ้นรอบก่อนปรับขึ้นจาก 15 บาท ไปทำจุดสูงสุดที่ 28 บาท ใช้เวลา 5 เดือนโดยประมาณ จากนั้นปรับตัวลดลงมาอย่างต่อเนื่อง จนมาต่ำสุดที่ 11 50 บาท ใช้เวลา 14 เดือน และเป็นจุดแนว Fibonacci extension ที่ 1 272x ของขาลงพอดี บริเวณ 11 50 จากนั้นกลับตัวขึ้น และปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเกิดสัญญาณซื้อที่ MACD รอยืนยันการเกิดสัญญาณซื้อบนเส้นค่าเฉลี่ยแบบ Golden Cross ในระยะเดือนสองเดือนข้างหน้า เป้าหมายราคาตาม Fibonacci retracement ได้แก่ 15 40 17 80 19 75 21 70 24 47 คำแนะนำ ให้ทยอยซื้อเมื่ออ่อนตัว บริเวณ 15 40 หรือเมื่อผ่าน 17 80 เพื่อขายบริเวณ 21 70 และ 24 47 บาท บริษัท การช่าง จำกัด มหาชน เป็นบริษัทก่อสร้างที่สามารถรับบริหารโครงการขนาดใหญ่ที่ซับซ้อนทุกรูปแบบ และมีความสามารถในการพัฒนา ลงทุน และบริหารโครงการสัมปทานระบบสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานขนาดใหญ่ในประเทศและภูมิภาคอย่างครบวงจร ไตรมาสแรกของปี 2557 มีกำไรต่อหุ้นที่ 0 22 บาท Story CK ยังคงระดับผลประกอบการได้ดีทั้งรายได้เฉลี่ย 7 5 8 5 พันล้านบาทต่อไตรมาส เป็นการรับรู้รายได้ 50% จากงานไซยะบุรี รวมถึงอัตรากำไรขั้นต้นที่สามารถคุมได้ในระดับ 10% ทำให้มีกำไรจากการดำเนินงานที่เติบโต อย่างไรก็ดี ต้องระวัง โปรดติดตามอ่าน ในนิตยสารคนรวยหุ้น รายไตรมาส กันยายน 2557 คอลัมน์ โดย ชยุต จึงภักดี ผู้ดูแล FB กลุ่ม Fibonacci Trading บทความเด่น ประเด็นดัง แม่นยำยิ่ง ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา วารสารดวงประกาศิต ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าวิชาโหราศาสตร์ได้มีความก้าวหน้า ทั้งในด้านการพยากรณ์ที่นำวิชาดาราศาสตร์มาร่วมใช้อย่างใกล้ชิด และมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมประยุกต์ใช้ ทำการพยากรณ์มีความหลากหลาย ล้ำลึก ถูกต้อง และแม่นยำ ดังบทความในคอลัมน์ต่างๆ ที่ลงในวารสาร ได้พิสูจน์ถึงความถูกต้องและแม่นยำ     #dinabar position absolute width 500px border 1px solid #000000 background-color #299f04 font 14px Arial Helvetica sans-serif color #FFFFFF padding 1px visibility hidden z-index 999 #dinaclose #dinaclose a #dinaclose a link #dinaclose a visited text-align right color #9C1C1F font 10px Trebuchet MS Arial Helvetica sans-serif JavaScript Documentvar persistclose 1 var startX 1 var startY 1 var verticalpos function iecompattest return document compatMode document compatMode document documentElement document body function get_cookie Name var search Name var returnvalue if document cookie length 0 offset document cookie indexOf search if offset -1 offset search lengthend document cookie indexOf offset if end -1 end document cookie length returnvalue unescape document cookie substring offset end return returnvalue function closebar if persistclose document cookie document getElementById style visibility function staticbar barheight document getElementById offsetHeight var ns navigator appName indexOf -1 window opera var d document function ml id var el d getElementById id if persistclose persistclose get_cookie el style visibility if d layers el style el el sP function x y el x startX if verticalpos el y startY else el y ns pageYOffset innerHeight iecompattest scrollTop iecompattest clientHeight el y - startY return el window stayTopLeft function if verticalpos var pY ns pageYOffset iecompattest scrollTop ftlObj y pY startY - ftlObj y 8 else var pY ns pageYOffset innerHeight - barheight iecompattest scrollTop iecompattest clientHeight - barheight ftlObj y pY - startY - ftlObj y 8 ftlObj sP ftlObj x ftlObj y setTimeout 10 ftlObj ml stayTopLeft if window addEventListener window addEventListener staticbar false else if window attachEvent window attachEvent staticbar else if document getElementById window onload staticbar Dhonishow requires Javascript เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนการทำงานของ IE6 ดาวน์โหลด Firefox Click to close คัมภีร์ชีวิต 2557 คัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 แนะนำหุ้นเด่น พยากรณ์ล่าสุด รายสัปดาห์ พยากรณ์รายวัน 2557 นิตยสารดวงประกาศิต มิติอมตะ ถกปัญหาโหร รอบโต๊ะ รอบโลก มองโลกผ่านโหร ขอบฟ้าชะตาเมือง ดวงโลก ดวงเมือง และดวงคนเด่นคนดัง โหรเลขศาสตร์ 8 เทวดา 9 อรหันต์ บทความเด่น ดูดวงกับโหรดัง โชคชะตาฟ้าลิขิต ดวงเด่นประเด็นดัง เศรษฐกิจและน้ำมัน กินดีมีสุข ศาสตร์โหงวเฮ้ง โลกย้อนยุค 3 พันปี วันสิ้นโลก คัมภีร์ธาตุเจ้าเรือน นิตยสารคนรวยหุ้น รวยหุ้น รวยทองคำ รวยน้ำมัน รวยเงิน Investment Analysis Fibonacci Update World economic amp Financial up date เปรียบเทียบหุ้นคู่แข่ง โชคชะตาคนรวยหุ้น เรื่องเล่าชาวหุ้น ติดปีกแมงเม่าด้วยปัจจัยพื้นฐาน ลงทุนด้วยใจ หนังสือแนะนำ   โฆษณากับดวงประกาศิต เว็บเพื่อนบ้าน สถิติผู้เข้าชม Today 702 Yesterday 1772 This week 702 Last week 15518 This month 77064 Last month 80491 All days 5253501 We have 6 guests 1 bots online Your IP 119 59 102 107 Today 31 2014 บทความเด่น หาเลขทะเบียนรถให้ถูกโฉลกกับตัวเอง พิธีกรรมเบื้องต้นในการออกรถ เรียนถูกทาง อาชีพถูกโฉลก มีโชคร่ำรวย วิเคราะห์ดวงทักษิณ ทักษิณ ผู้จะพลิกแผ่นดิน เลือกสีรถตามราศีเกิด บทความมาใหม่ ฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 28 สิงหาคม 2557 คัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 28 สิงหาคม 2557 คัมภีร์ดวงประกาศิต 28 สิงหาคม 2557 ฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 27 สิงหาคม 2557 คัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 27 สิงหาคม 2557 วารสารดวงประกาศิต บริษัท สำนักพิมพ์แพนสยาม จำกัด 64 ซอยพัฒนาการ 59 ถนนพัฒนาการ เขตประเวศ กทม 10250 โทร 0-2322-0291-99 แฟกซ์ 0-2322-0290 สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย นิตยสารดวงประกาศิต var gaJsHost document location protocol document write unescape try var pageTracker _gat _getTracker pageTracker _setDomainName pageTracker _trackPageview catch err var gaJsHost document location protocol document write unescape try var pageTracker _gat _getTracker pageTracker _trackPageview catch err