Go to Site http://www.duangprakasit.com/

bidtohome.com Is not related to their content.


 
วารสารดวงประกาศิต - วารสารทางพุทธศาสตร์ โหราศาสตร์ หัตถศาสตร์ ภูมิลักษณ์ศาสตร์ (ฮวงจุ้ย) นรลักษณ์ศาสตร์ (โหงวเฮ้ง)

หนังสือฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 2558

หนังสือฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 2558 เชิญคลิกซิค่ะ

        หนังสือฤกษ์งามยามมงคลฉบับนี้ เป็นการนำวิชาโหราศาสตร์ดั้งเดิมมาพัฒนาให้ก้าวหน้าทันสมัย เหมาะสมกับการดำเนินชีวิตสมัยใหม่ที่เวลามีความสำคัญกับชีวิตที่เร่งรีบ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในวิถีชีวิตประจำวัน การประกอบสัมมาอาชีวะ รวมทั้งการลงทุนสมัยใหม่ตามวิถีชีวิตปัจจุบัน ตลอดจนการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ได้อีกด้วย
       สำหรับวาระปี 2558 ผู้เขียนขอเน้นย้ำเป็นพิเศษในเรื่องฤกษ์อุปสมบทและฤกษ์ผ่าคลอด เพราะต้องการให้ผู้อุปสมบทเป็นพระที่มีแนวปฏิบัติที่ถูกต้องตามคำสั่งสอนของพระตถาคตหรือพระธรรม บวชแล้วได้พบกับอาจารย์ดีที่มีธรรมะหรือมีคำสอนที่ถูกต้อง เพื่อเป็นการจรรโลงพระพุทธศาสนาให้ก้าวหน้ายืนยาวสืบไป ส่วนฤกษ์ผ่าคลอดนั้นผู้เขียนเน้นให้บุตรหลานของท่านเป็นผู้มีความคิดและสติปัญญาดี เป็นคนซื่อสัตย์ ซื่อตรง มีสถานะการเงินดีจากการประกอบสัมมาอาชีวะที่สุจริต เพื่อหวังว่าจะเป็นกำลังของครอบครัวให้เติบใหญ่ก้าวหน้า อันจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติโดยรวมต่อไป
       ผู้เขียนและคณะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าวิชาโหราศาสตร์ที่คณะผู้จัดทำได้พัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้นนี้จะส่งเสริมและธำรงให้คนไทยและประเทศชาติโดยส่วนรวมเจริญก้าวหน้า เข้มแข็ง และมั่งคั่ง ตามความมุ่งหวังและวัตถุประสงค์จากการทุ่มเท และทำงานหนักเพื่อพัฒนาวิชาโหราศาสตร์ให้ก้าวหน้าต่อไป

เพิ่มสิน เลิศรัฐการ บรรณาธิการ นิตยสารดวงประกาศิต

คนรวยหุ้น ฉบับรายไตรมาส ธันวาคม 2557

นิตยสารคนรวยหุ้น ฉบับรายไตรมาส ธันวาคม 2557

Millionaires don’t use Astrologers,
Billionaires do
                                   J.P. Morgan

       คนรวยหุ้นฉบับนี้เป็นเล่มสุดท้ายประจำไตรมาสที่สี่ของปี 2557 มีคอลัมน์ที่ครบครันมองภาพการลงทุนโดยรวมและเจาะลึกถึงหุ้นแต่ละตัว ใช้วิชาความรู้ทั่วไปในท้องตลาดผสมผสานกับศาสตร์พิเศษ คือวิชาโหราศาสตร์ที่วิเคราะห์และพยากรณ์ได้อย่างลึกซึ้ง แม่นยำ
       ตลาดหุ้นโดยรวม (Set) ในไตรมาสนี้คงปรับฐานก่อนในช่วงเดือนตุลาคม เพื่อเตรียมวิ่งโดดแรงๆ ในเดือนต่อๆ ไป ท่านผู้มีอุปการะพึงระมัดระวังตัวถ้าช่วงต้นเดือนตุลาคมหุ้นโดดแรงๆ ก็จะปรับฐานได้แรงๆ เช่นกัน
       มีผู้แอบอ้างนำชื่อ “คนรวยหุ้น” ไปทำหลักสูตรอบรมตามจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ รวมทั้งในกรุงเทพมหานครเพื่อจับเหยื่อนักลงทุนที่หลงเชื่อเข้าเรียนหลักสูตรแพงๆ เป็นหลักแสนบาทขอเรียนให้ทราบว่า นิตยสารคนรวยหุ้น มิได้เกี่ยวข้องแต่ประการใด ได้เคยเตือนไว้ในนิตยสารฉบับก่อนๆ ยังไม่ได้ผลจึงต้องทำเครือข่ายเผยแพร่แลกเปลี่ยนข้อมูล ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ากลุ่ม “เครือข่ายแฉกลโกงนักลงทุน”

ตลาดหุ้นไทยเดินหน้าสู่ 1,650 รับรัฐบาลอำนาจเต็ม

ตลาดหุ้นไทยเดินหน้าสู่ 1,650 รับรัฐบาลอำนาจเต็มตลาดหุ้นไทยเดินหน้าสู่ 1,650
รับรัฐบาลอำนาจเต็ม

       ตลาดหุ้นไทยสามารถปรับตัวเหนือ 1,555 ได้สำเร็จ ทำให้มีแรงส่งต่อ โดยมีลุ้นทดสอบไฮเดิม 1,650 เพื่อต้อนรับรัฐบาลอำนาจเต็มเข้าบริหารประเทศ หรืออาจจะพักฐานหากหลุด 1,555 ลงมาได้ การลงทุนช่วงนี้จึงอย่ามั่นใจมากเกินไป ตลาดสามารถหักหัวลงได้เสมอ  แนะเลือกหุ้นรายตัวที่ยังไม่ปรับขึ้น และถือเงินสดอย่างน้อย 50%
       ช่วงสามเดือนที่ผ่านมาตลาดหุ้นไทยสามารถปรับเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่องจนมาทำจุดสูงสุดบริเวณ 1,570 ณ วันที่ 27 สิงหาคม 2557 ซึ่งอาจจะไม่ใช่จุดสูงสุดของรอบนี้ แต่ทางเทคนิคแล้วเริ่มมีสัญญาณสวนทาง (divergence) ใน MACD และ RSI เตือนให้นักลงทุนที่จะลงทุนทราบว่า ขณะนี้ตลาดมีความพร้อมที่จะพักฐานรอบใหญ่ เมื่อ SET ถึงเป้าหมาย หรือมีสัญญาณขายเพื่อกลับตัวลงเกิดขึ้นในกราฟ SET index โดยให้น้ำหนักทางขึ้นและลงพอๆ กัน นักลงทุนจึงไม่ควรจัดหุ้นเต็มพอร์ต ถือเงินสดไว้อย่างน้อย 50 % เพื่อโอกาสในการเข้าซื้อ เมื่อตลาดปรับฐานลงแรง ซึ่งน่าจะปรับลงได้ถึง 1,515
       ปัจจัยอีกประการคือ หลังประกาศงบไตรมาสสองจบแล้ว จะมีการประกาศจ่ายเงินปันผลในหุ้นหลัก ทำให้ราคาปรับตัวลดลง กดดันดัชนีได้ ส่วนหุ้นตัวที่ไม่ค่อยมีผลกับดัชนี หรือหุ้นขนาดเล็กก็สามารถปรับขึ้นลงได้ตามปัจจัยของตัวเองเป็นหลัก
       จากรูปที่  1 เป็นกราฟสัปดาห์ของ SET เมื่อดูจำนวน 100 สัปดาห์ จะเห็นได้ว่า จุดสูงสุดอยู่ที่ 1,650 โดยประมาณ และจุดต่ำสุดของรอบนี้อยู่ที่ 1,205 โดยประมาณ การฟื้นตัวตามหลักของฟีโบนัช-ชี พบว่า ที่ระดับ 0.786 คือ ดัชนีที่ 1,555 ปัจจุบันดัชนียังอยู่เหนือ 1,555 ทำให้โอกาสที่ดัชนีจะไปต่อ 1,650 ก็เป็นไปได้ ยกเว้น ถ้าเมื่อไรก็ตาม ดัชนีปิดต่ำกว่า 1,555 ก็มีแนวโน้มย่อตัวลงได้เช่นกัน โดยจะมีแนวรับอย่างน้อย 1,387 ที่การย่อตัว 50 เปอร์เซ็นต์ จากที่ขึ้นมา คำแนะนำ หากมีหุ้นอยู่ในพอร์ตจำนวนมาก ให้ทยอยขายทำกำไรไปบางส่วน โดยเฉพาะหุ้นที่ปรับขึ้นมากและถึงเป้าหมายระยะกลาง น่าขายไปก่อน เพราะในช่วงที่ปรับฐานราคาจะลดลงได้มากพอสมควร ทำให้เราไม่เสียโอกาสเข้าซื้อคืนเมื่อราคาย่อตัวลง ส่วนใครที่ยังไม่มีหุ้น อาจจะรอเวลาตลาดปรับตัวลง เพื่อสร้างฐาน แถว 1,380-1,400 จึงจะเข้าสะสมหุ้นรอการขึ้นรอบใหม่
       ก่อนที่จะเข้าหุ้นรายตัว ขอตรวจสอบหุ้นที่แนะนำในฉบับก่อน พบว่า เกินเป้าหมายไปหลายตัว เช่น PERM , SYNTEC, HEMRAJ, CK, STEC ส่วน AMATA, ITD, NWR ยังไม่ถึงคงถือต่อไป ส่วนหุ้นรายตัวฉบับนี้ ขอแนะนำหุ้นที่ยังไม่ค่อยขึ้น แต่มีโอกาสขึ้นในสามเดือนข้างหน้า ประกอบไปด้วยหุ้นดังนี้ CIMBT, COLOR, GRAND, IT, PAE, PF, TAPAC, THAI และ TRUBB  ถ้าชอบหุ้นตัวไหนลองศึกษาดูอีกรอบก่อนซื้อ และซื้อแบบไม่ไล่ราคา เพราะจะทำให้ติดหุ้นได้หรือต้นทุนสูงโดยไม่จำเป็น

       CIMBT
       ซื้อ 2.1-2.20 เป้าหมาย 2.7-3.70
      
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจ ธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ มีสาขาอยู่ทั่วภูมิภาคในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซีไอเอ็มบี สถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงของประเทศมาเลเซีย ด้านปัจจัยพื้นฐานไม่มีปัญหา ส่วนภาพทางเทคนิค
        ดูรูปที่ 2 จะเห็นได้ว่า ราคาหุ้น CIMBT ปรับลงมาจาก 2.96 บาท มาต่ำสุดที่ 1.73 บาท
        จากนั้นมีการฟื้นตัวขึ้นมาแถว 2.44 แล้วย่อตัวลง 2.04 ลักษณะการย่อตัวไม่ลงต่ำกว่า 1.73 อีก แสดงว่ามีทิศทางที่ดี ปัจจุบันราคาอยู่ช่วง 2.20-2.30 บาท ในกราฟรายสัปดาห์มีสัญญาณซื้อเกิดขึ้นทั้งในเส้นค่าเฉลี่ยที่เกิด golden cross ไปแล้ว ส่วน MACD มีค่าเป็นบวก RSI มากกว่า 50 ดังนั้น หุ้น CIMBT จึงมีโอกาสปรับตัวขึ้นได้อีกในสามเดือนข้างหน้า โดยมีจุดเปลี่ยนที่การผ่านราคา 2.44 ให้ได้ จะไปทดสอบแนวต้านถัดไป 2.70 และ 2.96 หากทำจุดสูงสุดใหม่ได้ เป้าหมายถัดไปจะอยู่ที่ 3.3 และ 3.70 บาท คำแนะนำ น่าซื้อสะสมบริเวณ 2.10-2.20 เพื่อรอขายเหนือ 2.70 บาท หากมีข่าวดีเข้ามาหนุนอาจจะไปได้ถึง 3.70 บาท ผลตอบแทนราว 60-70%

       COLOR
       ซื้อ 1.42 รอขายที่เป้า 2.23

       บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจ ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติกมาสเตอร์แบตซ์ เม็ดพลาสติกคอมพาวด์ และสีผสมพลาสติกชนิดผง ด้านปัจจัยพื้นฐาน มีผลการดำเนินงานพลิกจากขาดทุนมาเป็นกำไรได้เล็กน้อย จากภาวะอุตสาหกรรมที่ซบเซาก่อนหน้า มีการเพิ่มทุนเพื่อสร้างฐานเงินทุนให้แข็งแรงขึ้น ปัจจุบันลุ้นการพลิกกลับมาทำกำไรได้มากขึ้น ส่วนด้านเทคนิค....


โปรด ติดตามอ่าน ในนิตยสารคนรวยหุ้น รายไตรมาส ธันวาคม 2557 คอลัมน์ "Fibonacci Update" โดย ชยุต จึงภักดี (ผู้ดูแล FB : กลุ่ม Fibonacci Trading)
สถานการณ์ของไทย ในรอบเดือน ตุลาคม 2557

สถานการณ์ของไทย ในรอบเดือน ตุลาคม 2557

        ประเทศไทยมองผิวเผิน ดูเหมือนร้ายคล้ายกับปี พ.ศ. 2540 เกิดปัญหาวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่ครั้งนี้จะกลับเป็นตรงกันข้าม เสมือนประเทศเริ่มฟื้นฟูความรุ่งเรืองขึ้นมาใหม่


โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557  โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ
สถานการณ์ของโลก ในรอบเดือน ตุลาคม 2557

สถานการณ์ของโลก ในรอบเดือน กันยายน 2557

       สถานการณ์ของโลกโดยรวม : ผู้นำของประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่ทางซีกโลกตะวันตก อยู่ในช่วงจิต “บกพร่อง” กล่าวคือ มีนโยบายค่อนข้างเพี้ยน โดยเกิดจากกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า เป็นผู้นำและเชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจ ไม่ต่างกับการหลงตัวเอง และมีโอกาสลุกลามเข้าไปชี้นำในสหประชาชาติ รูปการเช่นนี้อยู่ในภาวะอันตราย เพราะจะต้องมีการปฏิบัติตามกฎบัตรสหประชาชาติ จะเป็นชนวนให้ศาลโลกต้องรับคดีระหว่างประเทศในอนาคตอันใกล้นี้
        ด้านการเมืองการปกครอง : โลกยังคงอยู่ในยุค “โหราสหัสวรรษที่หก” นับจากนี้ไปไม่น้อยกว่า 500 ปี
ด้านสังคม : เมื่อกลุ่มมหาอำนาจทางเศรษฐกิจมีสภาพความคิดความอ่านดังกล่าวข้างต้น ย่อมทำให้ช่องว่างทางสังคม มีระยะห่างมากขึ้น ไม่มีใครยอมรับกฎระเบียบวินัยที่ปฏิบัติยาก จะพบแต่คนคิดนอกกรอบเพื่อหนีปัญหาอยุติธรรม เป็นช่วงเดือนที่สินค้าอุปโภคบริโภคมีราคาสูงผิดปกติ ด้วยสาเหตุจากการส่งออกและนำเข้าชะลอตัวไปทั้ง
        ด้านอุบัติภัย : แผ่นดินไหวและอุทกภัยยังเกิดต่อเนื่องจากเดือนที่ผ่าน มาทำลายชีวิตมนุษย์และทรัพย์สินแบบอาฟเตอร์ช็อก (After Shock) มีผลต่อที่อยู่อาศัยในแหล่งชุมชน รวมทั้งสถานศึกษาที่อยู่ในร่องมรสุมพาดผ่าน และแนววงแหวนไฟเดิมๆ ...นอกจากภัยธรรมชาติแล้ว ยังเกิดความวุ่นวายจากมหาชนที่ไม่พอใจในผู้นำของตนเอง ...ภัยอีกประเภทหนึ่ง ได้แก่ เชื้อไวรัสที่แพร่และกลายพันธุ์มาจากปศุสัตว์ รวมทั้งโรคปากเท้าเปื่อยในสัตว์จตุบาท ทั้งทวีปยุโรป อเมริกาบางส่วน และทวีปเอเชีย

โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประาศิต 2557 ฉบันมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ
สิ่งดีๆ ที่ปรากฏขึ้นบนโลก ตลอดปี 2557
ในเดือนตุลาคม

สิ่งดีๆ ที่ปรากฏขึ้นบนโลก ตลอดปี 2557 เดือนตุลาคม

        1. มีความพยายามทางการแพทย์ที่จะช่วยมนุษย์ โดยการใช้ความรู้ทางศัลยศาสตร์เปลี่ยนอวัยวะส่วนหัว เป็นผลสำเร็จระดับหนึ่ง
      2. นักคิดนักประดิษฐ์เพี้ยนจะสร้างนวัตกรรมด้านยานพาหนะที่ใช้ในทางน้ำ ซึ่งจะเป็นผลดีต่อมนุษยชาติในอนาคต
      3. นักวิทยาศาสตร์สามารถผลิตวัคซีนชนิดใหม่ที่ป้องกันโรคร้ายแรงได้สำเร็จ เช่น โรคมะเร็งตับ เป็นต้น


โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ฉบับมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ

บทความเด่น ประเด็นดัง แม่นยำยิ่ง

       ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา วารสารดวงประกาศิต ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าวิชาโหราศาสตร์ได้มีความก้าวหน้า ทั้งในด้านการพยากรณ์ที่นำวิชาดาราศาสตร์มาร่วมใช้อย่างใกล้ชิด และมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมประยุกต์ใช้ ทำการพยากรณ์มีความหลากหลาย ล้ำลึก ถูกต้อง และแม่นยำ ดังบทความในคอลัมน์ต่างๆ ที่ลงในวารสาร ได้พิสูจน์ถึงความถูกต้องและแม่นยำ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม พม่า จากดินเป็นดาว ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม อองซาน ซูจี หญิงเหล็กแห่งพม่า ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม ปีชง ไม่มี "ชง" ในโหราศาสตร์ไทย และไม่น่ากลัว !! ซิค่ะ

Change-Zodiac-thumb

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "เตือนภัยไว้ล่วงหน้า ระวัง! อากาศวิปริต (Extreme Weather)" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ปีนี้พายุจะหนักและรุนแรง" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ปฎิทินโหราศาสตร์ไทยอัปยศ กรณีพระราหูย้ายราศี" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "เฉลยความอัปยศของปฏิทินโหราศาสตร์ไทย ศึกษากรณี ดาวเสาร์ย้ายราศี" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ชะตาชีวิต มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก" ซิค่ะ


คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ชะตาหุ้นเฟซบุ๊ค" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "สหรัฐอเมริกาปี 2556" ซิค่ะ

63-EU-Collapse-thumb

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ฮุนเซน จะสิ้นอำนาจวาสนาเมื่อใด" ซิค่ะ


คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ฮุน เซน ชะตาชีวิตกับเกมอำนาจ" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ดวงเมืองเขมร : ประชาธิปไตยแบบผูกขาด" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ไทยจะเสียพื้นที่รอบเขาพระวิหาร?" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "นายแพทย์ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส และปราชญ์แห่งสยาม?" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ดวงพรรคประชาธิปัตย์" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "วิเคราะห์ดวงทักษิณ : ทักษิณ ผู้จะพลิกแผ่นดิน?" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "กรรมคน-กรรมเมือง (รัฐบุรุษ Vs. ทักษิณ)" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "ยิ่งตียิ่งดัง พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส" ซิค่ะ

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยุคไม่มีเงาของตัวเอง" ซิค่ะ

thumb_44_phratrimurati

คลิกดูคอลัมน์เต็ม "พระพรหม ขลัง ทำไมองค์แตกสลาย?" ซิค่ะ

.

 เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนการทำงานของ IE6 ดาวน์โหลด Firefox Spread Firefox Affiliate Button

คัมภีร์ชีวิต 2557

เชิญคลิก ชมการพยากรณ์คัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557 ซิค่ะ

คัมภีร์ดวงประกาศิต 2557

เชิญคลิก ชมการพยากรณ์คัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ซิค่ะ

แนะนำหุ้นเด่น

เชิญคลิก ชมคำแนะนำหุ้นเด่น ซิค่ะ

พยากรณ์ล่าสุด รายสัปดาห์

เชิญคลิก ชมผลการพยากรณ์รายสัปดาห์ ซิค่ะ

พยากรณ์รายวัน 2557

เชิญคลิก ชมผลการพยากรณ์ฤกษ์งามยามมงคล 2557 ซิค่ะ

หนังสือแนะนำ

หนังสือคนรวยหุ้น ปี 2557-58 เชิญคลิกซิค่ะ

Occasionbook2557-Thumb

 

Occasionbook2557-A5-Thumb

Scriptures-Duangprakasit-book2557-thumb

Occasionbook2557-nanasarn-Thumb

หนังสือคัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557 เชิญคลิกซิค่ะ

หนังสือ มหาโชค มหาลาภ กรกฏาคม-ธันวาคม 2557 เชิญคลิกซิค่ะ

โฆษณากับดวงประกาศิต

AD-MTS-GOLD-thumb

AD-Kasikorn-Bank-thumb

AD-KIMHENG-thumb

AD-Foundation-Blind-thumb

AD-RAK-ASSET-thumb

เชิญคลิก บริษัท โตโยต้า กาญจนเทพ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอย่างเป็นทางการ ซิค่ะ

AD-BullGuard-thumb

เชิญคลิก ลีม่า โคโค่ รีสอร์ท หาดส่วนตัวบนอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ซิค่ะ

เว็บเพื่อนบ้าน

hallmark cordialcard2
hoopsandyoyo psp
Dazzle e-magazine

Dazzle facebook

ดวงประกาศิต facebook

Duangprakasit twitter

Richstock facebook

ad2

สถิติผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday225
mod_vvisit_counterYesterday2921
mod_vvisit_counterThis week225
mod_vvisit_counterLast week19162
mod_vvisit_counterThis month225
mod_vvisit_counterLast month66970
mod_vvisit_counterAll days5384303

We have: 3 guests, 4 bots online
Your IP: 119.59.102.107
 , 
Today: พ.ย. 01, 2014
วารสารดวงประกาศิต
บริษัท สำนักพิมพ์แพนสยาม จำกัด 64 ซอยพัฒนาการ 59 ถนนพัฒนาการ เขตประเวศ กทม 10250
โทร 0-2322-0291-99 แฟกซ์ 0-2322-0290
สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย...นิตยสารดวงประกาศิต!

id class 519lokju ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา ทีมงานดวงประกาศิต บรรณาธิการ หน้าหลัก ห้องสมุดวารสาร ดวงประกาศิต ปี 2555 ดวงประกาศิต ปี 2554 ดวงประกาศิต ปี 2553 ดวงประกาศิต ปี 2552 ดวงประกาศิต ปี 2551 ดวงประกาศิต ปี 2550 ทำนายดวงชะตา กระดานสนทนา อัตราค่าโฆษณา บทความเด่น หนังสือฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 2558 หนังสือฤกษ์งามยามมงคลฉบับนี้ เป็นการนำวิชาโหราศาสตร์ดั้งเดิมมาพัฒนาให้ก้าวหน้าทันสมัย เหมาะสมกับการดำเนินชีวิตสมัยใหม่ที่เวลามีความสำคัญกับชีวิตที่เร่งรีบ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในวิถีชีวิตประจำวัน การประกอบสัมมาอาชีวะ รวมทั้งการลงทุนสมัยใหม่ตามวิถีชีวิตปัจจุบัน ตลอดจนการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ได้อีกด้วย สำหรับวาระปี 2558 ผู้เขียนขอเน้นย้ำเป็นพิเศษในเรื่องฤกษ์อุปสมบทและฤกษ์ผ่าคลอด เพราะต้องการให้ผู้อุปสมบทเป็นพระที่มีแนวปฏิบัติที่ถูกต้องตามคำสั่งสอนของพระตถาคตหรือพระธรรม บวชแล้วได้พบกับอาจารย์ดีที่มีธรรมะหรือมีคำสอนที่ถูกต้อง เพื่อเป็นการจรรโลงพระพุทธศาสนาให้ก้าวหน้ายืนยาวสืบไป ส่วนฤกษ์ผ่าคลอดนั้นผู้เขียนเน้นให้บุตรหลานของท่านเป็นผู้มีความคิดและสติปัญญาดี เป็นคนซื่อสัตย์ ซื่อตรง มีสถานะการเงินดีจากการประกอบสัมมาอาชีวะที่สุจริต เพื่อหวังว่าจะเป็นกำลังของครอบครัวให้เติบใหญ่ก้าวหน้า อันจะเป็นผลดีต่อประเทศชาติโดยรวมต่อไป ผู้เขียนและคณะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าวิชาโหราศาสตร์ที่คณะผู้จัดทำได้พัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้นนี้จะส่งเสริมและธำรงให้คนไทยและประเทศชาติโดยส่วนรวมเจริญก้าวหน้า เข้มแข็ง และมั่งคั่ง ตามความมุ่งหวังและวัตถุประสงค์จากการทุ่มเท และทำงานหนักเพื่อพัฒนาวิชาโหราศาสตร์ให้ก้าวหน้าต่อไป คนรวยหุ้น ฉบับรายไตรมาส ธันวาคม 2557 M illionaires don’t use Astrologers B illionaires do J P Morgan คนรวยหุ้นฉบับนี้เป็นเล่มสุดท้ายประจำไตรมาสที่สี่ของปี 2557 มีคอลัมน์ที่ครบครันมองภาพการลงทุนโดยรวมและเจาะลึกถึงหุ้นแต่ละตัว ใช้วิชาความรู้ทั่วไปในท้องตลาดผสมผสานกับศาสตร์พิเศษ คือวิชาโหราศาสตร์ที่วิเคราะห์และพยากรณ์ได้อย่างลึกซึ้ง แม่นยำ ตลาดหุ้นโดยรวม Set ในไตรมาสนี้คงปรับฐานก่อนในช่วงเดือนตุลาคม เพื่อเตรียมวิ่งโดดแรงๆ ในเดือนต่อๆ ไป ท่านผู้มีอุปการะพึงระมัดระวังตัวถ้าช่วงต้นเดือนตุลาคมหุ้นโดดแรงๆ ก็จะปรับฐานได้แรงๆ เช่นกัน มีผู้แอบอ้างนำชื่อ “คนรวยหุ้น” ไปทำหลักสูตรอบรมตามจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ รวมทั้งในกรุงเทพมหานครเพื่อจับเหยื่อนักลงทุนที่หลงเชื่อเข้าเรียนหลักสูตรแพงๆ เป็นหลักแสนบาทขอเรียนให้ทราบว่า นิตยสารคนรวยหุ้น มิได้เกี่ยวข้องแต่ประการใด ได้เคยเตือนไว้ในนิตยสารฉบับก่อนๆ ยังไม่ได้ผลจึงต้องทำเครือข่ายเผยแพร่แลกเปลี่ยนข้อมูล ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ากลุ่ม “เครือข่ายแฉกลโกงนักลงทุน” ตลาดหุ้นไทยเดินหน้าสู่ 1 650 รับรัฐบาลอำนาจเต็ม ตลาดหุ้นไทยเดินหน้าสู่ 1 650 รับรัฐบาลอำนาจเต็ม ตลาด หุ้นไทยสามารถปรับตัวเหนือ 1 555 ได้สำเร็จ ทำให้มีแรงส่งต่อ โดยมีลุ้นทดสอบไฮเดิม 1 650 เพื่อต้อนรับรัฐบาลอำนาจเต็มเข้าบริหารประเทศ หรืออาจจะพักฐานหากหลุด 1 555 ลงมาได้ การลงทุนช่วงนี้จึงอย่ามั่นใจมากเกินไป ตลาดสามารถหักหัวลงได้เสมอ แนะเลือกหุ้นรายตัวที่ยังไม่ปรับขึ้น และถือเงินสดอย่างน้อย 50% ช่วงสามเดือนที่ผ่านมาตลาดหุ้นไทยสามารถปรับเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่องจนมาทำจุดสูงสุดบริเวณ 1 570 วันที่ 27 สิงหาคม 2557 ซึ่งอาจจะไม่ใช่จุดสูงสุดของรอบนี้ แต่ทางเทคนิคแล้วเริ่มมีสัญญาณสวนทาง divergence ใน MACD และ RSI เตือนให้นักลงทุนที่จะลงทุนทราบว่า ขณะนี้ตลาดมีความพร้อมที่จะพักฐานรอบใหญ่ เมื่อ SET ถึงเป้าหมาย หรือมีสัญญาณขายเพื่อกลับตัวลงเกิดขึ้นในกราฟ SET index โดยให้น้ำหนักทางขึ้นและลงพอๆ กัน นักลงทุนจึงไม่ควรจัดหุ้นเต็มพอร์ต ถือเงินสดไว้อย่างน้อย 50 % เพื่อโอกาสในการเข้าซื้อ เมื่อตลาดปรับฐานลงแรง ซึ่งน่าจะปรับลงได้ถึง 1 515 ปัจจัยอีกประการคือ หลังประกาศงบไตรมาสสองจบแล้ว จะมีการประกาศจ่ายเงินปันผลในหุ้นหลัก ทำให้ราคาปรับตัวลดลง กดดันดัชนีได้ ส่วนหุ้นตัวที่ไม่ค่อยมีผลกับดัชนี หรือหุ้นขนาดเล็กก็สามารถปรับขึ้นลงได้ตามปัจจัยของตัวเองเป็นหลัก จากรูปที่ 1 เป็นกราฟสัปดาห์ของ SET เมื่อดูจำนวน 100 สัปดาห์ จะเห็นได้ว่า จุดสูงสุดอยู่ที่ 1 650 โดยประมาณ และจุดต่ำสุดของรอบนี้อยู่ที่ 1 205 โดยประมาณ การฟื้นตัวตามหลักของฟีโบนัช-ชี พบว่า ที่ระดับ 0 786 คือ ดัชนีที่ 1 555 ปัจจุบันดัชนียังอยู่เหนือ 1 555 ทำให้โอกาสที่ดัชนีจะไปต่อ 1 650 ก็เป็นไปได้ ยกเว้น ถ้าเมื่อไรก็ตาม ดัชนีปิดต่ำกว่า 1 555 ก็มีแนวโน้มย่อตัวลงได้เช่นกัน โดยจะมีแนวรับอย่างน้อย 1 387 ที่การย่อตัว 50 เปอร์เซ็นต์ จากที่ขึ้นมา คำแนะนำ หากมีหุ้นอยู่ในพอร์ตจำนวนมาก ให้ทยอยขายทำกำไรไปบางส่วน โดยเฉพาะหุ้นที่ปรับขึ้นมากและถึงเป้าหมายระยะกลาง น่าขายไปก่อน เพราะในช่วงที่ปรับฐานราคาจะลดลงได้มากพอสมควร ทำให้เราไม่เสียโอกาสเข้าซื้อคืนเมื่อราคาย่อตัวลง ส่วนใครที่ยังไม่มีหุ้น อาจจะรอเวลาตลาดปรับตัวลง เพื่อสร้างฐาน แถว 1 380-1 400 จึงจะเข้าสะสมหุ้นรอการขึ้นรอบใหม่ ก่อนที่จะเข้าหุ้นรายตัว ขอตรวจสอบหุ้นที่แนะนำในฉบับก่อน พบว่า เกินเป้าหมายไปหลายตัว เช่น PERM SYNTEC HEMRAJ CK STEC ส่วน AMATA ITD NWR ยังไม่ถึงคงถือต่อไป ส่วนหุ้นรายตัวฉบับนี้ ขอแนะนำหุ้นที่ยังไม่ค่อยขึ้น แต่มีโอกาสขึ้นในสามเดือนข้างหน้า ประกอบไปด้วยหุ้นดังนี้ CIMBT COLOR GRAND IT PAE PF TAPAC THAI และ TRUBB ถ้าชอบหุ้นตัวไหนลองศึกษาดูอีกรอบก่อนซื้อ และซื้อแบบไม่ไล่ราคา เพราะจะทำให้ติดหุ้นได้หรือต้นทุนสูงโดยไม่จำเป็น CIMBT ซื้อ 2 1-2 20 เป้าหมาย 2 7-3 70 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด มหาชน ดำเนินธุรกิจ ธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ มีสาขาอยู่ทั่วภูมิภาคในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซีไอเอ็มบี สถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงของประเทศมาเลเซีย ด้านปัจจัยพื้นฐานไม่มีปัญหา ส่วนภาพทางเทคนิค ดูรูปที่ 2 จะเห็นได้ว่า ราคาหุ้น CIMBT ปรับลงมาจาก 2 96 บาท มาต่ำสุดที่ 1 73 บาท จากนั้นมีการฟื้นตัวขึ้นมาแถว 2 44 แล้วย่อตัวลง 2 04 ลักษณะการย่อตัวไม่ลงต่ำกว่า 1 73 อีก แสดงว่ามีทิศทางที่ดี ปัจจุบันราคาอยู่ช่วง 2 20-2 30 บาท ในกราฟรายสัปดาห์มีสัญญาณซื้อเกิดขึ้นทั้งในเส้นค่าเฉลี่ยที่เกิด golden cross ไปแล้ว ส่วน MACD มีค่าเป็นบวก RSI มากกว่า 50 ดังนั้น หุ้น CIMBT จึงมีโอกาสปรับตัวขึ้นได้อีกในสามเดือนข้างหน้า โดยมีจุดเปลี่ยนที่การผ่านราคา 2 44 ให้ได้ จะไปทดสอบแนวต้านถัดไป 2 70 และ 2 96 หากทำจุดสูงสุดใหม่ได้ เป้าหมายถัดไปจะอยู่ที่ 3 3 และ 3 70 บาท คำแนะนำ น่าซื้อสะสมบริเวณ 2 10-2 20 เพื่อรอขายเหนือ 2 70 บาท หากมีข่าวดีเข้ามาหนุนอาจจะไปได้ถึง 3 70 บาท ผลตอบแทนราว 60-70% COLOR ซื้อ 1 42 รอขายที่เป้า 2 23 บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด มหาชน ดำเนินธุรกิจ ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติกมาสเตอร์แบตซ์ เม็ดพลาสติกคอมพาวด์ และสีผสมพลาสติกชนิดผง ด้านปัจจัยพื้นฐาน มีผลการดำเนินงานพลิกจากขาดทุนมาเป็นกำไรได้เล็กน้อย จากภาวะอุตสาหกรรมที่ซบเซาก่อนหน้า มีการเพิ่มทุนเพื่อสร้างฐานเงินทุนให้แข็งแรงขึ้น ปัจจุบันลุ้นการพลิกกลับมาทำกำไรได้มากขึ้น ส่วนด้านเทคนิค โปรด ติดตามอ่าน ในนิตยสารคนรวยหุ้น รายไตรมาส ธันวาคม 2557 คอลัมน์ โดย ชยุต จึงภักดี ผู้ดูแล FB กลุ่ม Fibonacci Trading สถานการณ์ของไทย ในรอบเดือน ตุลาคม 2557 ประเทศไทย มองผิวเผิน ดูเหมือนร้ายคล้ายกับปี 2540 เกิดปัญหาวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่ครั้งนี้จะกลับเป็นตรงกันข้าม เสมือนประเทศเริ่มฟื้นฟูความรุ่งเรืองขึ้นมาใหม่ โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 2557 โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ สถานการณ์ของโลก ในรอบเดือน ตุลาคม 2557 สถานการณ์ของโลกโดยรวม ผู้นำของประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่ทางซีกโลกตะวันตก อยู่ในช่วงจิต “บกพร่อง” กล่าวคือ มีนโยบายค่อนข้างเพี้ยน โดยเกิดจากกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า เป็นผู้นำและเชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจ ไม่ต่างกับการหลงตัวเอง และมีโอกาสลุกลามเข้าไปชี้นำในสหประชาชาติ รูปการเช่นนี้อยู่ในภาวะอันตราย เพราะจะต้องมีการปฏิบัติตามกฎบัตรสหประชาชาติ จะเป็นชนวนให้ศาลโลกต้องรับคดีระหว่างประเทศในอนาคตอันใกล้นี้ ด้านการเมืองการปกครอง โลกยังคงอยู่ในยุค “โหราสหัสวรรษที่หก” นับจากนี้ไปไม่น้อยกว่า 500 ปี ด้านสังคม เมื่อกลุ่มมหาอำนาจทางเศรษฐกิจมีสภาพความคิดความอ่านดังกล่าวข้างต้น ย่อมทำให้ช่องว่างทางสังคม มีระยะห่างมากขึ้น ไม่มีใครยอมรับกฎระเบียบวินัยที่ปฏิบัติยาก จะพบแต่คนคิดนอกกรอบเพื่อหนีปัญหาอยุติธรรม เป็นช่วงเดือนที่สินค้าอุปโภคบริโภคมีราคาสูงผิดปกติ ด้วยสาเหตุจากการส่งออกและนำเข้าชะลอตัวไปทั้ง ด้านอุบัติภัย แผ่นดินไหวและอุทกภัยยังเกิดต่อเนื่องจากเดือนที่ผ่าน มาทำลายชีวิตมนุษย์และทรัพย์สินแบบอาฟเตอร์ช็อก After Shock มีผลต่อที่อยู่อาศัยในแหล่งชุมชน รวมทั้งสถานศึกษาที่อยู่ในร่องมรสุมพาดผ่าน และแนววงแหวนไฟเดิมๆ นอกจากภัยธรรมชาติแล้ว ยังเกิดความวุ่นวายจากมหาชนที่ไม่พอใจในผู้นำของตนเอง ภัยอีกประเภทหนึ่ง ได้แก่ เชื้อไวรัสที่แพร่และกลายพันธุ์มาจากปศุสัตว์ รวมทั้งโรคปากเท้าเปื่อยในสัตว์จตุบาท ทั้งทวีปยุโรป อเมริกาบางส่วน และทวีปเอเชีย โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประาศิต 2557 ฉบันมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ สิ่งดีๆ ที่ปรากฏขึ้นบนโลก ตลอดปี 2557 ในเดือนตุลาคม 1 มีความพยายามทางการแพทย์ที่จะช่วยมนุษย์ โดยการใช้ความรู้ทางศัลยศาสตร์เปลี่ยนอวัยวะส่วนหัว เป็นผลสำเร็จระดับหนึ่ง 2 นักคิดนักประดิษฐ์เพี้ยนจะสร้างนวัตกรรมด้านยานพาหนะที่ใช้ในทางน้ำ ซึ่งจะเป็นผลดีต่อมนุษยชาติในอนาคต 3 นักวิทยาศาสตร์สามารถผลิตวัคซีนชนิดใหม่ที่ป้องกันโรคร้ายแรงได้สำเร็จ เช่น โรคมะเร็งตับ เป็นต้น โปรดติดตามอ่าน ในหนังสือคัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 ฉบับมาตรฐาน โดย โหราจารย์สุวิทย์ ตันติสุนทรชัย และเพิ่มสิน เลิศรัฐการ บทความเด่น ประเด็นดัง แม่นยำยิ่ง ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา วารสารดวงประกาศิต ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าวิชาโหราศาสตร์ได้มีความก้าวหน้า ทั้งในด้านการพยากรณ์ที่นำวิชาดาราศาสตร์มาร่วมใช้อย่างใกล้ชิด และมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมประยุกต์ใช้ ทำการพยากรณ์มีความหลากหลาย ล้ำลึก ถูกต้อง และแม่นยำ ดังบทความในคอลัมน์ต่างๆ ที่ลงในวารสาร ได้พิสูจน์ถึงความถูกต้องและแม่นยำ #dinabar position absolute width 500px border 1px solid #000000 background-color #299f04 font 14px Arial Helvetica sans-serif color #FFFFFF padding 1px visibility hidden z-index 999 #dinaclose #dinaclose a #dinaclose a link #dinaclose a visited text-align right color #9C1C1F font 10px Trebuchet MS Arial Helvetica sans-serif JavaScript Documentvar persistclose 1 var startX 1 var startY 1 var verticalpos function iecompattest return document compatMode document compatMode document documentElement document body function get_cookie Name var search Name var returnvalue if document cookie length 0 offset document cookie indexOf search if offset -1 offset search lengthend document cookie indexOf offset if end -1 end document cookie length returnvalue unescape document cookie substring offset end return returnvalue function closebar if persistclose document cookie document getElementById style visibility function staticbar barheight document getElementById offsetHeight var ns navigator appName indexOf -1 window opera var d document function ml id var el d getElementById id if persistclose persistclose get_cookie el style visibility if d layers el style el el sP function x y el x startX if verticalpos el y startY else el y ns pageYOffset innerHeight iecompattest scrollTop iecompattest clientHeight el y - startY return el window stayTopLeft function if verticalpos var pY ns pageYOffset iecompattest scrollTop ftlObj y pY startY - ftlObj y 8 else var pY ns pageYOffset innerHeight - barheight iecompattest scrollTop iecompattest clientHeight - barheight ftlObj y pY - startY - ftlObj y 8 ftlObj sP ftlObj x ftlObj y setTimeout 10 ftlObj ml stayTopLeft if window addEventListener window addEventListener staticbar false else if window attachEvent window attachEvent staticbar else if document getElementById window onload staticbar Dhonishow requires Javascript เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนการทำงานของ IE6 ดาวน์โหลด Firefox Click to close คัมภีร์ชีวิต 2557 คัมภีร์ดวงประกาศิต 2557 แนะนำหุ้นเด่น พยากรณ์ล่าสุด รายสัปดาห์ พยากรณ์รายวัน 2557 นิตยสารดวงประกาศิต มิติอมตะ ถกปัญหาโหร รอบโต๊ะ รอบโลก มองโลกผ่านโหร ขอบฟ้าชะตาเมือง ดวงโลก ดวงเมือง และดวงคนเด่นคนดัง โหรเลขศาสตร์ 8 เทวดา 9 อรหันต์ บทความเด่น ดูดวงกับโหรดัง โชคชะตาฟ้าลิขิต ดวงเด่นประเด็นดัง เศรษฐกิจและน้ำมัน กินดีมีสุข ศาสตร์โหงวเฮ้ง โลกย้อนยุค 3 พันปี วันสิ้นโลก คัมภีร์ธาตุเจ้าเรือน นิตยสารคนรวยหุ้น รวยหุ้น รวยทองคำ รวยน้ำมัน รวยเงิน Investment Analysis Fibonacci Update World economic amp Financial up date เปรียบเทียบหุ้นคู่แข่ง โชคชะตาคนรวยหุ้น เรื่องเล่าชาวหุ้น ติดปีกแมงเม่าด้วยปัจจัยพื้นฐาน ลงทุนด้วยใจ หนังสือแนะนำ   โฆษณากับดวงประกาศิต เว็บเพื่อนบ้าน สถิติผู้เข้าชม Today 225 Yesterday 2921 This week 225 Last week 19162 This month 225 Last month 66970 All days 5384303 We have 3 guests 4 bots online Your IP 119 59 102 107 Today 01 2014 บทความเด่น หาเลขทะเบียนรถให้ถูกโฉลกกับตัวเอง พิธีกรรมเบื้องต้นในการออกรถ เรียนถูกทาง อาชีพถูกโฉลก มีโชคร่ำรวย วิเคราะห์ดวงทักษิณ ทักษิณ ผู้จะพลิกแผ่นดิน เลือกสีรถตามราศีเกิด บทความมาใหม่ คัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 31 ตุลาคม 2557 ฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 31 ตุลาคม 2557 คัมภีร์ดวงประกาศิต 31 ตุลาคม 2557 คัมภีร์ชีวิต ธุรกิจ และอนาคต 30 ตุลาคม 2557 ฤกษ์งามยามมงคล ลือชาประกาศิต 30 ตุลาคม 2557 วารสารดวงประกาศิต บริษัท สำนักพิมพ์แพนสยาม จำกัด 64 ซอยพัฒนาการ 59 ถนนพัฒนาการ เขตประเวศ กทม 10250 โทร 0-2322-0291-99 แฟกซ์ 0-2322-0290 สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย นิตยสารดวงประกาศิต var gaJsHost document location protocol document write unescape try var pageTracker _gat _getTracker pageTracker _setDomainName pageTracker _trackPageview catch err var gaJsHost document location protocol document write unescape try var pageTracker _gat _getTracker pageTracker _trackPageview catch err