Go to Site http://www.bike-monster.com/

bidtohome.com Is not related to their content.


 
Bike-Monster.com - จักรยานพับ จักรยานพับได้ จักรยาน foldingbike foldingbicycle urban bike dahon oyama yeah by dahon chevloret jeep
ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก บทความหมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (185)
 ALEX MOULTON
 TYRELL
 ORI BIKE
 PACIFIC CYCLES
 LAMBOGHINI
 STRIDA
 DAHON
 BICECO
 JAVA
 GIOS
 DOPPELGANGER
 CHEVROLET
 CRONUS
 เสื้อผ้าจักรยาน
 อุปกรณ์เสริม VINCITA
 อุปกรณ์เสริม STRIDA
 อุปกรณ์เสริม LITEPRO
 อุปกรณ์เสริมอื่นๆ
 แผนที่ร้าน
 lOUIS GARNEAU
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 05/10/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 18/10/2557
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 185


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
 
  
Birdy Limited Vouge Edition Thailand 100 Only World
Birdy X Color Plus Limited 2015 100 Only World 
 
   
  Ori Bike CR 1.1 Ultegra Di2 Full Carbon 
{Coming Soon}
ALEX MOULTON
ALEX MOULTON TSR ALEX MOULTON AM SPEED
BIKE FRIDAY
 
BIKE FRIDAY Super Pro BIKE FRIDAY Pocket Rocket Pro 
BIKE FRIDAY New World Tourist BIKE FRIDAY Tikit
TYRELL BIKE
   TYRELL FX 10 SP  TYRELL FSX 22 SP
ORI BIKE
ORI BIKE M10   ORI BIKE M9
ORI BIKE C8 CLASSIC ORI BIKE C8 ANGLE
ORI BIKE C8 FLAG ORI BIKE SURPAZ CR 1.1 Di2
ORI BIKE SURPAZ AR 18   ORI BIKE SURPAZ AR 9
PACIFIC BIKE 
PACIFIC IF MODE PACIFIC IF MOVE
PACIFIC BIRDY
PACIFIC IF REACH
 
PACIFIC CARRY ME   PACIFIC CARRY ALL
{NEW}
Tern Bike
 Tern Verge X20 {Coming Soon}  Tern Eclipse X20 Ninja 
Tern Verge P20 Tern Verge P9
Tern Link D8 {Sold Out}
LAMBORGHINI BIKE 
LAMBORGHINI DESIDERIO  LAMBORGHINI CONSETTO
CRIUS BIKE
CRIUS MASTER D
{NEW}
DAHON BIKE
DAHON MU SLX DAHON HoLize {NEW}
DAHON SPEED FALCO {NEW} DAHON DASH P8
DAHON BOARDWALK D7 DAHON ROUTE
DAHON CURVE D7
DAHON MU P9
DAHON SPEED UNO
{NEW}
 
STRIDA BIKE 
 
STRIDA SX 2014 STRIDA LT 2014
STRIDA LT 2014 รุ่นพิเศษ
000
Doppelganger BIKE
DOPPELGANGER FX 14 DOPPELGANGER DG 217
DOPPELGANGER DG 202 
DOPPELGANGER DG 208
 
DOPPELGANGER DG 213
DOPPELGANGER DG 215
DOPPELGANGER DG 245
DOPPELGANGER DG 301
DOPPELGANGER DG 550
DOPPELGANGER DG 552
DOPPELGANGER DG 302
000
CHEVROLET BIKE
  
 
CHEVROLET  CHEVROLET MINI VELO
  CHEVROLET FM207   
CHEVROLET FX207
 
CHEVROLET CSF-167
CHEVROLET FK207
CHEVROLET FD716
JAVA BIKE
 
 JAVA SKEGGIA 16s MINI VELO  JAVA CARBON LIMITED 451 

JAVA X1 AUTO JAVA X1
JAVA Mini Velo JAVA Mini Velo CL
    JAVA TT DECAF 7P JAVA Fit Auto
  JAVA Fit JAVA X3
{NEW}
 
lOUIS GARNEAU CT    lOUIS GARNEAU CHASSE EX
lOUIS GARNEAU CHASSE
Accessories
Color Plus
Lite Pro

ข่าวสารของร้านค้า
แผนที่ร้าน
ดู bike-monster.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า
'จักรยานพับได้'คือนวัตกรรมที่เกิดขึ้นมาในโลกนี้นานแสนนาน แต่เพิ่งจะเกิดความจำเป็นกับวิถีชีวิตของพวกเรามาก็เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เพราะรถที่ใช้น้ำมันก็เริ่มสร้างปัญหากับเวลาเดินทาง การใช้ชีวิตที่วุ่นวายทำให้พวกเราไม่มีเวลาออกกำลัง การเปลี่ยนแปลงวิธีการเดินทางจากรถเป็นรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน ทุกสิ่งเหล่านี้จึงทำให้ BIKE-MONSTER มั่นใจว่า เราคือผู้ที่มีส่วนช่วยให้สังคมไทยใช้ชีวิตครอบครัวกันอย่างมีคุณภาพมากขึ้น 
........................................................................................
ปี2013กับรายละเอียดแนวๆของจักรยานพับได้ระดับต้นๆของโลกที่เราเอามาจำหน่ายให้กับสมาชิก
หลังจากที่ bike-monster.com ได้ทำงานจักรยานพับได้เพื่อรับใช้นักปั่นคนเมืองให้ได้รับความสะดวกสบายในการหาจักรยานพับได้ดีๆราคาเหมาะสมไว้ใช้แก้ปัญหารถติดและใช้เสริมสร้างสุขภาพกายและใจมาได้หลายขวบปี 
ด้วยการทำงานที่มีความรับผิดชอบกับสมาชิกของเรา ตลอดจนการทำงานกับบริษัทผู้ผลิตจักรยานพับได้ระดับคุณภาพด้วยความซื่อสัตย์ เราจึงสามารถสร้างการยอมรับในการเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานพับได้แบรนด์อื่นๆอีกหลายแบรนด์ ในปี 2013 นี้ ทางร้านเลยอยากใช้เนื้อที่ส่วนนี้ ทำการบอกเล่ารายละเอียดของจักรยานรุ่นต่างๆที่เข้ามาใหม่ในร้าน เพื่อให้สมาชิกได้ทำความรู้จักจักรยานพับน้องใหม่ของร้านเราว่ามีจุดเด่นมากมายเพียงใด เราถึงอยากให้เพื่อนสมาชิกมาลองสัมผัสดู
1. PACIFIC IF MODE จัดว่าเป็นจักรยานพับได้ขนาดล้อ 26 นิ้วตัวแรกที่เราเลือกทำงานด้วย เนื่องจากจักรยานพับได้ รุ่นนี้ มีจุดเด่นหลายประการ ทั้งความล้ำสมัยในเทคโนโลยีการผลิตทั้งส่วนของตัวถังรถไปจนถึงล้อ จึงทำให้จักรยานพับได้ IF MODE ตัวนี้มีความโดดเด่นตั้งแต่วิธีการพับ ไปจนถึงความรู้สึกในการขับขี่ และที่สำคัญ จักรยานพับได้ PACIFIC IF MODE รุ่นนี้ยังเคยเข้ามาทำตลาดในราคาค่าตัวเกือบแสนบาท ซึ่งก็เป็นราคาปรกติทั่วไปตามที่ขายกันอยู่ในต่างประเทศ แต่ในครั้งนี้ด้วยความพยายามที่จะทำให้ราคาค่าตัวของเจ้าจักรยานพับได้ล้ำสมัยตัวนี้ ลดลงมากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้ เราจึงพยายามจัดการกับต้นทุนต่างๆจนได้ราคาค่าตัวที่เหมาะสมกับสมาชิกของเรา ราคาใหม่ของ PACIFIC IF MODE ทั้งสีขาว และสีดำ ของทางร้านอยู่ในระดับราคา เจ็ดหมื่นกว่าๆ เท่านั้น (ข้อมูลอ้างอิงราคาขายจากประเทศผู้ผลิตในไต้หวัน US$ 2700 เท่ากับ 83700 บาท) 
2. BIRDY จักรยานพับได้ ที่ทางร้านสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า เป็นจักรยานพับได้แบบสปอร์ตล้อขนาดเล็ก ที่ขี่ได้ดีที่สุดในโลกใบนี้ เพราะเหตุผลว่า จักรยานพับได้ BIRDY แบรนด์นี้ ใช้การออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่สูงที่สุดในการสร้างจักรยาน BIRDY ไม่ใช้ท่อโลหะในการผลิตตัวเฟรมรถ แต่ใช้เทคโนโลยีโมโนคิว(Monocogue)ในการออกแบบผลิตเฟรมรถ อีกทั้งการออกแบบระบบโช๊คอัพหน้าแบบพิเศษ และการออกแบบองค์ประกอบอื่นๆอย่างลงตัว สิ่งเหล่านี้ ทำให้ BIRDY เป็นรถจักรยานพับได้ ที่ทางร้านจัดให้เป็น ที่ 1 ในโลกทางด้านเทคโนโลยีแบบรถสปอร์ต  และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก BIRDY วางจำหน่ายครบทุกสีของทั้ง 2 รุ่น คือ 4 สีสำหรับรุ่น BIRDY LX/XT และ 2 สี สำหรับรุ่น DIRDY SRAM 3*8 ในด้านราคา เราก็สามารถทำราคาให้นักปั่นสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายดาย ทั้ง 2 รุ่นมีราคาเปิดตัวอยู่แค่ ห้าหมื่นกลางๆ เท่านั้น เรียกได้ว่า เราขายจักรยานพับได้ BIRDY แบบเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ แต่ขายรถในราคาถูกกว่าของหิ้ว…..ซะงั้น(ข้อมูลอ้างอิงราคาขาย BIRDY SRAM 3*8 US$ 1970 ประมาณ 63000 บาท และ BIRDY LX/XT US$ 1920 ประมาณ 62000 บาท)
3. CARRY ME น้องเล็กพริกขี้หนูของทางเรา PACIFIC CARRY ME ตัวนี้ เป็นจักรยานพับได้
ขนาดล้อ 8 นิ้วที่ออกแบบ
มาอย่างสร้างสรรค์ให้อยู่นอกกรอบของจักรยานพับได้ 
CARRY ME 
สามารถนำเอาชิ้นส่วนต่างๆ ที่อยู่ในจักรยานขนาดใหญ่
มาปรับเปลี่ยนอย่างลงตัว
ทำให้จักรยาน
พับได้ PACIFIC CARRY ME คันนี้สามารถรองรับการขี่ในแบบจักรยานพับได้ทั่ว
ไป ผู้ขี่
สามารถ
มีความสูงได้ถึงเกือบ 200 cm. ในขณะที่ในต่างประเทศมีการนำเอาเจ้าเล็กพริกขี้หนูตัวนี้ไป
ปรับเพื่อเอาไว้
ใช้ในการท่องเที่ยวในแบบ Touring ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น จักรยานพับได้ 
PACIFIC CARRY ME ยังถูกออกแบบมา
ให้สามารถนำขึ้นเครื่องไปต่างประเทศได้ โดยทาง
ร้าน
มีกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาเพื่อใส่จักรยานพับได้ตัวนี้ได้อย่าง
เหมาะสม มีการป้องกัน
การกระแทกจากการขนส่งเป็นอย่างดี สำหรับสนนราคาค่าตัวของจักรยานพับได้ CARRY ME 
ตัว
นี้ก็อยู่ในระดับหมื่นกว่าเท่านั้น ราคาที่จำหน่ายต่ำกว่าอีกหลายประเทศ 
เพื่อนักปั่นคนไทย
จะได้สัมผัสดูว่า PACIFIC ทีม
เขามีฝีไม้ลายมือในการสร้างสรรค์จักรยานพับได้ที่ใช้สมองบวก
กับเทคโนโลยี
ได้ดีเพียงใด
  4. REACH สำหรับจักรยานกึ่งพับได้ของค่าย PACIFIC ที่มีชื่อว่า REACH ตัวนี้ เป็นจักรยานกึ่งพับได้ ในสไตล์เสือหมอบ(MINI ROAD) ที่ออกแบบมาเพื่อความสามารถในการทำความเร็วในแบบจักรยานทางเรียบ เน้นโครงสร้างตอบสนองความเร็ว เน้นอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆในระดับมืออาชีพ และที่สำคัญ REACH มีน้ำหนักเพียง 8.5 Kgs จัดเป็นอีกหนึ่งจ้าวถนนในด้านความเร็วในกลุ่มจักรยานล้อเล็กที่น่าภาคภูมิใจที่เรามีโอกาสได้เห็นกัน(สามารถดูวีดีโอการทดสอบขี่ REACH ที่เขาใหญ่ได้ที่ Face Book ของ Bike-Monster.com โดย Click icon facebook ที่มุมบนด้านขวาที่หน้านี้ได้เลยครับ...อย่าลืมกด like Facebook ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสารประจำวันด้วนนะครับ :)
DAHON or Dr.Hon or none??????????????????????
ต้องขออนุญาตแจกแจงรายละเอียดของเรื่องราวของจักรยานพับได้ DAHON ที่หลายๆพื้นที่แสดงความคิดเห็นใน Internet เอาข้อมูลไปต้มยำตะลุมบอน(เพื่ออะไร..ม่ายยู้???) 
เรื่องจริงคือว่า...ในองค์กรอันเข้มแข็งของจักรยานพับแบรนด์นี้เกิดความคิดต่างของคุณพ่อ Dr. David Hon ซึ่งก็คือผู้ก่อตั้ง DAHON(มา 30 ปีแล้ว) กับคุณลูก Mr. Joshua Hon คุณลูกจึงต้องการออกมาตั้งแบรนด์ของตนเอง ซึ่งต่อมาก็ใช้ชื่อแบรนด์ว่า TERN จะเห็นได้ว่าจักรยานพับได้ TERN หลายรุ่นคือจักรยานพับได้ DAHON ที่มีการเปลื่ยน options ต่างๆมา ซึ่ง options ต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปในจักรยานพับได้ TERN นี้ก็มีองค์ประกอบที่มีการเปลี่ยนแปลงหน้าตาไปจากจักรยานพับได้ DAHON ของคุณพ่อ จุดพับของตัวรถ จุดพับคอรถ เป็นองค์ประกอบหลักที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากนั้น คุณลูก ก็ยังได้มีการไปจดสิทธิบัตรชื่อ DAHON ไว้ในบางประเทศที่สามารถทำได้ ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่โดนปัญหาเรื่องนี้(บ้านเรานี่ทำอะไรอะไรก็ง่ายไปหมด) กับอีก 5 ประเทศเพื่อนบ้านที่โดนเหมือนเรา ทาง DAHON ก็กำลังจัดการรื่องเหล่านี้อยู่ ทางผู้นำเข้าของเราก็เลยมีสินค้า DAHON ในนาม Dr.Hon ขายกันในบ้านเรา เพราะน่าจะเป็นโอกาสดีสำหรับนักปั่นบ้านเราด้วย ที่ถือว่าได้ร่วมเฉลิมฉลองให้กับการครบรอบ 30 ปี ของ Dr. David Hon ผู้คิดค้นและก่อตั้งบริษัทรถจักรยานพับได้มาให้โลกมนุษย์ได้มีโอกาสใช้กันจนทุกวันนี้
ทางเราก็เลยอยากนำเสนอข้อมูลเหล่านี้เพื่อแก้ไขความถูกต้องจากที่มีข้อมูลผิดหลาดบอกว่า DAHON ไม่มีอีกแล้ว หรือ Dr.Hon คือจักรยานพับได้ที่ไม่ใช่ DAHON นะครับ และการนำเข้าจักรยานพับได้ทั้ง 11 รุ่นนี้ ก็เป็นเพียงแค่การโหมโรงเบื่องต้นของ DAHON ในบ้านเราในช่วงต้นปีนี้เท่านั้น ทางผู้นำเข้ายังมีแผนงานนำรุ่นอื่นๆอีกหลายรุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสอีกมากมายอาทิเช่น MU P8 รับรองเลยนะครับว่า ด้วยฝีไม้ลายมือของผู้เชี่ยวชวญเฉพาะจักรยานพับได้อย่างเรา จะไม่ทำให้นักปั่นในทุกระดับผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงที่รถยนต์มันมีมากมายเกินกว่าถนนน้อยนิดในบ้านเราจะรับไหว บอกได้คำเดียวว่า...จักรยานพับได้นี่แหละ คือทางออกที่จะสามารถนำเราไปทุกที่..ไม่เว้นแม้แต่ในลิฟท์หรือห้องทำงาน
จักรยานพับได้ Dr.Hon folding bicycle 30 ปีแห่งการเฉลิมฉลองจักรยานพับอันดับ 1 ของโลก
การตั้งตารอคอย จักรยานพับได้ DAHON ในนาม Dr.Hon เวอร์ชั่น 2013 เฉลิมฉลองให้ Dr.Hon ผู้ก่อตั้งบริษัท DAHON ที่มีประวัติอันยาวนามมาถึง 30 ปีก็ใกล้ถึงกำหนด วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร้าน bike-monster กันซะที 
 
หลังจากที่ทางร้านได้รับจักรยานพับได้ DAHON version 30th anniversary Dr.Hon มาให้นักปั่นจักรยานพับได้ ได้ทดลองประสิทธิภาพของจักรยานพับแบรนด์อันดับ 1 ของโลกกันถึง 11 รุ่น อันได้แก่ 
DAHON ( Dr.Hon ) Broadwalk , DAHON( Dr.Hon ) CURVE D3DAHON DASH( Dr.Hon ) P18 , DAHON( Dr.Hon ) JIFO 16 , DAHON( Dr.Hon ) MU N360 , DAHON( Dr.Hon ) SPEED P8 , DAHON( Dr.Hon ) MU UNO , DAHON( Dr.Hon ) VECTOR P9 ,DAHON( Dr.Hon ) VYBE C7S , DAHON( Dr.Hon ) VISC P18 , DAHON( Dr.Hon ) VITESSE D8 
 
ในจักรยานพับได้ทั้ง 11 รุ่นของ DAHON ( Dr.Hon ) ใหม่นี้ มีทั้งรุ่นที่คนไทยค้นเคย ทั้ง Speed P8 Curve D3 Boardwalk รวมไปถึง VISC P18 ที่เราเคยรู้จักกันในนาม OBIWAN P18 ซึ่งก็เป็ที่รู้กันดีถึงคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของจักรยานพับได้รุ่นเด่นๆเหล่านี้เป็นอย่างดี
ซึ่งในปีพิเศษฉลอง 30 ปีของผู้ก่อตั้งจักรยานพับได้ DAHON นี้ Dr.Hon ยังได้มีการนำจักรยานพับรุ่นพิเศษสุดอีกหลายๆรุ่นเข้ามาให้คนไทยได้สัมผัสถึงความสามารถพิเศษต่างๆที่ไม่เคยได้รับจากจักรยานพับได้แบรนด์ไหนๆ อาทิเช่น…
DAHON( Dr.Hon ) JIFO 16 single speed with newest folding system รุ่นนี้ได้รับการคิดค้นจากวิศวกรผู้ออกแบบจักรยานพับได้อันดับต้นๆของโลก ที่สามารถนำเอาแนวคิดใหม่ๆที่สามารถทำให้สามารถพับจักรยานได้อย่างสะดวก สร้างรูปทรงในการพับที่เล็กกระทัดลัด อีกทั้งสามารถทำให้จักรยานพับมีน้ำหนักเบาได้อย่างชาญฉลาดอีกด้วย
DAHON( Dr.Hon ) MU N360 อีกนวัตกรรมทางระบบขับเคลื่อนในรถจักรยานพับได้ ที่นำเอาระบบขับเคลื่อนแบบ CVT มาใช้ในจักรยานพับได้ ทำให้การเปลื่ยนความเร็วทำได้อย่างนิ่มนวลและราบเรียบตลอดการขับขี่ รุ่นนี้มาพร้อมอุปกรณ์ครบถ้วนสำหรับการใช้งาน
DAHON( Dr.Hon ) MU UNO นำเข้ามาเพื่อเอาใจบรรดาแฟนๆจักรยานอินเทรนด์ ในสไตล์ "เกียร์เดียวถอยหลังเบรก" ถ้าได้มีโอกาสติดตามในYoutube ก็จะสามารถเห็นความนิยมเฉพาะกลุ่มของจักรยานพับได้รุ่นนี้ได้
DAHON( Dr.Hon )VECTOR 9 speed จักรยานพับได้ระดับอาจารย์ของวงการที่ใครหลายคนต้องหันมามอง ผลิตโดยใช้การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ต้นแบบของจักรยานหลายๆรุ่นที่กำลังสร้างความนิยมในโลก มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 9 speed นำ้หนักเบา
DAHON( Dr.Hon ) DASH P18 บางคนอาจไม่ได้เรียกคันนี้ว่า จักรยานพับได้ เนื่องจากความดุดันและการซ่อนรูปแบบการพับไว้ในรูปทรงจักรยาน MINI แตจักรบานพับได้คันนี้ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 18 speed ตัวรถสามารถพับครึ่งใด้ ในขณะที่การขี่สามารถสร้างความรูสึกตื่นเต้นได้เทียบเท่ารถใหญ่ นอกจากนี้ จักรยานพับได้รุ่นนี้ยังให้ระบบตัวจับแฮนด์แบบใหม่ที่สามรถปรับเปลื่ยนได้ตามความต้องการอีกด้วย
บทความ

Drop Down Overlapping Content http www dynamicdrive com **Updated Dec 19th 07 Added ability to dynamically populate a Drop Down content using an external file Ajax feature **Updated Feb 29th 08 1 Added ability to reveal drop down content via of anchor link instead of default 2 Added ability to disable drop down content from auto hiding when mouse rolls out of it 3 Added hidediv id public function to directly hide drop down div dynamicallyvar dropdowncontent disableanchorlink true when user clicks on anchor link should link itself be disabled always true if above set to hidedivmouseout true 200 Set hiding behavior within Drop Down DIV itself hide_div_onmouseover miliseconds_before_hiding ajaxloadingmsg HTML to show while ajax page is being feched if applicable ajaxbustcache true Bust cache when fetching Ajax pages getposOffset function what offsettype return what offsetParent what offsettype this getposOffset what offsetParent offsettype what offsettype isContained function m e var e window event e var c e relatedTarget e type e fromElement e toElement while c c m try catch e if c m return true else return false show function anchorobj subobj e if this isContained anchorobj e var e window event e if e type subobj style visibility subobj style visibility return var horizontaloffset subobj dropposition 0 - subobj offsetWidth-anchorobj offsetWidth 0 calculate user added horizontal offset var verticaloffset subobj dropposition 1 -subobj offsetHeight anchorobj offsetHeight calculate user added vertical offset subobj style left this getposOffset anchorobj horizontaloffset subobj style top this getposOffset anchorobj verticaloffset subobj style clip subobj dropposition 1 hide drop down box initially via clipping subobj style visibility subobj startTime new Date getTime subobj contentheight parseInt subobj offsetHeight if typeof window subobj id clear timer that hides drop down box clearTimeout window subobj id this slideengine subobj subobj dropposition 1 curveincrement function percent return 1-Math cos percent*Math PI 2 return cos curve based value from a percentage input slideengine function obj direction var elapsed new Date getTime -obj startTime get time animation has run if elapsed obj glidetime if time run is less than specified length var distancepercent direction this curveincrement elapsed obj glidetime 1-this curveincrement elapsed obj glidetime var currentclip distancepercent*obj contentheight obj style clip direction currentclip currentclip window obj id setTimeout function 10 else if animation finished obj style clip hide function activeobj subobj e if dropdowncontent isContained activeobj e window subobj id setTimeout function subobj style visibility subobj style left subobj style top 0 clearTimeout window subobj id dropdowncontent hidedivmouseout 1 hidediv function subobjid document getElementById subobjid style visibility ajaxconnect function pageurl divId var page_request false var bustcacheparameter if window XMLHttpRequest if Mozilla IE7 Safari etc page_request new XMLHttpRequest else if window ActiveXObject if IE6 or below try page_request new ActiveXObject catch e try page_request new ActiveXObject catch e else return false document getElementById divId innerHTML this ajaxloadingmsg Display page_request onreadystatechange function if this ajaxbustcache if bust caching of external page bustcacheparameter pageurl indexOf -1 new Date getTime new Date getTime page_request open pageurl bustcacheparameter true page_request send null loadpage function page_request divId if page_request readyState 4 page_request status 200 window location href indexOf -1 document getElementById divId innerHTML page_request responseText init function anchorid pos glidetime revealbehavior var anchorobj document getElementById anchorid var subobj document getElementById anchorobj getAttribute var subobjsource anchorobj getAttribute if subobjsource null subobjsource this ajaxconnect subobjsource anchorobj getAttribute subobj dropposition pos split subobj glidetime glidetime 1000 subobj style left subobj style top 0 if typeof revealbehavior revealbehavior anchorobj onmouseover function e anchorobj onmouseout function e if this disableanchorlink anchorobj onclick function else anchorobj onclick function e if this hidedivmouseout 0 true hide drop down DIV when mouse rolls out of it subobj onmouseout function e function Set_Cookie name value expires path domain secure set time it s in milliseconds var today new Date today setTime today getTime * if the expires variable is set make the correct expires time the current script below will set it for x number of days to make it for hours delete * 24 for minutes delete * 60 * 24 * if expires expires expires * 1000 * 60 * 60 * 24 var expires_date new Date today getTime expires document cookie name escape value expires expires_date toGMTString path path domain domain secure var min 8 var max 18 function setFontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i p i style fontSize s Set_Cookie s function increaseFontSize var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s max s 1 p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s max s 1 p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s max s 1 p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s max s 1 p i style fontSize s Set_Cookie s function decreaseFontSize var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s min s - 1 p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s min s - 1 p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s min s - 1 p i style fontSize s var p document getElementsByTagName for i 0 i p length i if p i style fontSize var s parseInt p i style fontSize replace else var s 12 if s min s - 1 p i style fontSize s Set_Cookie s Font Size dropdowncontent init 500 ภาษาไทย หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก บทความ Mobile PDA รถเข็น ค้นหา สินค้า บริการ -- สินค้า บริการ ALEX MOULTON TYRELL ORI BIKE PACIFIC CYCLES LAMBOGHINI STRIDA DAHON BICECO JAVA GIOS DOPPELGANGER CHEVROLET CRONUS เสื้อผ้าจักรยาน อุปกรณ์เสริม VINCITA อุปกรณ์เสริม STRIDA อุปกรณ์เสริม LITEPRO อุปกรณ์เสริมอื่นๆ แผนที่ร้าน lOUIS GARNEAU -- Header rcontent -- หมวดหมู่สินค้า บริการ ดัชนีราคา รวมทุกหมวดหมู่ 185 ALEX MOULTON TYRELL ORI BIKE PACIFIC CYCLES LAMBOGHINI STRIDA DAHON BICECO JAVA GIOS DOPPELGANGER CHEVROLET CRONUS เสื้อผ้าจักรยาน อุปกรณ์เสริม VINCITA อุปกรณ์เสริม STRIDA อุปกรณ์เสริม LITEPRO อุปกรณ์เสริมอื่นๆ แผนที่ร้าน lOUIS GARNEAU ---- สถิติของเวบไซต์ เปิดเวบเมื่อ 05 10 2552 ปรับปรุงเวบเมื่อ 18 10 2557 ผู้ชมทั้งหมด var _gaq _gaq _gaq push _gaq push function var ga document createElement ga type ga async true ga src document location protocol var s document getElementsByTagName 0 s parentNode insertBefore ga s สินค้าทั้งหมด 185 --function PassNews Window_Popup document ctl0_ctl1 newsemail value 0 0 1 0 1 0 600 400 -- จดหมายข่าว กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ Link google ดูแผนที่ด้วย Google like box Birdy Limited Vouge Edition Thailand 100 Only World Birdy X Color Plus Limited 2015 100 Only World Ori Bike CR 1 1 Ultegra Di2 Full Carbon ALEX MOULTON ALEX MOULTON TSR ALEX MOULTON AM SPEED BIKE FRIDAY BIKE FRIDAY Super Pro BIKE FRIDAY P ocket Rocket Pro BIKE FRIDAY N ew World Tourist BIKE FRIDAY Tikit TYRELL BIKE TYRELL FX 10 SP TYRELL FSX 22 SP ORI BIKE ORI BIKE M10 ORI BIKE M9 ORI BIKE C8 CLASSIC ORI BIKE C8 ANGLE ORI BIKE C8 FLAG ORI BIKE SURPAZ CR 1 1 Di2 ORI BIKE SURPAZ AR 18 ORI BIKE SURPAZ AR 9 PACIFIC BIKE PACIFIC IF MODE PACIFIC IF MOVE PACIFIC BIRDY PACIFIC IF REACH PACIFIC CARRY ME PACIFIC CARRY ALL Tern Bike Tern Verge X20 Tern Eclipse X20 Ninja Tern Verge P20 Tern Verge P9 Tern Link D8 LAMBORGHINI BIKE LAMBORGHINI DESIDERIO LAMBORGHINI CONSETTO CRIUS BIKE CRIUS MASTER D DAHON BIKE DAHON MU SLX DAHON HoLize DAHON SPEED FALCO DAHON DASH P8 DAHON BOARDWALK D7 DAHON ROUTE DAHON CURVE D7 DAHON MU P9 DAHON SPEED UNO STRIDA BIKE STRIDA SX 2014 STRIDA LT 2014 STRIDA LT 2014 รุ่นพิเศษ 000 Doppelgang er BIKE DOPPELGANGER FX 14 DOPPELGANGER DG 217 DOPPELGANGER DG 202 DOPPELGANGER DG 208 DOPPELGANGER DG 213 DOPPELGANGER DG 215 DOPPELGANGER DG 245 DOPPELGANGER DG 30 1 DOPPELGANGER DG 550 DOPPELGANGER DG 552 DOPPELGANGER DG 302 000 CHEVROLET BIKE CHEVROLET CHEVROLET MINI VELO CHEVROLET FM207 CHEVROLET FX207 CHEVROLET CSF-167 CHEVROLET FK207 CHEVROLET FD716 JAVA BIKE JAVA SKEGGIA 16s MINI VELO JAVA CARBON LIMITED 451 JAVA X1 AUTO JAVA X1 JAVA Mini Velo JAVA Mini Velo CL JAVA TT DECAF 7P JAVA Fit Auto JAVA Fit JAVA X3 lOUIS GARNEAU CT lOUIS GARNEAU CHASSE EX lOUIS GARNEAU CHASSE Accessories Color Plus Lite Pro ข่าวสารของร้านค้า แผนที่ร้าน ดู bike-monster com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า คือนวัตกรรมที่เกิดขึ้นมาในโลกนี้นานแสนนาน แต่เพิ่งจะเกิดความจำเป็นกับวิถีชีวิตของพวกเรามาก็เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เพราะรถที่ใช้น้ำมันก็เริ่มสร้างปัญหากับเวลาเดินทาง การใช้ชีวิตที่วุ่นวายทำให้พวกเราไม่มีเวลาออกกำลัง การเปลี่ยนแปลงวิธีการเดินทางจากรถเป็นรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน ทุกสิ่งเหล่านี้จึงทำให้ BIKE-MONSTER มั่นใจว่า เราคือผู้ที่มีส่วนช่วยให้สังคมไทยใช้ชีวิตครอบครัวกันอย่างมีคุณภาพมากขึ้น ปี2013กับรายละเอียดแนวๆ ของจักรยานพับได้ระดับต้นๆของโลกที่เราเอามาจำหน่ายให้กับสมาชิก หลังจากที่ bike-monster com ได้ทำงานจักรยานพับได้เพื่อรับใช้นักปั่นคนเมืองให้ได้รับความสะดวกสบายในการหาจักรยานพับได้ดีๆราคาเหมาะสมไว้ใช้แก้ปัญหารถติดและใช้เสริมสร้างสุขภาพกายและใจมาได้หลายขวบปี ด้วยการทำงานที่มีความรับผิดชอบกับสมาชิกของเรา ตลอดจนการทำงานกับบริษัทผู้ผลิตจักรยานพับได้ระดับคุณภาพด้วยความซื่อสัตย์ เราจึงสามารถสร้างการยอมรับในการเป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานพับได้แบรนด์อื่นๆอีกหลายแบรนด์ ในปี 2013 นี้ ทางร้านเลยอยากใช้เนื้อที่ส่วนนี้ ทำการบอกเล่ารายละเอียดของจักรยานรุ่นต่างๆที่เข้ามาใหม่ในร้าน เพื่อให้สมาชิกได้ทำความรู้จักจักรยานพับน้องใหม่ของร้านเราว่ามีจุดเด่นมากมายเพียงใด เราถึงอยากให้เพื่อนสมาชิกมาลองสัมผัสดู 1 PACIFIC IF MODE จัดว่าเป็นจักรยานพับได้ขนาดล้อ 26 นิ้วตัวแรกที่เราเลือกทำงานด้วย เนื่องจากจักรยานพับได้ รุ่นนี้ มีจุดเด่นหลายประการ ทั้งความล้ำสมัยในเทคโนโลยีการผลิตทั้งส่วนของตัวถังรถไปจนถึงล้อ จึงทำให้จักรยานพับได้ IF MODE ตัวนี้มีความโดดเด่นตั้งแต่วิธีการพับ ไปจนถึงความรู้สึกในการขับขี่ และที่สำคัญ จักรยานพับได้ PACIFIC IF MODE รุ่นนี้ยังเคยเข้ามาทำตลาดในราคาค่าตัวเกือบแสนบาท ซึ่งก็เป็นราคาปรกติทั่วไปตามที่ขายกันอยู่ในต่างประเทศ แต่ในครั้งนี้ด้วยความพยายามที่จะทำให้ราคาค่าตัวของเจ้าจักรยานพับได้ล้ำสมัยตัวนี้ ลดลงมากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้ เราจึงพยายามจัดการกับต้นทุนต่างๆจนได้ราคาค่าตัวที่เหมาะสมกับสมาชิกของเรา ราคาใหม่ของ PACIFIC IF MODE ทั้งสีขาว และสีดำ ของทางร้านอยู่ในระดับราคา เจ็ดหมื่นกว่าๆ เท่านั้น ข้อมูลอ้างอิงราคาขายจากประเทศผู้ผลิตในไต้หวัน US$ 2700 เท่ากับ 83700 บาท 2 BIRDY จักรยานพับได้ ที่ทางร้านสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า เป็นจักรยานพับได้แบบสปอร์ตล้อขนาดเล็ก ที่ขี่ได้ดีที่สุดในโลกใบนี้ เพราะเหตุผลว่า จักรยานพับได้ BIRDY แบรนด์นี้ ใช้การออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่สูงที่สุดในการสร้างจักรยาน BIRDY ไม่ใช้ท่อโลหะในการผลิตตัวเฟรมรถ แต่ใช้เทคโนโลยีโมโนคิว Monocogue ในการออกแบบผลิตเฟรมรถ อีกทั้งการออกแบบระบบโช๊คอัพหน้าแบบพิเศษ และการออกแบบองค์ประกอบอื่นๆอย่างลงตัว สิ่งเหล่านี้ ทำให้ BIRDY เป็นรถจักรยานพับได้ ที่ทางร้านจัดให้เป็น ที่ 1 ในโลกทางด้านเทคโนโลยีแบบรถสปอร์ต และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก BIRDY วางจำหน่ายครบทุกสีของทั้ง 2 รุ่น คือ 4 สีสำหรับรุ่น BIRDY LX XT และ 2 สี สำหรับรุ่น DIRDY SRAM 3*8 ในด้านราคา เราก็สามารถทำราคาให้นักปั่นสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายดาย ทั้ง 2 รุ่นมีราคาเปิดตัวอยู่แค่ ห้าหมื่นกลางๆ เท่านั้น เรียกได้ว่า เราขายจักรยานพับได้ BIRDY แบบเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ แต่ขายรถในราคาถูกกว่าของหิ้ว… ซะงั้น ข้อมูลอ้างอิงราคาขาย BIRDY SRAM 3*8 US$ 1970 ประมาณ 63000 บาท และ BIRDY LX XT US$ 1920 ประมาณ 62000 บาท 3 CARRY ME น้องเล็กพริกขี้หนูของทางเรา PACIFIC CARRY ME ตัวนี้ เป็นจักรยานพับได้ ขนาดล้อ 8 นิ้วที่ออกแบบ มาอย่างสร้างสรรค์ให้อยู่นอกกรอบของจักรยานพับได้ CARRY ME สามารถนำเอาชิ้นส่วนต่างๆ ที่อยู่ในจักรยานขนาดใหญ่ มาปรับเปลี่ยนอย่างลงตัว ทำให้จักรยาน พับได้ PACIFIC CARRY ME คันนี้สามารถรองรับการขี่ในแบบจักรยานพับได้ทั่ว ไป ผู้ขี่ สามารถ มีความสูงได้ถึงเกือบ 200 cm ในขณะที่ในต่างประเทศมีการนำเอาเจ้าเล็กพริกขี้หนูตัวนี้ไป ปรับเพื่อเอาไว้ ใช้ในการท่องเที่ยวในแบบ Touring ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น จักรยานพับได้ PACIFIC CARRY ME ยังถูกออกแบบมา ให้สามารถนำขึ้นเครื่องไปต่างประเทศได้ โดยทาง ร้าน มีกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาเพื่อใส่จักรยานพับได้ตัวนี้ได้อย่าง เหมาะสม มีการป้องกัน การกระแทกจากการขนส่งเป็นอย่างดี สำหรับสนนราคาค่าตัวของจักรยานพับได้ CARRY ME ตัว นี้ก็อยู่ในระดับหมื่นกว่าเท่านั้น ราคาที่จำหน่ายต่ำกว่าอีกหลายประเทศ เพื่อนักปั่นคนไทย จะได้สัมผัสดูว่า PACIFIC ทีม เขามีฝีไม้ลายมือในการสร้างสรรค์จักรยานพับได้ที่ใช้สมองบวก กับเทคโนโลยี ได้ดีเพียงใด 4 REACH สำหรับจักรยานกึ่งพับได้ของค่าย PACIFIC ที่มีชื่อว่า REACH ตัวนี้ เป็นจักรยานกึ่งพับได้ ในสไตล์เสือหมอบ MINI ROAD ที่ออกแบบมาเพื่อความสามารถในการทำความเร็วในแบบจักรยานทางเรียบ เน้นโครงสร้างตอบสนองความเร็ว เน้นอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆในระดับมืออาชีพ และที่สำคัญ REACH มีน้ำหนักเพียง 8 5 Kgs จัดเป็นอีกหนึ่งจ้าวถนนในด้านความเร็วในกลุ่มจักรยานล้อเล็กที่น่าภาคภูมิใจที่เรามีโอกาสได้เห็นกัน สามารถดูวีดีโอการทดสอบขี่ REACH ที่เขาใหญ่ได้ที่ Face Book ของ Bike-Monster com โดย Click icon facebook ที่มุมบนด้านขวาที่หน้านี้ได้เลยครับ อย่าลืมกด like Facebook ของเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสารประจำวันด้วนนะครับ DAHON or Dr Hon or none ต้องขออนุญาตแจกแจงรายละเอียดของเรื่องราวของจักรยานพับได้ DAHON ที่หลายๆพื้นที่แสดงความคิดเห็นใน Internet เอาข้อมูลไปต้มยำตะลุมบอน เพื่ออะไร ม่ายยู้ เรื่องจริงคือว่า ในองค์กรอันเข้มแข็งของจักรยานพับแบรนด์นี้เกิดความคิดต่างของคุณพ่อ Dr David Hon ซึ่งก็คือผู้ก่อตั้ง DAHON มา 30 ปีแล้ว กับคุณลูก Mr Joshua Hon คุณลูกจึงต้องการออกมาตั้งแบรนด์ของตนเอง ซึ่งต่อมาก็ใช้ชื่อแบรนด์ว่า TERN จะเห็นได้ว่าจักรยานพับได้ TERN หลายรุ่นคือจักรยานพับได้ DAHON ที่มีการเปลื่ยน options ต่างๆมา ซึ่ง options ต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปในจักรยานพับได้ TERN นี้ก็มีองค์ประกอบที่มีการเปลี่ยนแปลงหน้าตาไปจากจักรยานพับได้ DAHON ของคุณพ่อ จุดพับของตัวรถ จุดพับคอรถ เป็นองค์ประกอบหลักที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากนั้น คุณลูก ก็ยังได้มีการไปจดสิทธิบัตรชื่อ DAHON ไว้ในบางประเทศที่สามารถทำได้ ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่โดนปัญหาเรื่องนี้ บ้านเรานี่ทำอะไรอะไรก็ง่ายไปหมด กับอีก 5 ประเทศเพื่อนบ้านที่โดนเหมือนเรา ทาง DAHON ก็กำลังจัดการรื่องเหล่านี้อยู่ ทางผู้นำเข้าของเราก็เลยมีสินค้า DAHON ในนาม Dr Hon ขายกันในบ้านเรา เพราะน่าจะเป็นโอกาสดีสำหรับนักปั่นบ้านเราด้วย ที่ถือว่าได้ร่วมเฉลิมฉลองให้กับการครบรอบ 30 ปี ของ Dr David Hon ผู้คิดค้นและก่อตั้งบริษัทรถจักรยานพับได้มาให้โลกมนุษย์ได้มีโอกาสใช้กันจนทุกวันนี้ ทางเราก็เลยอยากนำเสนอข้อมูลเหล่านี้เพื่อแก้ไขความถูกต้องจากที่มีข้อมูลผิดหลาดบอกว่า DAHON ไม่มีอีกแล้ว หรือ Dr Hon คือจักรยานพับได้ที่ไม่ใช่ DAHON นะครับ และการนำเข้าจักรยานพับได้ทั้ง 11 รุ่นนี้ ก็เป็นเพียงแค่การโหมโรงเบื่องต้นของ DAHON ในบ้านเราในช่วงต้นปีนี้เท่านั้น ทางผู้นำเข้ายังมีแผนงานนำรุ่นอื่นๆอีกหลายรุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสอีกมากมายอาทิเช่น MU P8 รับรองเลยนะครับว่า ด้วยฝีไม้ลายมือของผู้เชี่ยวชวญเฉพาะจักรยานพับได้อย่างเรา จะไม่ทำให้นักปั่นในทุกระดับผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงที่รถยนต์มันมีมากมายเกินกว่าถนนน้อยนิดในบ้านเราจะรับไหว บอกได้คำเดียวว่า จักรยานพับได้นี่แหละ คือทางออกที่จะสามารถนำเราไปทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในลิฟท์หรือห้องทำงาน จักรยานพับได้ Dr Hon folding bicycle 30 ปีแห่งการเฉลิมฉลองจักรยานพับอันดับ 1 ของโลก การตั้งตารอคอย จักรยานพับได้ DAHON ในนาม Dr Hon เวอร์ชั่น 2013 เฉลิมฉลองให้ Dr Hon ผู้ก่อตั้งบริษัท DAHON ที่มีประวัติอันยาวนามมาถึง 30 ปีก็ใกล้ถึงกำหนด วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร้าน bike-monster กันซะที หลังจากที่ทางร้านได้รับจักรยานพับได้ DAHON version 30th anniversary Dr Hon มาให้นักปั่นจักรยานพับได้ ได้ทดลองประสิทธิภาพของจักรยานพับแบรนด์อันดับ 1 ของโลกกันถึง 11 รุ่น อันได้แก่ DAHON Dr Hon Broadwalk DAHON Dr Hon CURVE D3 DAHON DASH Dr Hon P18 DAHON Dr Hon JIFO 16 DAHON Dr Hon MU N360 DAHON Dr Hon SPEED P8 DAHON Dr Hon MU UNO DAHON Dr Hon VECTOR P9 DAHON Dr Hon VYBE C7S DAHON Dr Hon VISC P18 DAHON Dr Hon VITESSE D8 ในจักรยานพับได้ทั้ง 11 รุ่นของ DAHON Dr Hon ใหม่นี้ มีทั้งรุ่นที่คนไทยค้นเคย ทั้ง Speed P8 Curve D3 Boardwalk รวมไปถึง VISC P18 ที่เราเคยรู้จักกันในนาม OBIWAN P18 ซึ่งก็เป็ที่รู้กันดีถึงคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของจักรยานพับได้รุ่นเด่นๆเหล่านี้เป็นอย่างดี ซึ่งในปีพิเศษฉลอง 30 ปีของผู้ก่อตั้งจักรยานพับได้ DAHON นี้ Dr Hon ยังได้มีการนำจักรยานพับรุ่นพิเศษสุดอีกหลายๆรุ่นเข้ามาให้คนไทยได้สัมผัสถึงความสามารถพิเศษต่างๆที่ไม่เคยได้รับจากจักรยานพับได้แบรนด์ไหนๆ อาทิเช่น… DAHON Dr Hon JIFO 16 single speed with newest folding system รุ่นนี้ได้รับการคิดค้นจากวิศวกรผู้ออกแบบจักรยานพับได้อันดับต้นๆของโลก ที่สามารถนำเอาแนวคิดใหม่ๆที่สามารถทำให้สามารถพับจักรยานได้อย่างสะดวก สร้างรูปทรงในการพับที่เล็กกระทัดลัด อีกทั้งสามารถทำให้จักรยานพับมีน้ำหนักเบาได้อย่างชาญฉลาดอีกด้วย DAHON Dr Hon MU N360 อีกนวัตกรรมทางระบบขับเคลื่อนในรถจักรยานพับได้ ที่นำเอาระบบขับเคลื่อนแบบ CVT มาใช้ในจักรยานพับได้ ทำให้การเปลื่ยนความเร็วทำได้อย่างนิ่มนวลและราบเรียบตลอดการขับขี่ รุ่นนี้มาพร้อมอุปกรณ์ครบถ้วนสำหรับการใช้งาน DAHON Dr Hon MU UNO นำเข้ามาเพื่อเอาใจบรรดาแฟนๆจักรยานอินเทรนด์ ในสไตล์ ถ้าได้มีโอกาสติดตามในYoutube ก็จะสามารถเห็นความนิยมเฉพาะกลุ่มของจักรยานพับได้รุ่นนี้ได้ DAHON Dr Hon VECTOR 9 speed จักรยานพับได้ระดับอาจารย์ของวงการที่ใครหลายคนต้องหันมามอง ผลิตโดยใช้การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ต้นแบบของจักรยานหลายๆรุ่นที่กำลังสร้างความนิยมในโลก มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 9 speed นำ้หนักเบา DAHON Dr Hon DASH P18 บางคนอาจไม่ได้เรียกคันนี้ว่า จักรยานพับได้ เนื่องจากความดุดันและการซ่อนรูปแบบการพับไว้ในรูปทรงจักรยาน MINI แตจักรบานพับได้คันนี้ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 18 speed ตัวรถสามารถพับครึ่งใด้ ในขณะที่การขี่สามารถสร้างความรูสึกตื่นเต้นได้เทียบเท่ารถใหญ่ นอกจากนี้ จักรยานพับได้รุ่นนี้ยังให้ระบบตัวจับแฮนด์แบบใหม่ที่สามรถปรับเปลื่ยนได้ตามความต้องการอีกด้วย บทความ มาดูการเริ่มต้นมีจักรยานในประเทศไทยกันเถอะ อ่าน 3198 จักรยานพับ อะไรนะ อ่าน 5336 การปรับตำแหน่งการขี่จักรยาน อ่าน 14310 กฎหมาย การขี่จักรยาน ของประเทศไทย อ่าน 16708 5 เคล็ดวิธีการหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุจากการจักรยานในเมือง อ่าน 2659 อ่านเพิ่มเติม -- style1 style1 a style1 a hover style1 a active style2 style2 a style2 a hover style2 a active -- หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา copy 2001-2010 TARAD com All Rights Reserved page * CDATA * new Prado WebUI TDropDownList * *