Go to Site http://bangkokspa2010.exteen.com/

bidtohome.com Is not related to their content.


 
บริการนวดน้ำมันนวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย SMS O8l-Ol69O9l

 

 

 

***คำเตือน***
อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย/หญิง/เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
ท่องให้ขึ้นใจ  โิอนเงิน = หลอกลวง = ชักดาบ = มิจฉาชีพ = โจรในคราบหมอนวด !!!
ฺBangkokSpa2010 ไม่รับโอนเงินล่วงหน้าจากลูกค้าทุกกรณี รับค่าบริการหลังจากนวดเท่านั้น
หากนวดแล้วไม่พอใจหรือพบหมอนวดแล้วไม่ตรงสเปค ยินดีนวดฟรีและไม่รับเงินแม้แต่บาทเดียว !!!

 

 

*** BangkokSpa2010 อัปเดทตารางนวด/คิวว่างประจำสัปดาห์นี้ 
- วันจันทร์ถึงวันเสาร์ว่างตลอด 24 ชั่วโมงทั้งกลางวันและกลางคืน
- วันอาทิตย์อาจไม่สะดวกทั้งกลางวันและกลางคืน

หากสนใจบริการนวดสปานวดน้ำัมันนอกสถานที่ติดต่อเข้ามาได้เลยครับ  
ส่งข้อความ SMS มาที่เบอร์  O8l-Ol69O9l  แล้วจะรีบติดต่อกลับ (โทรฟรี)
แจ้ง วัน-เวลา-สถานที่-ชื่อเล่น-อายุ-อีเมล-เบอร์มือถือ-ไลน์-วอสแอพ
หรือแจ้งพิกัด location GPS ผ่านทาง Line ID bangkokspa2010 ได้เลยครับ 


*** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าสุภาพสตรีประจำเดือนนี้ 
ทาง BangkokSpa2010 คืนกำไรให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณ
เรามีของสมนาคุณ Spa Gift Vouchers ให้กับคุณเป็นที่ระลึกไว้ผ่อนคลายแบบสุดชิล 2 ชิ้น
1. เทียนหอมสปาใส่แก้วใส  หรือ เม็ดหอมสปาปรับอากาศ 1 ชิ้น
2. เทียนหอมตลับ 1 ชิ้น
**บริการพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ลูกอมเม็ดอมเย็นๆ เทียนหอม เพลงสปา แบบ VIP สุดๆ***


 

******************************************************************

บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปาสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชายอิสระ  
SMS O8l-Ol69O9l
 

 

BangkokSpa2010 : Massage and Entertainment
Bangkok Full Massage and Spa for lady 
 

Delivery Outcall Service 24 hours by Freelance Male Masseur Experience

 

บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดสปา-นวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แนวใหม่ 
เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-บอดี้สครับ อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม 
เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายสบายตัวให้สุภาพสตรี-ผู้หญิงระดับ VIP
โดยหมอนวดชายบุคลิกดีรูปร่างดีสะอาดปลอดภัย บริการนอกสถานที่
ทั้งกรุงเทพปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง นวดถึงบ้าน-คอนโด โรงแรม-รีสอร์ท
รับประกันความพึงพอใจ 100% ไม่พอใจยินดีไม่รับเงิน และทุกอย่างเป็นความลับ
หมอนวดชายฝีมือดีที่สุด ได้รับการยอมรับมากที่สุด จนสาวๆต้องกด LIKE ให้ !!
 <<สปาบาร์โฮสต์สำหรับผู้หญิง นวดน้ำมันผ่อนคลายสำหรับสุภาพสตรี
บริการเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนคุย เพื่อนกิน เพื่อนดื่ม ออกเดท หนุ่มโฮสต์ รับจ้างเที่ยว เที่ยวกลางคืน เที่ยวต่างจังหวัด  เทคแคร์คุณผู้หญิงทุกรูปแบบตามต้องการ (no sex ไม่นำเสนองานขายบริการ)


สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง   

 
SMS  :  O8l-Ol69O9l  (ส่งข้อความเข้ามาแล้วจะติดต่อกลับไปทันที โทรฟรี)

bangkokspa2010@gmail.com  (gtalk/email)
 
http://bangkokspa2010.blogspot.com/
 
http://bangkokspa2010.exteen.com/20120316/bangkokspa2010-bangkok-massage-and-spa-for-lady-delivery-out

Line   :   bangkokspa2010     

Whatsapp :  O8l-Ol69O9l

 


Fine bangkokspa2010 in Social Network : 
Facebook/Twitter/Google+/Youtube/Hi5/Multiply/Blogger/Blogspot/Exteen/
Line/Whatsapp/BB/Wechat/Viber/Instagram/IPhone/Ipad/Andriod/Tablet and more


ด้วยการนวดสปาหลากหลายคอร์สพิเศษในสไตล์ของ BangkokSpa2010

- นวดน้ำมันอโรม่า (Oil Aroma Therapy Massage) ด้วยน้ำมันหอมระเหย น้ำมันนวดอโรม่าเธราพีกลิ่นธรรมชาติ เน้นความผ่อนคลายแบบสุดๆ (เป็นน้ำมันนวดอโรม่าคุณภาพดีกลิ่นลาเวนเดอร์-ตะไคร้-ดอกโมก จากร้าน Boots และ Watson ไม่ใช่น้ำมันเบบี้ออยทั่วไป) 
 
- นวดสปอร์ตอโรม่า (Aroma Sport Massage) สำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เล่นกีฬา แอโรบิก ฟิตเนส โยคะ วิ่งจ็อคกิ้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ โดยเป็นการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกายหรือทำงานมาหนักๆเครียดๆ

- นวดอีโรติก (Erotic Sensual Touch Massage) ผสมผสานการนวดบอดี้ทูบอดี้ Body2body b2b Swedish massage style (เน้นใช้แขนศอกลำตัวในการนวด),  นวดกระชับหน้าอกด้วยครีมนวดหน้าอก Breast Massag), นวดสปาเฉพาะจุด นวดกระษัย คล้ายๆนวดกาปู๋ Yoni Massage นวดผ่อนคลาย นวดคลายเครียด นวดเสริมสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง Relaxing Massage เติมเต็มทุกจินตนาการแบบไม่มีที่สิ้นสุดตามความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มสมรรถภาพคุณผู้หญิงได้ (ไม่มีการล่วงเกินโดยเด็ดขาด และไม่รับบริการแฝงใดๆทั้งสิ้น)...ยินดีนวดหน้าอกหลังการเสริมหน้าอกของคุณสาวๆก็ทำได้เช่นกัน

- นวดด้วยเครื่องนวดสั่นได้ (Fairy Massager) เครื่องนวดสั่นแบบชาร์จไฟ สามารถใช้นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อคลายการเมื่อยล้า หรือใช้เป็นเครื่องนวดกระตุ้นเฉพาะจุดก็ได้ มาพร้อมแรงสั่นขนาด 11000 rpm ปรับระดับการทำงานได้ง่ายด้วยสวิทช์แบบหมุน และยังสามารถเปลี่ยนหัวต่อได้หลากหลาย เพื่อความเพลิดเพลินในการใช้งานสำหรับคุณสาวๆ (สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นโดย www.litecondom.com)
 
- ขัดตัว ขัดผิว บอดี้สครับ (Body Scrub) และ อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม แช่อ่างจากุซซี่ (Milk-Mineral Bath Jacuzzi Bath) **กรณีที่สถานที่สะดวก ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพในการนวดสปาจากร้าน Boot - Watson และร้านค้าชั้นนำ 
 
- นวดผ่อนคลายในแบบ Nuru Massage Japanese style นวดด้วยเจลนูรูสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก  ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เน้นการนวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แบบ Body2Body (B2B) เติมเต็มทุกจินตนาการ สัมผัสของจริงไม่ต้องดูในหนังอีกต่อไป
(กำลังได้รับความนิยมในร้านนวดสปา นวดน้ำมันกับสาวพริ้ตตี้-นางแบบ)

- ปิดท้ายด้วยการนวดสปาด้วยโลชั่นทองคำ/เจลทองคำ  (Body Gold Gel  Radiance Restoring)  ให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส วิ้งวิ้งดั่งทองคำ ช่วยให้ผิวพรรณ์อ่อนเยาว์กว่าวัย นวดเสร็จสามารถกลับไปทำงานออฟฟิส ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ได้เลย โดยไม่ต้องอาบน้ำล้่างตัวหรือเช็ดออก รับรองว่าหนุ่มๆมองแน่นอน 

**นวดแผนไทย (Thai Massage)  นวดแผนโบราณ (Ancient Massage)  นวดเท้า (Foot Reflexology) นวดตัว นวดหน้า นวดศีรษะ นวดกดจุดกดเส้นคลายเส้น นวดคลายเครียด มีบริการให้คุณสุภาพสตรีเช่นกัน**
 
 
*** ใหม่ล่าสุด สะเทือนวงการสปา *** 

การนวดสปาหินร้อน (Hot Stone Massage) Coming Soon !!
ป็นการนวดเพื่อความงามแบบใหม่ด้วยหินภูเขาไฟจากธรรมชาติ โดยการนำหินที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยเตาอบไฟฟ้าแบบพกพาพร้อมชโลมไปกับน้ำมันนวดหอมระเหย จากนั้นนำมานวดกดคลึงกดจุดตามจุดต่างๆของร่ายกายในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bangkokspa2010 แล้ววางไว้ตามจุดที่กักเก็บพลังงานของร่างกายสักพัก เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองทำให้การขับสารพิษในร่างกายเป็นไปด้วยดี ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและสบายตัวแบบไม่เคยรู้สึกมาก่อน ท้าให้คุณสาวๆได้ทดลองนวดสปาหินร้อนแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เร็วๆนี้ครับ
 
 
 
หมอนวดชายวัย 28 ปี (28y/172cm/66kg) บุคลิกดี หุ่นนายแบบนักกีฬา สุภาพ เรียบร้อย เป็นกันเอง ให้เกียรติลูกค้าทุกระดับ และเก็บความลับได้ดีมากๆ ประสบการณ์ในการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปามากกว่า 2 ปี หรือนวดมาแล้วกว่า 200 รอบ เวลาในการนวดรวม 2 ชั่วโมง เต็มอิ่มเต็มคอร์ส
(นวดด้วยหมอนวดชายเพียงคนเดียว ไม่ใช่เอเย่นต์ส่งเด็กไปนวด และไม่รับสมัครหมอนวดชาย) 


อัตราค่าบริการรวมค่าเดินทางแบบเบ็ดเสร็จ (2 ชั่วโมงต่อครั้ง) : 

โซนกรุงเทพชั้นใน / ใกล้รถไฟฟ้า BTS MRT BRT AirportLink  900 บาท 
โซนกรุงเทพชั้นนอก / ชานเมือง  1000 บาท
โซนปริมณฑล  1000-1200 บาท 
โซนต่างจังหวัด/จังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพ  1500 บาทเป็นต้นไป

(ทิปส์แล้วแต่จะให้ตามความพึงพอใจที่ได้รับ)


**HAPPY HOURS** สำหรับช่วงเวลาระหว่างวัน 10.00-16.00 ของวันทำงานจันทร์ถึงศุกร์
Bangkokspa2010 ลดราคาให้พิเศษสุดๆ 10-15% จากราคานวดปกติ 

 

- บริการนอกสถานที่ นวดถึงบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท (ไม่มีหน้าร้าน)
ขจัดปัญหาเรื่องการเดินทางรถติดอากาศร้อนได้เลย เพราะเรายินดีบริการท่านถึงที่หมาย

- สะดวกบริการตามร้านนวดสปา/โรงแรมรีสอร์ท/คอนโดที่ต้องการหมอนวดชายสำหรับนวดสุภาพสตรี (ราคานวดคุยกันได้) 
- บริการนวดเฉพาะสุภาพสตรี สตรี ผู้หญิง สาวออฟฟิส สาววัยทำงาน สาวที่ชอบเล่นกีฬาออกกำลังกายฟิตเนส สาวนักศึกษา สาวโสด สาวนักเที่ยว ดารานักแสดงนางแบบเซเลบ พริ้ตตี้โคโยตี้ หมอนวดพริ้ตตี้นางแบบ แม่บ้าน แม่ค้า นักธุรกิจ  สาวแท้ทุกประเภททั้งไทยและเทศ

- สะดวกรับเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนกิน เพื่อนดื่ม ดูหนังฟังเพลงร้องเกะบันเทิงดูบอล ทำธุระ เที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ (คล้ายๆรับจ้างเที่ยว) หรือนวดในงานปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้สาวโสด ปาร์ตี้สละโสด ปาร์ตี้เลี้ยงส่ง สำหรับสาวๆที่อยากเล่นฟิตเนสออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ fit and firm ยินดีเป็นเทรนเนอร์ฝึกหัดให้คำแนะนำได้ครับ
- ไม่รับนวดสุภาพบุรุษ ผู้ชาย เกย์รุกรับ ไบ สาวประเภทสอง เลดี้บอยทุกกรณี และไม่มีหมอนวดหญิง/หมอนวดพริ้ตตี้/หมอนวดนางแบบสำหรับนวดสุภาพบุรุษ รวมทั้งไม่ได้รับสมัครหมอนวดชายทุกๆกรณี (รบกวนไม่ต้องติดต่อมา)
- บริการลูกค้าชาวต่างชาติ หมอนวดสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สะดวกนวดลูกค้าชาวยุโรป อเมริกา เอเชีย อาเซี่ยน AEC ญี่ปุ่น เกาหลี จีน มาเลเซีย สิงค์โปร์ เวียดนาม
- บริการพร้อมเสียงเพลง Spa & Relaxation Music และตะเกียงอโรม่าแบบพกพาพร้อมเทียนหอมสปา 
- เน้นบริการนวดเป็นหลักในฐานะหมอนวดชาย กันเองเหมือนเพื่อน-พี่-น้อง ไม่ใช่หนุ่มไซด์ไลน์ ไม่ใช่อาบอบนวดชาย ไม่ใช่หนุ่มบาร์โฮสต์ ไม่ใช่หมอนวดสมัครเล่น ไม่ขายเซ็กส์ ไม่ได้หาคู่นอน ไม่ขายสวิงกิ้ง ไม่รับนวดในงานปาร์ตี้สวิงกิ้ง ไม่ได้เป็นชายเดี่ยวช่วยหญิงเดี่ยวหรือคู่สวิง ไม่ใช่ศูนย์ปรึกษาปัญหาเรื่องเพศ/ความรัก ไม่ใช่สถาบันสอนการนวด ไม่รับสอน-เรียนนวดน้ำมัน ไม่ได้รับจ้างเที่ยว  ไม่นำเสนอบริการแฝงใดๆกับลูกค้าทุกกรณี (รบกวนไม่ต้องติดต่อมา)

- สะดวกนัดเจอตัวจริงก่อนนวดตามห้าง/ร้านอาหาร/สถานที่สาธารณะต่างๆ หากเจอแล้วไม่ชอบไม่ถูกสเปคสามารถแคนเซิ้ลได้เลยโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว (เฉพาะโซนกรุงเทพ) 
- รับเงินหลังจากนวดเท่านั้น ไม่มีการมัดจำหรือโอนเงินล่วงหน้าทางเอทีเอ็มทุกกรณี หากไม่พอใจในการบริการนวด ยินดีไม่รับค่าบริการจากลูกค้า (โปรดระวังหมอนวดบางเจ้าที่หลอกลวงให้คุณโอนเงินล่วงหน้าทางเอทีเอ็มด้วย อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดทุกเจ้าโดยเด็ดขาด)
- สะดวกนัดหมายการนวดทางโทรศัพท์มือถือเท่านั้น (SMS O8l-Ol69O9l) หมอนวดสามารถเดินทางไปหาลูกค้าถึงที่หมายภายใน 1-2 ชั่วโมงหลังจากคอนเฟิร์มยืนยัน
- หากลูกค้าไม่สะดวกนวดนอกสถานที่ สามารถไปใช้สถานที่ที่ร้าน massage & sauna ที่สามารถเช่าห้องนวดซาวน่ามีเตียงนวดได้ ซึ่งเราเคยไปใช้สถานที่นวดหลายที่ เช่น ย่านห้วยขวาง รัชดา สุขุมวิท สีลม สาทร สามารถเข้าชมรายละเอียดร้านซาวน่าทั่วกรุงเทพได้ตามลิ้งค์นี้  http://th.soidb.com/bangkok/sauna/index.html
- แนะนำโรงแรม/รีสอร์ทแนว Lover Hotel ห้องสปาสุดหรู บรรยากาศดีตกแต่งสวยงาม สะอาดปลอดภัยไร้กล้องแอบถ่ายที่ทาง bangkokspa2010 และลูกค้าเลือกใช้เป็นสถานที่นวดสปาบ่อยๆ เช่น โรงแรมบานาน่าสเตท (บางใหญ่) โรงแรมสยามโซไซตี้ (เลียบทางด่วนรามอินทรา) โรงแรมมาลีวาน่า (พระรามห้า-ราชพฤกษ์) โรงแรมลอนดอนลามูร์ (พระรามสอง) โรงแรมมายเลดี้ (รามคำแหง) โรงแรมเลิฟรีสอร์ท (นวมินทร์-ลาดกระบัง) โรงแรมโมเดิร์นอินน์ (รังสิต) โรงแรมอมรอินน์(งามศ์วงวาน-แจ้งวัฒนะ) โรงแรม 198 (บางนา-แบริ่ง) และอื่นๆอีกมากมาย หรือหากต้องการโรงแรมที่มีอ่างจากุซซี่หรือมีสระว่ายน้ำหรือมีห้องอบซาวน่าสมุนไพรก็แจ้งมาได้ หรือเข้าชมเวปรีวิวรายชื่อโรงแรม/รีสอร์ท/เกสต์เฮ้าส์/อพาร์ทเม้นท์ทั่วกรุงเทพที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่นี่  http://www.soidb.com/bangkok/stay/index.html 
- สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น หากลูกค้าสะดวกนวดใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที รถเมย์ด่วนบีอาร์ที แอร์พอร์ตลิ้งค์ : สนามกีฬาแห่งชาติ สยาม ราชดำริ สีลม/ศาลาแดง ช่องนนทรี สุรศักดิ์ สาทร/สะพานตากสิน กรุงธนบุรี วงเวียนใหญ่ สวนจตุจักร/หมอชิต สะพานควาย อารีย์ สนามเป้า อนุเสาวรีย์ชัย พญาไท ราชเทวี สยาม ชิดลม เพลินจิต นานา อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง อ่อนนุช บางจาก ปุณณวิถี อุดมสุข บางนา แบริ่ง หัวลำโพง สามย่าน สีลม/ศาลาแดง ลุมพินี คลองเตย ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อโศก/สุขุมวิทย์ เพชรบุรี พระราม 9 ศูนย์วัฒนธรรม ห้วยขวาง สุทธิสาร รัชดาภิเษก ลาดพร้าว พหลโยธิน สวนจตุจักร/หมอชิต กำแพงเพชร บางซื่อ ราชปรารภ มักกะสัน รามคำแหง หัวหมาก บ้านทับช้าง ลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ 
- สะดวกบริการเขตปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพ เช่น ชลบุรี พัทยา ศรีราชา ระยอง เกาะเสม็ด ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร มหาชัย สมุทรสงคราม แม่กลอง ตลาดอัมพวา ฉะเชิงเทรา นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี เมืองกาญจน์ สระบุรี ลพบุรี ตราด เกาะช้าง (เคยไปบริการมาแล้ว)  ... สะดวกออกต่างจังหวัดในช่วงวันจันทร์ถึงเสาร์  สะดวกทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับและแบบค้างคืน หรือหากลูกค้าต้องการเพื่อนเที่ยวต่างจังหวัด (กึ่งๆรับจ้างเที่ยว) เรายินดีไปเป็นเพื่อนได้ สามารถขับรถยนต์ได้ด้วยความปลอดภัยไปกลับโดยสวัสดิภาพครับ

- ยินดีเดินทางไปนวดต่างจังหวัด เหนือ/ใต้/ออก/ตก เช่น เชียงใหม่ สงขลา หาดใหญ่ ภูเก็ต โคราช ขอนแก่น และจังหวัดใหญ่ๆทั่วไทย หากลูกค้าิยินดีสนับสนุนค่านวด ค่าเดินทาง ค่าที่พักและอาหาร เราก็ยินดีเดินทางไปบริการท่านถึงที่ครับ   
- ช่วงปีนี้มีลูกค้านัดนวดทุกวัน บางวัน 2 รอบ ดังนั้นกรุณานัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน โดยการส่งข้อความ SMS มาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l  เพื่อนัดหมายวัน/เวลา/สถานที่ที่สะดวก ขอบคุณมากๆครับ

 

** เป็นการนวดสปาแนวใหม่เหมาะสำหรับสาวสวยคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพและความผ่อนคลายในสไตล์ที่เป็นส่วนตัวเช่นคุณ  วิธีการนวดและสไตล์การนวดไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนแน่นอน  บริการของเราเน้นนวดแน่นอน ไม่มีบริการแฝงทางเพศ/ไม่ลวนลาม/ไม่ล่วงเกิน สบายใจได้ โปรไฟล์ดี มีมารยาท และที่ลูกค้าผู้หญิง มักเลือกนวดกับหมอนวดชายอาจเป็นเพราะเรื่อง น้ำหนักมือที่หนักแน่นแต่แฝงด้วยความนิ่มนวลและโรแมนติก และลูกค้าสาวบางท่านเชื่อในศาสตร์หลักการของหยิน-หยางที่ถ่ายทอดพลังงานของเพศตรงข้ามตามศาตร์ของจีน  การนวดสปาเป็นการนวดที่สามารถถ่ายทอดพลังงาน และความรู้สึกที่ดีๆผ่านพลังฝ่ามือของหมอนวดที่ผ่านการฝึกฝนและอบรมมาเป็นอย่างดี และผ่านเคสประสบการณ์นวดมาแล้วถึง 3 ปีครับ ** 

 

Bangkokspa2010 : The Art of Massage For Lady
Full Massage and Spa for ladies-women in Bangkok Thailand 
Delivery Outcall Service 24 hours by Freelance Male Masseur Experience

 

Bangkokspa2010 : Oil massage service onnna dake yoroshiku des
basho soto service arimasu otoka ka massage suru yo 

Bangkokspa2010 :女性のためのマッサージのアートバンコクタイでの女性のための完全なマッサージ&スパフリーランスの男性マッサージ師の経験によって配達デリヘル24時間

Bangkokspa2010:夫人按摩的藝術完整的按摩和水療女士在泰國曼谷送貨上門服務24個小時的自由男按摩師經驗

Bangkokspa2010 : 레이디를 들어 마사지의 기술방콕 태국의 숙녀를위한 전체 마사지와 스파프리랜서 남성 마사지 사 체험으로 배달 Outcall 서비스 24시간

Bangkokspa2010: The Art Urut Untuk LadyUrut Penuh dan Spa untuk wanita di Bangkok ThailandPenghantaran Saya cuma terima OUTCALL, disekitar Perkhidmatan 24 jam oleh tukang urut Pengalaman Freelance Lelaki

Bangkokspa2010: فن تدليك لسيدةتدليك كامل للسيدة وسبا في بانكوك، تايلاندتسليم Outcall خدمة 24 ساعة حسب الخبرة لحسابهم الخاص مدلك ذكر

Bangkokspa2010 महिला के लिए मालिश की कला:पूर्ण और बैंकॉक थाइलैंड में महिलाओं, महिलाओं के लिए स्पाडिलिवरी फ्रीलांस पुरुष मालिश अनुभव के द्वारा Outcall सर्विस 24 घंटे

Bangkokspa2010 : Искусство массажа для ледиПолный массаж и спа для дамы в Бангкоке, ТаиландДоставка Выезд Сервис 24 часа Freelance Мужской Опыт Массажист

Bangkokspa2010: L'art du massage pour dameMassage complet et Spa pour la dame à Bangkok en ThaïlandeLivraison Outcall Service 24 heures par expérience Masseur Freelance Homme

Bangkokspa2010: Die Kunst der Massage für die DameVollständige Massage und Spa für die Dame in Bangkok ThailandLieferung Outcall Service 24 Stunden Freelance Male Masseur Experience

Bangkokspa2010: A arte da massagem para SenhoraMassagem completa e Spa para senhora em Banguecoque, TailândiaEntrega Outcall serviço 24 horas por Freelance Experience Massagista Masculino
 

 

Full Course  : 2 Hours (Special Price)

- Aroma Therapy Massage
- Oil Massage / Sport Massage
- Body2Body Massage / Swedish Massage / Breast Massage
- Nuru Gel Massage / Japanese Style
- Sensual Erotic Touch Relaxing Massage with Happy Endings
- Plus Extra Couple Massage / 4 Hands Massage
- Plus Body Scrub with fruits and vitamin E treatment
- Plus Milky-Mineral-Foam ฺฺBath / Soapy Massage
- Plus Body Gold Gel Massage 

 

Price /Service Rate included fair charge (2 hours/time)  :Average only 30-40 USD
- Bangkok City (Downtown/Midtown/Uptown/Near BTS-MRT-BRT)   900-1000 Baht
- Bangkok Metropolitan Area (Out of Town)  1000-1200 Baht
- Province near Bangkok  1500 Baht (Start)

 

For Contact
+66 8l Ol69O9l  (Pls Text / SMS)
bangkokspa2010@gmail.com  (gtalk/email)
bangkokspa2010.exteen.com
bangkokspa2010thailand.blogspot.com
Line ID / Whatsapp / Wechat / BB / Viber  :  bangkokspa2010 


Fine bangkokspa2010 in Social Network : Facebook/Twitter/Google+/Hi5/Youtube/Multiply/Blogger/Exteen
Line/Whatsapp/BB/BBM/Wechat/Viber/Instagram and more


** Service both Thai and foreigner Tourists for lady at your place you wish
(hotel/resort/guesthouse/house/condominium/apartment/office)
** Service nearby BTS/MRT/BRT/Airportlink is more comfortable
** Service by Thai straight man masseur 27 years with good figure and good shape and more than 2 years experience in massage service
** Service by only one male masseur (NO have girl/gay/bisexual masseur)
** Service for only lady/girl (NOT service bisexual, gay, ladyboy, guy)
** Service for 24 hours / 7 days anytime and anyplace (Please booking for 1 day forward)
** Service only massage and spa relaxation (NOT offer sexual, escort, swinging and swapping)
** Service with spa relaxation music and candle lamp with aroma smell
** We can communicate English language well and We have experience in massage foreigner and tourism girls who come from all of the world : USA EU Europe England France Italy Spain German Asia China Japan Korea HongKong Taiwan India Asian AEC Malaysia Singapore Vietnam Indonesia Philippines and more
** We keep the most secret and safety to all customers information
** We guarantees your satisfaction and relaxing experience, no advance payment is reqiured. You don't need to pay if unsatisfied with our service
** Sorry that we are inconvenient to provide personal photo. Willing to meet , in case you are unsatisfied in first meeting, you can cancle at once with free of charge
** Faster to service if you comfortable near BTS MRT BRT AirportLink -  
National Stadium,  Siam, Ratchadamri, Chong Nonsi, Surasak, Saphan Taksin, Krung Thon Buri, Wongwian Yai, Mo chit, Saphan Kwai, Ari, Sanam Pao, Victory Monument, Phaya Thai, Ratchathewi, Chit Lom, Ploen Chit, Nana, Asok (M), Phrom Phong, Thong Lo, Ekkamai, Phra Khanong, On Nut, Bang Chak, Punnawithi, Udom Suk, Bang Na, Bearing, Ratchaprarop, Makkasan, Ramkhamhaeng, Hua Mak, Ban Thap Chang, Lat Krabang and Bangkok Airport

** We offer service outside Bangkok : : Pattaya, Chonburi, Rayong, Koh, Huahin, Cha-um, Amphawa - Damnoen Saduak Floating Market, Samuthprakarn, Samuthsakorn, Samuthsongkram, Pathumthani, Nakornpathom, Ratchaburi, Petchburi, Lopburi, Sand, Sea, Koh and many more wherever you be !!


Warning/Beware to all of massage lovers !!
: Please do NOT tranfer money or pay cash to any masseurs/agency (outcall service) IN ADVANCE due to you might be deceived or tricky way to cheat you from some masseurs 
 


TIME TO RELAX WITH BANGKOKSPA2010 !!!

 


BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับการนวดสปาที่นวดได้นวดจริง จริงใจ ไม่หลอกลวง ไม่แอบแฝง
BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับบริการที่เข้าใจและเข้าถึงความต้องการของคุณสาวๆ
BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับการนวดสปาที่ครบวงจรกว่า เหมือนสปาเคลื่อนที่
BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับราคานวดที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า คุ้มค่ากว่า
BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับช่วงเวลาแห่งความสุขที่เราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง
BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับการเคารพให้เกียรติในความเป็นส่วนตัว และเก็บความลับได้ดี


ย้ำเตือนอีกครั้งสำหรับลูกค้าใหม่ ส่ง SMS ข้อความเข้ามาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l (GSM)
สำหรับติดต่อสอบถามหรือนัดหมายวันเวลาสถานที่ ทางเราจะติดต่อกลับไปทันทีครับ 

 

 

** คำเตือน/แจ้งเตือน/โปรดระวัง **

1. Bangkokspa2010 บริการนวดด้วยใจ ไม่เคยหลอกลวงลูกค้า ไม่เคยแบล็คเมล์หรือแอบถ่าย ไม่เคยให้ลูกค้าโอนเงินค่านวดล่วงหน้า ไม่ใช่แก๊งส์โอนเงินทางบัญชี รับค่าบริการหลังจากนวดเสร็จเท่านั้น 
หากนวดแล้วไม่พอใจยินดีไม่รับเงิน ข้อมูลทุกอย่างของลูกค้าถูกเก็บเป็นความลับขั้นสูง ทั้งเบอร์โทร อีเมล เฟสบุค หน้าที่การงาน ที่พักอาศัยของท่าน และไม่ไปรบกวนความเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกๆคน (เบอรโทรลูกค้าทั้งที่เคยนวดแล้วและที่ติดต่อมาแต่ยังไม่เคยนับพันๆเบอร์ อีเมลนับสองพันอีเมล เราไม่เคยเผยแพร่ให้ใคร ไม่เอาเรื่องราวการนวดไปเขียนลงเฟสบุคหรือโซเชี่ยลเนทเวิร์ค และเก็บรักษาไว้เป็นความลับขั้นสูงสุดแน่นอนครับ)
2. Bangkokspa2010 บริการนวดด้วยหมอนวดชายบุคลิกดีหุ่นดีพอประมาณ สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยน รักสุขภาพและรักความสะอาดมากๆ ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรงแน่นอน (ขอดูใบรับรองแพทย์ได้) รักการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดทุกชนิด ที่นี่รับนวดแบบฟรีแล้นซ์โดยหมอนวดคนเดียว นวดเอง บริการเอง รับงานเอง คุยงานเอง รับสายเอง ไม่ได้เป็นเอเย่นต์นวดแบบส่งเด็กมานวด มั่นใจได้ว่าคุณกำลังติดต่อกับหมอนวดโดยตรงโดยไม่ผ่านนายหน้าแน่นอน
3. หากเสิร์ชกูเกิ้ลเพื่อหาหมอนวดแล้วเจอเอเย่นต์นวดน้ำมันนอกสถานที่รายใหญ่บางแห่งหลอกล่อโน้มน้าวให้คุณโอนเงินค่านวดล่วงหน้าทางเอทีเอ็มราวๆ 1000 บาท ขอเตือนว่าอย่าโอนเงินค่ามัดจำนวดล่วงหน้าทางเอทีเอ็มให้กับหมอนวดนอกสถานที่ที่คุณไม่รู้จักไม่ว่าจะเจ้้าไหนโดยที่ยังไม่ได้นวดโดยเด็ดขาดเพราะมีลูกค้าชายหญิงหลายท่านโดนหลอกมาแล้ว คือโอนเงินไปแล้วแต่กลับไม่ส่งหมอนวดชาย/หญิง/เกย์/ไบมานวดให้ ได้เงินแล้วชักดาบโทรกลับไม่รับสาย นอกจากนี้ท่านยังต้องเสียเงินอีก 500 บาทล่วงหน้า หากท่านต้องการรูปภาพหน้าตาหมอนวดชายหญิง ซึ่งเจ้าของจะส่งภาพนายแบบหล่อล่ำนางแบบสาวสวยมาให้ท่าน แต่ตัวจริงของหมอนวดคนละคนกันเลย ต่างกันราวฟ้ากับเหว จากหน้ามือเป็นหลังมือ และไม่มีการคืนเงินค่ามัดจำล่วงหน้าทุกกรณี หากต้องการเงินคืนจริงๆ ท่านต้องไปแจ้งความฟ้องร้องตำรวจเอาเอง ขณะนี้เจ้าทุกข์หลายรายได้ไปแจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ (หมอนวดเจ้านี้ใช้เบอร์โทรศัพท์หลายเบอร์ เลขลงท้ายเท่าที่ทราบคือ 7813 / 1505 / 5177 / 7798)
4. Bangkokspa2010 โพสต์ข้อความในเวปเฉพาะเรื่องงานนวดเท่านั้น ไม่เคยโพสต์เรื่องอื่นๆ เช่น การเมืองเสื้อเหลืองเสื้อแดงทักษิณ / ขายบริการไซไลด์สวิงกิ้งเซ้กส์โฟน / ดูดส้วมขายที่ดินขายรถเต้นท์รถ ซึ่งถูกผู้ไม่หวังดีคนหนึ่งโพสต์ข้อความทำให้เกิดความเสียหาย ขอบคุณที่เข้าใจครับ (สืบทราบข้อมูลจาก IP Address พบว่าเป็นการกระทำของเอเย่นต์นวดรายใหญ่เจ้าหนึ่งที่ใช้เบอร์ลงท้ายคือ 7813 / 1505 / 5177 / 7798 ซึ่งมีพฤติกรรมชอบเอาเบอร์โทรของลูกค้านวดที่มีปัญหาเรื่องโกงเงินค่านวดไปโพสต์ในเวปเพื่อสร้างความเสียหายแก่ลูกค้า รวมทั้งกลั่นแกล้งหมอนวดเจ้าอื่นเช่นกัน และที่สำคัญลงทุนลงแรงสร้างเวปไซด์สร้างเฟสบุ้คปลอมเพื่อดิสเครดิตหมอนวดหลายๆท่านโดยเฉพาะเลยครับ)

ร่วมแรงร่วมใจต่อต้านและไม่สนับสนุนโจรมิจฉาชีพและชายหนุ่มหื่นกามที่แฝงตัวมาในคราบหมอนวด
รับรองว่าสังคมบนโลกใบนี้จะน่าอยู่ยิ่งขึ้น วงการนวดนอกสถานที่จะสะอาดขึ้นแน่นอน ขอบคุณครับ
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 


** ขอบคุณลูกค้าแนวคู่รักแสนใจดีหลายๆคู่ นางแบบหลายๆท่านที่ช่วยถ่ายภาพให้และอนุญาตให้ทาง bangkokspa2010 ใช้ภาพนี้โปรโมทร้านได้ เรายืนยันว่าไม่มีการแอบถ่ายภาพลูกค้าแน่นอน เพราะข้อมูลและความลับของลูกค้าทุกท่านคือสิ่งที่สำคัญมากๆ หมอนวดเก็บโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าตลอดการนวดและไม่พกกล้องถ่ายรูป เป็นไปไม่ได้เลยว่าจะแอบถ่ายได้ และในภาพคือตัวของหมอนวดเองขณะบริการนวด ส่วนตากล้องคือลูกค้าครับ ภาพเหล่านี้ไม่อนุญาติให้เผยแพร่ ตัดต่อแก้ไขดัดแปลงและแอบนำไปใช้ได้โดยไม่ได้รับอนุญาต ขอบคุณครับ (สถานที่ถ่ายภาพ : โรงแรมย่านบางใหญ่, พระรามห้า, พระรามสอง, พระรามเก้า, รัชดาและลาดพร้าวครับ)

** ต้องการรายละเอียดหรือภาพนวดเพิ่มเติม ติดต่อด่วนทางมือถือ เมล และไลน์ครับ ** 

 
Clip Video Massage Spa For Women by Male Masseur from Youtube.com  
คลิิปนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานางแบบสวยๆโดยหมอนวดชายจากยูทูปครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 

***คำเตือน***
อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย/หญิง/เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
ท่องให้ขึ้นใจ  โิอนเงิน = หลอกลวง = ชักดาบ = มิจฉาชีพ = โจรในคราบหมอนวด !!!
BangkokSpa2010 ไม่รับโอนเงินล่วงหน้าจากลูกค้าทุกกรณี รับค่าบริการหลังจากนวดเท่านั้น
หากนวดแล้วไม่พอใจหรือพบหมอนวดแล้วไม่ตรงสเปค ยินดีนวดฟรีและไม่รับเงินแม้แต่บาทเดียว !!!

 

 

edit @ 21 Jul 2015 21:48:23 by LINE ID bangkokspa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย

 

 

***คำเตือน***
อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย/หญิง/เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
ท่องให้ขึ้นใจ  โิอนเงิน = หลอกลวง = ชักดาบ = มิจฉาชีพ = โจรในคราบหมอนวด !!!
 

BangkokSpa2010บริการนวดน้ำมันสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชาย  SMS O8l-Ol69O9l 

Thailand Bangkok Full Massage and Spa for ladies-women  
Delivery Outcall Service 24 hours by Male Masseur/Therapist

 

บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดสปา-นวดนูรูเจล-นวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แนวใหม่ 
เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-สครับผิว อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม 
เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายให้สุภาพสตรี-ผู้หญิง
โดยหมอนวดชายบุคลิกดี นอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล

Full Course  : 2 Hours (Special Price)

- Aroma Therapy Massage
- Oil Massage / Sport Massage
 - Body2Body Massage / Swedish Massage
- Nuru Gel Massage / Japanese Style
- Exclusive Sensual Touch Massage / Breast Massage / Erotic Style
- Plus Body Scrub with fruits and vitamin E treatment
- Plus Milky-Mineral-Foam ฺฺBath / Soapy Massage
- Plus Body Gold Gel Massage 

 


สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง   


O8l-Ol69O9l  (ส่งข้อความ SMS เข้ามาแล้วจะโทรกลับครับ)

 

bangkokspa2010@hotmail.com


bangkokspa2010@gmail.com  (gtalk)


http://bangkokspa2010.exteen.com/ 


ย้ำเตือนอีกครั้งสำหรับลูกค้าใหม่ ส่ง SMS ข้อความเข้ามาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l
หรือนัดหมายวัน/เวลา/สถานที่ที่สะดวก ทาง BangkokSpa2010 จะติดต่อกลับเองครับ 
 
**แจ้งเตือนอีกครั้งว่าอย่าโอนเงินค่านวดล่วงหน้าให้กับหมอนวดนอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
BangkokSpa2010 จ่ายค่าบริการหลังจากนวดเท่านั้น รับประกันความพอใจ ไม่รับโอนเงินล่วงหน้า 

 

ผลิตภัณฑ์นวดน้ำมันนวดสปาคุณภาพที่เราเลือกบริการคุณลูกค้าสุภาพสตรีทุกๆท่าน
Massage and Spa great Products and Treatments that we selected for you


 
 
 
 
 
น้ำมันหอมระเหย นวดน้ำมันนวดอโรม่าจากร้าน Boots Watson และแบรนด์ไทยๆคุณภาพดี กลิ่นยอดนิยมคือลาเวนเดอร์/ตะไคร้หอม/ดอกโมก/รีเฟรชชิ่ง
Essencial Oil /  Aroma Therapy Oil - Lavender, Lemongrass, Refreshing, Dokmoke and more
 
 
โลชั่นทองคำ/เจลทองคำ ให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสวิ้งวิ้งวิ้งดั่งทองคำ
Body Gold Gel  Radiance Restoring 
 
 
 
 
เจลนวด/ครีมนวดกระชับหน้าอก เพิ่มความกระชับ UpSize เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ
Breast Massage Gel  /  Breast Massage Cream  from Pannamas 
 
 
 
 
 
 
 
วิตามินน้ำนมน้ำแร่สำหรับอาบน้ำแร่แช่น้ำนมในอ่างอาบน้ำ-อ่างจากุชชี่
Milk and Mineral bath
 
 
 
 
บอดี้สครับกลิ่นผลไม้ธรรมชาติผสมวิตามินอีสำหรับขัดผิวสครับผิว
Body Scrub from Fruit and Vitamin E
 
 
 
 
นูรูเจล  เจลนวดสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
Nuru Gel - Massage and Lubricant Gel Extraced from Aquatic Seaweed
 
 
 
Fairy Massager  เครื่องนวดสั่นแบบชาร์จไฟ สามารถใช้นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย 
เพื่อคลายการเมื่อยล้า 
หรือใช้เป็นเครื่องนวดกระตุ้นจุดคลิทอริสก็ได้ มาพร้อมแรงสั่นขนาด 11000 rpm 
ปรับระดับการทำงานได้ง่ายด้วยสวิทช์แบบหมุน และยังสามารถเปลี่ยนหัวต่อได้หลากหลาย 
เพื่อความเพลิดเพลินในการใช้งาน (สินค้าำเข้าจากญี่ปุ่นโดย www.litecondom.com)
 
 
 
 
Hot Stone Massage นวดสปาหินร้อน อุปกรณ์คุณภาพครบเซท !!
 
 
 
 
 
 
เทียนหอมกลิ่นสปาอโรม่าพร้อมตะเกียงแบบพกพา 
Tea Light Aroma Candle with mini lamp


 

ฟังเพลง Spa & Relaxation Music เบาๆเพลินๆชิลๆอย่างต่อเนื่องระหว่างนวดสปา
มีอัลบั้มให้เลือกหลากหลายอัลบั้ม เช่น 100Spa&Relaxation Spa&Sleep SpaAromaticMusic
(หลังจากนวดเสร็จ ลูกค้าสามารถโหลดเพลงสปาไปฟังได้ฟรีๆ หากลูกค้ามีอุปกรณ์ติดตัวดังต่อไปนี้
-  sd card / card reader / computer / notebook / iphone / smartphone / ipad / taplet และอื่นๆ)

 

 

 

*** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสุภาพสตรีทั้งลูกค้าใหม่และเก่าประจำปี 2013
ทาง BangkokSpa2010 คืนกำไรให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณ
เรามีของสมนาคุณ (Gift Vouchers) ให้กับคุณเป็นที่ระลึกไว้ผ่อนคลายรีแล็กซ์แบบสุดชิลที่บ้าน ดังนี้
1. เทียนหอมขนาดใหญ่ใส่แก้วใสอย่างดี หรือเทียนหอมขนาดใหญ่  1 ชิ้น
2. เทียนหอมขนาดเล็ก 1 ชิ้น
 


 


 


***โปรโมชั่นพิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Lady of The Month
จะได้รับของสมนาคุณพิเศษ เป็น Spa Giftset เป็นของที่ระลึกจากใจ BangkokSpa2010
พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% ในการนวดครั้งถัดไปทันที (แบบไม่มีเงื่อนไข)  
1 เดือนมีเพียงแค่ 1 รางวัลเท่านั้น 


เช่นเดียวกับลูกค้าประจำที่อุปการะและไว้วางใจให้ BangkokSpa2010 ดูแลท่านอย่างต่อเนื่อง
เมื่อท่านใช้บริการนวดน้ำมันครบ 5 ครั้ง ท่านจะได้รับของสมนาคุณพิเศษ เป็น Giftset แนวสปา
พร้อมส่วนลด 50% ในการนวดครั้งที่ 5 ทันทีแบบไม่มีเงื่อนไขเช่นเดียวกันครับ


โดยของสมนาคุณพิเศษ Giftset จากใจ BangkokSpa2010 มีให้เลือก 1 ชิ้นจาก 2 ชิ้น ดังนี้


1. ชุดเตาอโรม่าขนาดเล็กแบบพกพา ประกอบไปด้วย เตาอโรม่า เทียนหอม และน้ำมันหอมอโรม่า 
มูลค่าร่วม 200 บาท  (Mobile Aroma Candle Lamp with Aroma Diffusers)

หรือ


2. ชุดโคมไฟอโรม่าเสียบปลั๊กพร้อมน้ำมันหอมอโรม่า มูลค่าร่วม 200 บาท 
(Aroma Electric Lamp with Aroma Diffusers)

รวมถึง Gift Voucher จาก BangkokSpa2010 ที่มอบให้กับลูกค้าทุกๆท่านทั้งใหม่และเก่าอยู่แ้ล้วด้วยครับ

 -  เทียนหอมขนาดใหญ่ใส่แก้วใสอย่างดี หรือเทียนหอมขนาดใหญ่  1 ชิ้น
 -  เทียนหอมขนาดเล็ก 1 ชิ้นให้คุณมากกว่า ในราคาที่ประหยัดกว่า มีที่นี่ที่เดียว BangkokSpa2010 !!

 

เลือกช่วงเวลา/สถานที่ส่วนตัว/โรงแรมรีสอร์ทที่เหมาะสมกับคุณสาวๆ 
แล้ว SMS เข้ามาคอนเฟิร์มได้เลยที่เบอร์  O8l-Ol69O9l  (GSM) แล้วจะโทรกลับไปทันทีครับ
เรายินดีเดินทางไปบริการคุณสาวๆถึงที่หมายทันทีภายใน 1-2 ชั่วโมงหลังจากคอนเฟิร์มยืนยันมาครับ 


***คำเตือน***
อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย/หญิง/เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
ท่องให้ขึ้นใจ  โิอนเงิน = หลอกลวง = ชักดาบ = มิจฉาชีพ = โจรในคราบหมอนวด !!!

 

 

 

edit @ 31 Mar 2013 23:24:33 by BangkokSpa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย

 

 

***คำเตือน***
อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย/หญิง/เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
ท่องให้ขึ้นใจ  โิอนเงิน = หลอกลวง = ชักดาบ = มิจฉาชีพ = โจรในคราบหมอนวด !!!

 

Bangkokspa2010 : The Art of Massage For Lady

Bangkok Full Massage and Spa for ladyDelivery Outcall Service
24 hours / 7 days by Male Masseur

 

บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดสปา-นวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แนวใหม่ 
เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-บอดี้สครับ อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม 
เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายสบายตัวให้สุภาพสตรี-ผู้หญิง
โดยหมอนวดชายบุคลิกดี นอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล
สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง   

O8l-Ol69O9l  (ส่งข้อความ SMS เข้ามาแล้วจะโทรกลับไปทันที)

LINE  :  bangkokspa2010

WeChat  :  bangkokspa2010

Instagram  :  bangkokspa2010 
 

bangkokspa2010@gmail.com  (gtalk/email)


Bangkokspa2010 : The Art of Massage For Lady
Full Massage and Spa for ladies-women in Bangkok Thailand 
Delivery Outcall Service 24 hours by Freelance Male Masseur Experience


For Contact
+66 8l Ol69O9l  (Pls Text / SMS)
bangkokspa2010@gmail.com  (gtalk/email)
bangkokspa2010.exteen.com
bangkokspa2010thailand.blogspot.com
Line ID / Whatsapp / Wechat / BB / Viber  :  bangkokspa2010 
 
 

 

ณ วันที่ 1/03/2014  ยอดผู้เข้าชม blog ล่าสุดทะลุเกือบ 100,000 วิวแล้ว เฉลี่ยวันละ 100-150 วิว 
ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเวปไซด์อย่างเป็นทางการของ BangkokSpa2010
จนถูกได้รับเลือกให้ไปอันดับแรกๆของ Google.com หากท่านค้นหาคำเหล่านี้


- นวดน้ำมัน นอกสถานที่
- นวดน้ำมัน สุภาพสตรี
- นวดน้ำมัน หมอนวดชาย
- นวดน้ำมันสตรี
- นวดน้ำมันกรุงเทพ
- นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดสปา
- บริการนวดน้ำมัน
- bangkok massage spa
- massage spa outcall service 


----------------------------------------------------------------------------------------------------- 


แนะนำโรงแรมแนวโรแมนติก Lover Hotel / Fantacy Hotel / Spa Room
ที่เหมาะกับการไปทำสปานวดน้ำมันผ่อนคลายนอกสถานที่กับหมอนวดชาย
สะอาด ปลอดภัย ไร้กล้องแอบถ่าย ตกแต่งสวยงาม โรแมนติก ราคาไม่แพงเกินไป คุ้มค่าแน่นอน

 

โรงแรมบานาน่าสเตทโฮเท็ล (Banana State Hotel Fasion Hotel) บางใหญ่

http://www.bananastate.com

(โรงแรมในแนว Lover Hotel ที่ BangkokSpa2010 ยกให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดและโรแมนติกที่สุด

ในย่านกรุงเทพและปริมณฑล แนะนำเป็นห้องสปาแบบในภาพ คุ้มค่าในราคาที่ไม่แพงเกินไป)

 

 

โรงแรมสยามโซไซตี้ (Siam Society Hotel & Resort) เลียบทางด่วนรามอินทรา

http://www.siamsocietyhotel.com/ 

 

 

โรงแรมมาลีวาน่า (Maleewana Hotel)  ราชพฤกษ์-พระรามห้า

 http://www.maleewanahotel.com/

 

The X-it City Resort ดิเอ๊กซิท ซิตี้รีสอร์ท  เลียบทางด่วนรามอินทรา
 

โรงแรมลอนดอนลามูร์ (London Lamour Inn)  พระรามสอง-แสมดำ

เจ้าของเดียวกับโรงแรมปารีสอินน์ มหาชัย และโรงรมนิวยอร์คอินน์ กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

 

 

โรงแรมปิ่นเกล้ารีสอร์ท (Pinglaw Resort) ปิ่นเกล้า

 

 

โรงแรมฟอร์ยูอินน์ (For You Inn Hotel) ราชพฤกษ์-พระรามห้า

 

 

โรงแรมกิ๊กส์ทาวน์ (Gig Town Hotel)  ราชพฤกษ์-พระรามห้า

 

 

 

โรงแรมเลิฟเฮ้าส์ (Love Hose Resort) เกษตรนวมินทร์

และโรงแรมเลิฟรีสอร์ท (Love Resort) อ่อนนุช-ลาดกระบัง

 

โรงแรมเอวัน (A-One Hotel)  พระรามเก้า

http://www.a-onehotel.com/

 

 

โรงแรมมายเลดี้ (My Lady Fasion Hotel)  รามคำแหง

 http://myladyhotel.com/

 

โรงแรมโอเบอร์รี่รีสอร์ท (Oberry Resort)  เอกมัย-สุขุมวิท

http://www.oberryresort.com/

 

 

โรงแรมงามดูพรี สาทร

 

และโรงแรมอื่นๆอีกมากมายทั่วกรุงเทพและปริมณฑล หมอนวดสามารถแนะนำโรงแรมทีสะดวกสำหรับท่านที่สุดได้ครับ หรือทางลูกค้าสามารถแจ้งโรงแรม/รีสอร์ทที่ท่านไปพักหรือเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆได้ หมอนวดสะดวกเดินทางไปหาท่านครับ

 

หรือเข้าชมเวปรีวิวรายชื่อโรงแรม/รีสอร์ท/เกสต์เฮ้าส์/อพาร์ทเม้นท์ทั่วกรุงเทพที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่นี่  http://www.soidb.com/bangkok/stay/index.html

หรือหากลูกค้าไม่สะดวกนวดนอกสถานที่ สามารถไปใช้สถานที่ที่ร้าน massage & sauna ที่สามารถเช่าห้องนวดซาวน่ามีเตียงนวดได้ ซึ่งเราเคยไปใช้สถานที่นวดหลายที่ เช่น ย่านห้วยขวาง รัชดา สุขุมวิท สีลม สาทร สามารถเข้าชมรายละเอียดร้านซาวน่าทั่วกรุงเทพได้ตามลิ้งค์นี้  http://th.soidb.com/bangkok/sauna/index.html 
โรงแรมรีสอร์ทที่ไปใช้สถานที่นวดสปามากที่สุด (เก็บสถิติตลอดปี 2013)

1. โรงแรมบานาน่าสเตท บางใหญ่ (ห้องสปา)

2. โรงแรมมาลีวาน่า พระรามห้า-ราชพฤกษ์

3. โรงแรมสยามโซไซตี้ เลียบทางด่วนรามอินทรา

4. โรงแรมลอนดอนลามูร์ พระรามสอง

5. โรงแรมเลิฟเฮ้าส์รีสอร์ท-เลิฟรีสอร์ท เกษตรนวมินทร์

6. โรงแรมมายเลดี้ หน้าราม1

7. โรงแรม14เพลส พระรามสอง

8. โรงแรมนาซ่าเวกัส คลองตัน

9. โรงแรมเครีสอร์ท-บางกอกรีสอร์ท เลียบทางด่วนรามอินทรา

10. โรงแรม 198 บางนาแบริ่ง

11. โรงแรม 13 เหรียญ สาขาต่างๆทั่วกรุงเทพ

12. โรงแรมเออน่า รีสอร์ท พระรามสอง ท่าข้าม

13.  โรงแรมปิ่นเกล้า รีสอร์ท

14. โรงแรมเอวาน่า บางนา

15. โรงแรมวาบัวร์ ลอดจ์ ลาดพร้าว130

 

(สถานที่ส่วนตัวของลูกค้า : บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น ห้องพักส่วนตัว ออฟฟิส นวดถึงที่ครับ) 


 

โซน/ย่านที่ไปนวดสปาบ่อยที่สุด (เก็บสถิติตลอดปี 2013)

1. เลียบทางด่วนรามอินทรา/เกษตรนวมินทร์

2. บางใหญ่

3. พระรามห้า/ราชพฤกษ์

4. พระรามสอง/ฝั่งธน

5. งามวงศ์งาน/แคราย/รัตนาธิเบศน์ นนทบุรี

6. รัชดา/ห้วยขวาง/สุทธิสาร

7. รามคำแหง/คลองตัน

8. สะพานควาย/ประติภัทธ์/จตุจักร

9. ลาดพร้าว/บางกะปิ

10. บางนา/อุดมสุข/ศรีนครินทร์/อ่อนนุช

11. สีลม/สาทร

12. สุขุมวิท/อโศก/เอกมัย

13. รังสิต/ดอนเมือง/ลำลูกกา ปทุมธานี 

14. สนามบินสุวรรณภูมิ/ลาดกระบัง

15. แจ้งวัฒนะ/เมืองทอง/ปากเกร็ด นนทบุรี

(ต่างจังหวัดที่ไปบ่อยในรอบ 10 เดือน คือ พัทยา ชลบุรี เพชรบุรี นครปฐม อยุธยา)
 

 

 

อายุเฉลี่ยโดยประมาณของสุภาพสตรีที่มาใช้บริการนวดกับ BangkokSpa2010 (เก็บสถิติ 3 ปี)

 

1. 30-35 ปี

2. 25-30 ปี

3. 35-40 ปี

4. 20-25 ปี

5. 40-45 ปี 


 

ช่วงเวลาที่ลูกค้าเลือกใช้บริการนวดสปากับ BangkokSpa2010 มากที่สุด (เก็บสถิติ 3 ปี)

1. 18.00 - 22.00  ช่วงค่ำๆหลังเลิกงานสำหรับสาวออฟฟิส ช่วยคลายเครียดจากการทำงาน

2. 14.00 - 18.00  ช่วงบ่ายๆเย็นๆสำหรับสาวทำงานอิสระหรือทำงานส่วนตัว

3. 22.00 - 02.00  ช่วงดึกๆก่อนนอนสำหรับสาวๆที่ชอบนอนดึกหรือเลิกงานดึกๆ

4. 10.00 - 14.00  ช่วงสายๆเที่ยงๆบ่ายๆสำหรับสาวที่ชอบผ่อนคลายระหว่างวัน

5. 02.00 - 06.00  ช่วงดึกเกือบเช้าสำหรับสาวนักเที่ยวกลางคืน เที่ยวผับบาร์ปาร์ตี้มาเหนื่อยๆ

 

จำนวนลูกค้า/รอบสุภาพสตรีที่ไว้วางใจนวดกับ BangkokSpa2010 ในแต่ละเดือน

มกรา 56     22 รอบ
กุมภา 56    20 รอบ
มีนา 56      25 รอบ
เมษา 56     23 รอบ
พฤษภา 56  24 รอบ
มิถุนา 56     26 รอบ
กรกฏา 56   24 รอบ
สิงหา 56     25 รอบ 
กันยา 56     23 รอบ
ตุลา 56       25 รอบ
พฤศจิกา 56 27 รอบ
ธันวา 56      22 รอบ

 

 

SMS แจ้งวันเวลา/สถานที่ส่วนตัว/ชื่อเล่น/อายุ/อีเมลแอดเดรส

แล้วส่งมาได้เลยที่เบอร์  O8l-Ol69O9l  (GSM)

เรายินดีเดินทางไปบริการคุณสาวๆถึงที่หมายทันทีทันใดหลังจากคอนเฟิร์มยืนยันมาครับ 


 


***คำเตือน***
อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย/หญิง/เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด
ท่องขึ้นใจ  โิอนเงิน = หลอกลวง = ชักดาบ = มิจฉาชีพ = โจรในคราบหมอนวด !!!
 

 

 

 

 

 

edit @ 7 Mar 2014 05:10:17 by BangkokSpa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย

id class -- function var em document createElement em type em async true em src document location protocol var s document getElementsByTagName 0 s parentNode insertBefore em s -- บริการนวดน้ำมันนวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย SMS O8l-Ol69O9l BangkokSpa2010 The Art of Bangkok Massage Spa For Lady Delivery Outcall Service 24 hours SMS O8l-Ol69O9l Pages Home LINE ID bangkokspa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย View my profile Previous LINE ID bangkokspa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปาสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชาย BangkokSpa2010 Bangkok Massage and Spa for Lady Delivery Outcall Service SMS O8l-Ol69O9l ผลิตภัณฑ์นวดน้ำมันนวดสปาคุณภาพที่ BangkokSpa2010 เลือกบริการคุณลูกค้าสุภาพสตรีทุกๆท่าน แนะนำโรงแรมแนวโรแมนติก Lover Hotel ที่เหมาะกับการไปนวดน้ำมันนวดสปานอกสถานที่ Recommend Favourites นวดน้ำมันนอกสถานที่โดยหมอนวดชายสำหรับสุภาพสตรี Links Latest Comments LINE ID bangkokspa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปาสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชาย BangkokSpa2010 Bangkok Massage and Spa for Lady Delivery Outcall Service SMS O8l-Ol69O9l Archives Jul 2015 Jun 2015 May 2015 Apr 2015 Mar 2015 more Categories LINE ID bangkokspa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปาสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชาย BangkokSpa2010 Bangkok Massage and Spa for Lady Delivery Outcall Service SMS O8l-Ol69O9l posted on 16 Mar 2012 16 47 by bangkokspa2010 ***คำเตือน*** อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย หญิง เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด ท่องให้ขึ้นใจ โิอนเงิน หลอกลวง ชักดาบ มิจฉาชีพ โจรในคราบหมอนวด ฺBangkokSpa2010 ไม่รับโอนเงินล่วงหน้าจากลูกค้าทุกกรณี รับค่าบริการหลังจากนวดเท่านั้น หากนวดแล้วไม่พอใจหรือพบหมอนวดแล้วไม่ตรงสเปค ยินดีนวดฟรีและไม่รับเงินแม้แต่บาทเดียว *** BangkokSpa2010 อัปเดทตารางนวด คิวว่างประจำสัปดาห์นี้ - วันจันทร์ถึงวันเสาร์ว่างตลอด 24 ชั่วโมงทั้งกลางวันและกลางคืน - วันอาทิตย์อาจไม่สะดวกทั้งกลางวันและกลางคืน หากสนใจบริการนวดสปานวดน้ำัมันนอกสถานที่ติดต่อเข้ามาได้เลยครับ ส่งข้อความ SMS มาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l แล้วจะรีบติดต่อกลับ โทรฟรี แจ้ง วัน-เวลา-สถานที่-ชื่อเล่น-อายุ-อีเมล-เบอร์มือถือ-ไลน์-วอสแอพ หรือแจ้งพิกัด location GPS ผ่านทาง Line ID bangkokspa2010 ได้เลยครับ *** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าสุภาพสตรีประจำเดือนนี้ ทาง BangkokSpa2010 คืนกำไรให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณ เรามีของสมนาคุณ Spa Gift Vouchers ให้กับคุณเป็นที่ระลึกไว้ผ่อนคลายแบบสุดชิล 2 ชิ้น 1 เทียนหอมสปาใส่แก้วใส หรือ เม็ดหอมสปาปรับอากาศ 1 ชิ้น 2 เทียนหอมตลับ 1 ชิ้น **บริการพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ลูกอมเม็ดอมเย็นๆ เทียนหอม เพลงสปา แบบ VIP สุดๆ*** ****************************************************************** บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปาสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชายอิสระ SMS O8l-Ol69O9l BangkokSpa2010 Massage and Entertainment Bangkok Full Massage and Spa for lady Delivery Outcall Service 24 hours by Freelance Male Masseur Experience บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดสปา-นวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แนวใหม่ เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-บอดี้สครับ อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายสบายตัวให้สุภาพสตรี-ผู้หญิงระดับ VIP โดยหมอนวดชายบุคลิกดีรูปร่างดีสะอาดปลอดภัย บริการนอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง นวดถึงบ้าน-คอนโด โรงแรม-รีสอร์ท รับประกันความพึงพอใจ 100% ไม่พอใจยินดีไม่รับเงิน และทุกอย่างเป็นความลับ หมอนวดชายฝีมือดีที่สุด ได้รับการยอมรับมากที่สุด จนสาวๆต้องกด LIKE ให้ lt lt สปาบาร์โฮสต์สำหรับผู้หญิง นวดน้ำมันผ่อนคลายสำหรับสุภาพสตรี บริการเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนคุย เพื่อนกิน เพื่อนดื่ม ออกเดท หนุ่มโฮสต์ รับจ้างเที่ยว เที่ยวกลางคืน เที่ยวต่างจังหวัด เทคแคร์คุณผู้หญิงทุกรูปแบบตามต้องการ no sex ไม่นำเสนองานขายบริการ สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง SMS O8l-Ol69O9l ส่งข้อความเข้ามาแล้วจะติดต่อกลับไปทันที โทรฟรี bangkokspa2010 @gmail com gtalk email http bangkokspa2010 exteen com http bangkokspa2010 blogspot com http bangkokspa2010 exteen com 20120316 bangkokspa2010-bangkok-massage-and-spa-for-lady-delivery-out Line bangkokspa2010 Whatsapp O8l-Ol69O9l Fine bangkokspa2010 in Social Network Facebook Twitter Google Youtube Hi5 Multiply Blogger Blogspot Exteen Line Whatsapp BB Wechat Viber Instagram IPhone Ipad Andriod Tablet and more ด้วยการนวดสปาหลากหลายคอร์สพิเศษในสไตล์ของ BangkokSpa2010 - นวดน้ำมันอโรม่า Oil Aroma Therapy Massage ด้วยน้ำมันหอมระเหย น้ำมันนวดอโรม่าเธราพีกลิ่นธรรมชาติ เน้นความผ่อนคลายแบบสุดๆ เป็นน้ำมันนวดอโรม่าคุณภาพดีกลิ่นลาเวนเดอร์-ตะไคร้-ดอกโมก จากร้าน Boots และ Watson ไม่ใช่น้ำมันเบบี้ออยทั่วไป - นวดสปอร์ตอโรม่า Aroma Sport Massage สำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เล่นกีฬา แอโรบิก ฟิตเนส โยคะ วิ่งจ็อคกิ้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ โดยเป็นการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกายหรือทำงานมาหนักๆเครียดๆ - นวดอีโรติก Erotic Sensual Touch Massage ผสมผสานการนวดบอดี้ทูบอดี้ Body2body b2b Swedish massage style เน้นใช้แขนศอกลำตัวในการนวด นวดกระชับหน้าอกด้วยครีมนวดหน้าอก Breast Massag นวดสปาเฉพาะจุด นวดกระษัย คล้ายๆนวดกาปู๋ Yoni Massage นวดผ่อนคลาย นวดคลายเครียด นวดเสริมสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง Relaxing Massage เติมเต็มทุกจินตนาการแบบไม่มีที่สิ้นสุดตามความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มสมรรถภาพคุณผู้หญิงได้ ไม่มีการล่วงเกินโดยเด็ดขาด และไม่รับบริการแฝงใดๆทั้งสิ้น ยินดีนวดหน้าอกหลังการเสริมหน้าอกของคุณสาวๆก็ทำได้เช่นกัน - นวดด้วยเครื่องนวดสั่นได้ Fairy Massager เครื่องนวดสั่นแบบชาร์จไฟ สามารถใช้นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อคลายการเมื่อยล้า หรือใช้เป็นเครื่องนวดกระตุ้นเฉพาะจุดก็ได้ มาพร้อมแรงสั่นขนาด 11000 rpm ปรับระดับการทำงานได้ง่ายด้วยสวิทช์แบบหมุน และยังสามารถเปลี่ยนหัวต่อได้หลากหลาย เพื่อความเพลิดเพลินในการใช้งานสำหรับคุณสาวๆ สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นโดย www litecondom com - ขัดตัว ขัดผิว บอดี้สครับ Body Scrub และ อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม แช่อ่างจากุซซี่ Milk-Mineral Bath Jacuzzi Bath **กรณีที่สถานที่สะดวก ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพในการนวดสปาจากร้าน Boot - Watson และร้านค้าชั้นนำ - นวดผ่อนคลายในแบบ Nuru Massage Japanese style นวดด้วยเจลนูรูสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เน้นการนวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แบบ Body2Body B2B เติมเต็มทุกจินตนาการ สัมผัสของจริงไม่ต้องดูในหนังอีกต่อไป กำลังได้รับความนิยมในร้านนวดสปา นวดน้ำมันกับสาวพริ้ตตี้-นางแบบ - ปิดท้ายด้วยการนวดสปาด้วยโลชั่นทองคำ เจลทองคำ Body Gold Gel Radiance Restoring ให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส วิ้งวิ้งดั่งทองคำ ช่วยให้ผิวพรรณ์อ่อนเยาว์กว่าวัย นวดเสร็จสามารถกลับไปทำงานออฟฟิส ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ได้เลย โดยไม่ต้องอาบน้ำล้่างตัวหรือเช็ดออก รับรองว่าหนุ่มๆมองแน่นอน **นวดแผนไทย Thai Massage นวดแผนโบราณ Ancient Massage นวดเท้า Foot Reflexology นวดตัว นวดหน้า นวดศีรษะ นวดกดจุดกดเส้นคลายเส้น นวดคลายเครียด มีบริการให้คุณสุภาพสตรีเช่นกัน** *** ใหม่ล่าสุด สะเทือนวงการสปา *** การนวดสปาหินร้อน Hot Stone Massage Coming Soon ป็นการนวดเพื่อความงามแบบใหม่ด้วยหินภูเขาไฟจากธรรมชาติ โดยการนำหินที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยเตาอบไฟฟ้าแบบพกพาพร้อมชโลมไปกับน้ำมันนวดหอมระเหย จากนั้นนำมานวดกดคลึงกดจุดตามจุดต่างๆของร่ายกายในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bangkokspa2010 แล้ววางไว้ตามจุดที่กักเก็บพลังงานของร่างกายสักพัก เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองทำให้การขับสารพิษในร่างกายเป็นไปด้วยดี ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและสบายตัวแบบไม่เคยรู้สึกมาก่อน ท้าให้คุณสาวๆได้ทดลองนวดสปาหินร้อนแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เร็วๆนี้ครับ หมอนวดชายวัย 28 ปี 28y 172cm 66kg บุคลิกดี หุ่นนายแบบนักกีฬา สุภาพ เรียบร้อย เป็นกันเอง ให้เกียรติลูกค้าทุกระดับ และเก็บความลับได้ดีมากๆ ประสบการณ์ในการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปามากกว่า 2 ปี หรือนวดมาแล้วกว่า 200 รอบ เวลาในการนวดรวม 2 ชั่วโมง เต็มอิ่มเต็มคอร์ส นวดด้วยหมอนวดชายเพียงคนเดียว ไม่ใช่เอเย่นต์ส่งเด็กไปนวด และไม่รับสมัครหมอนวดชาย อัตราค่าบริการรวมค่าเดินทางแบบเบ็ดเสร็จ 2 ชั่วโมงต่อครั้ง โซนกรุงเทพชั้นใน ใกล้รถไฟฟ้า BTS MRT BRT AirportLink 900 บาท โซนกรุงเทพชั้นนอก ชานเมือง 1000 บาท โซนปริมณฑล 1000-1200 บาท โซนต่างจังหวัด จังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพ 1500 บาทเป็นต้นไป ทิปส์แล้วแต่จะให้ตามความพึงพอใจที่ได้รับ **HAPPY HOURS** สำหรับช่วงเวลาระหว่างวัน 10 00-16 00 ของวันทำงานจันทร์ถึงศุกร์ Bangkokspa2010 ลดราคาให้พิเศษสุดๆ 10-15% จากราคานวดปกติ - บริการนอกสถานที่ นวดถึงบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ไม่มีหน้าร้าน ขจัดปัญหาเรื่องการเดินทางรถติดอากาศร้อนได้เลย เพราะเรายินดีบริการท่านถึงที่หมาย - สะดวกบริการตามร้านนวดสปา โรงแรมรีสอร์ท คอนโดที่ต้องการหมอนวดชายสำหรับนวดสุภาพสตรี ราคานวดคุยกันได้ - บริการนวดเฉพาะสุภาพสตรี สตรี ผู้หญิง สาวออฟฟิส สาววัยทำงาน สาวที่ชอบเล่นกีฬาออกกำลังกายฟิตเนส สาวนักศึกษา สาวโสด สาวนักเที่ยว ดารานักแสดงนางแบบเซเลบ พริ้ตตี้โคโยตี้ หมอนวดพริ้ตตี้นางแบบ แม่บ้าน แม่ค้า นักธุรกิจ สาวแท้ทุกประเภททั้งไทยและเทศ - สะดวกรับเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนกิน เพื่อนดื่ม ดูหนังฟังเพลงร้องเกะบันเทิงดูบอล ทำธุระ เที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ คล้ายๆรับจ้างเที่ยว หรือนวดในงานปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้สาวโสด ปาร์ตี้สละโสด ปาร์ตี้เลี้ยงส่ง สำหรับสาวๆที่อยากเล่นฟิตเนสออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ fit and firm ยินดีเป็นเทรนเนอร์ฝึกหัดให้คำแนะนำได้ครับ - ไม่รับนวดสุภาพบุรุษ ผู้ชาย เกย์รุกรับ ไบ สาวประเภทสอง เลดี้บอยทุกกรณี และไม่มีหมอนวดหญิง หมอนวดพริ้ตตี้ หมอนวดนางแบบสำหรับนวดสุภาพบุรุษ รวมทั้งไม่ได้รับสมัครหมอนวดชายทุกๆกรณี รบกวนไม่ต้องติดต่อมา - บริการลูกค้าชาวต่างชาติ หมอนวดสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สะดวกนวดลูกค้าชาวยุโรป อเมริกา เอเชีย อาเซี่ยน AEC ญี่ปุ่น เกาหลี จีน มาเลเซีย สิงค์โปร์ เวียดนาม - บริการพร้อมเสียงเพลง Spa amp Relaxation Music และตะเกียงอโรม่าแบบพกพาพร้อมเทียนหอมสปา - เน้นบริการนวดเป็นหลักในฐานะหมอนวดชาย กันเองเหมือนเพื่อน-พี่-น้อง ไม่ใช่หนุ่มไซด์ไลน์ ไม่ใช่อาบอบนวดชาย ไม่ใช่หนุ่มบาร์โฮสต์ ไม่ใช่หมอนวดสมัครเล่น ไม่ขายเซ็กส์ ไม่ได้หาคู่นอน ไม่ขายสวิงกิ้ง ไม่รับนวดในงานปาร์ตี้สวิงกิ้ง ไม่ได้เป็นชายเดี่ยวช่วยหญิงเดี่ยวหรือคู่สวิง ไม่ใช่ศูนย์ปรึกษาปัญหาเรื่องเพศ ความรัก ไม่ใช่สถาบันสอนการนวด ไม่รับสอน-เรียนนวดน้ำมัน ไม่ได้รับจ้างเที่ยว ไม่นำเสนอบริการแฝงใดๆกับลูกค้าทุกกรณี รบกวนไม่ต้องติดต่อมา - สะดวกนัดเจอตัวจริงก่อนนวดตามห้าง ร้านอาหาร สถานที่สาธารณะต่างๆ หากเจอแล้วไม่ชอบไม่ถูกสเปคสามารถแคนเซิ้ลได้เลยโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว เฉพาะโซนกรุงเทพ - รับเงินหลังจากนวดเท่านั้น ไม่มีการมัดจำหรือโอนเงินล่วงหน้าทางเอทีเอ็มทุกกรณี หากไม่พอใจในการบริการนวด ยินดีไม่รับค่าบริการจากลูกค้า โปรดระวังหมอนวดบางเจ้าที่หลอกลวงให้คุณโอนเงินล่วงหน้าทางเอทีเอ็มด้วย อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดทุกเจ้าโดยเด็ดขาด - สะดวกนัดหมายการนวดทางโทรศัพท์มือถือเท่านั้น SMS O8l-Ol69O9l หมอนวดสามารถเดินทางไปหาลูกค้าถึงที่หมายภายใน 1-2 ชั่วโมงหลังจากคอนเฟิร์มยืนยัน - หากลูกค้าไม่สะดวกนวดนอกสถานที่ สามารถไปใช้สถานที่ที่ร้าน massage amp sauna ที่สามารถเช่าห้องนวดซาวน่ามีเตียงนวดได้ ซึ่งเราเคยไปใช้สถานที่นวดหลายที่ เช่น ย่านห้วยขวาง รัชดา สุขุมวิท สีลม สาทร สามารถเข้าชมรายละเอียดร้านซาวน่าทั่วกรุงเทพได้ตามลิ้งค์นี้ http th soidb com bangkok sauna index html - แนะนำโรงแรม รีสอร์ทแนว Lover Hotel ห้องสปาสุดหรู บรรยากาศดีตกแต่งสวยงาม สะอาดปลอดภัยไร้กล้องแอบถ่ายที่ทาง bangkokspa2010 และลูกค้าเลือกใช้เป็นสถานที่นวดสปาบ่อยๆ เช่น โรงแรมบานาน่าสเตท บางใหญ่ โรงแรมสยามโซไซตี้ เลียบทางด่วนรามอินทรา โรงแรมมาลีวาน่า พระรามห้า-ราชพฤกษ์ โรงแรมลอนดอนลามูร์ พระรามสอง โรงแรมมายเลดี้ รามคำแหง โรงแรมเลิฟรีสอร์ท นวมินทร์-ลาดกระบัง โรงแรมโมเดิร์นอินน์ รังสิต โรงแรมอมรอินน์ งามศ์วงวาน-แจ้งวัฒนะ โรงแรม 198 บางนา-แบริ่ง และอื่นๆอีกมากมาย หรือหากต้องการโรงแรมที่มีอ่างจากุซซี่หรือมีสระว่ายน้ำหรือมีห้องอบซาวน่าสมุนไพรก็แจ้งมาได้ หรือเข้าชมเวปรีวิวรายชื่อโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ทั่วกรุงเทพที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่นี่ http www soidb com bangkok stay index html - สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น หากลูกค้าสะดวกนวดใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที รถเมย์ด่วนบีอาร์ที แอร์พอร์ตลิ้งค์ สนามกีฬาแห่งชาติ สยาม ราชดำริ สีลม ศาลาแดง ช่องนนทรี สุรศักดิ์ สาทร สะพานตากสิน กรุงธนบุรี วงเวียนใหญ่ สวนจตุจักร หมอชิต สะพานควาย อารีย์ สนามเป้า อนุเสาวรีย์ชัย พญาไท ราชเทวี สยาม ชิดลม เพลินจิต นานา อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง อ่อนนุช บางจาก ปุณณวิถี อุดมสุข บางนา แบริ่ง หัวลำโพง สามย่าน สีลม ศาลาแดง ลุมพินี คลองเตย ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อโศก สุขุมวิทย์ เพชรบุรี พระราม 9 ศูนย์วัฒนธรรม ห้วยขวาง สุทธิสาร รัชดาภิเษก ลาดพร้าว พหลโยธิน สวนจตุจักร หมอชิต กำแพงเพชร บางซื่อ ราชปรารภ มักกะสัน รามคำแหง หัวหมาก บ้านทับช้าง ลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ - สะดวกบริการเขตปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพ เช่น ชลบุรี พัทยา ศรีราชา ระยอง เกาะเสม็ด ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร มหาชัย สมุทรสงคราม แม่กลอง ตลาดอัมพวา ฉะเชิงเทรา นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี เมืองกาญจน์ สระบุรี ลพบุรี ตราด เกาะช้าง เคยไปบริการมาแล้ว สะดวกออกต่างจังหวัดในช่วงวันจันทร์ถึงเสาร์ สะดวกทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับและแบบค้างคืน หรือหากลูกค้าต้องการเพื่อนเที่ยวต่างจังหวัด กึ่งๆรับจ้างเที่ยว เรายินดีไปเป็นเพื่อนได้ สามารถขับรถยนต์ได้ด้วยความปลอดภัยไปกลับโดยสวัสดิภาพครับ - ยินดีเดินทางไปนวดต่างจังหวัด เหนือ ใต้ ออก ตก เช่น เชียงใหม่ สงขลา หาดใหญ่ ภูเก็ต โคราช ขอนแก่น และจังหวัดใหญ่ๆทั่วไทย หากลูกค้าิยินดีสนับสนุนค่านวด ค่าเดินทาง ค่าที่พักและอาหาร เราก็ยินดีเดินทางไปบริการท่านถึงที่ครับ - ช่วงปีนี้มีลูกค้านัดนวดทุกวัน บางวัน 2 รอบ ดังนั้นกรุณานัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน โดยการส่งข้อความ SMS มาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l เพื่อนัดหมายวัน เวลา สถานที่ที่สะดวก ขอบคุณมากๆครับ ** เป็นการนวดสปาแนวใหม่เหมาะสำหรับสาวสวยคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพและความผ่อนคลายในสไตล์ที่เป็นส่วนตัวเช่นคุณ วิธีการนวดและสไตล์การนวดไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนแน่นอน บริการของเราเน้นนวดแน่นอน ไม่มีบริการแฝงทางเพศ ไม่ลวนลาม ไม่ล่วงเกิน สบายใจได้ โปรไฟล์ดี มีมารยาท และที่ลูกค้าผู้หญิง มักเลือกนวดกับหมอนวดชายอาจเป็นเพราะเรื่อง น้ำหนักมือที่หนักแน่นแต่แฝงด้วยความนิ่มนวลและโรแมนติก และลูกค้าสาวบางท่านเชื่อในศาสตร์หลักการของหยิน-หยางที่ถ่ายทอดพลังงานของเพศตรงข้ามตามศาตร์ของจีน การนวดสปาเป็นการนวดที่สามารถถ่ายทอดพลังงาน และความรู้สึกที่ดีๆผ่านพลังฝ่ามือของหมอนวดที่ผ่านการฝึกฝนและอบรมมาเป็นอย่างดี และผ่านเคสประสบการณ์นวดมาแล้วถึง 3 ปีครับ ** Bangkokspa2010 The Art of Massage For Lady Full Massage and Spa for ladies-women in Bangkok Thailand Delivery Outcall Service 24 hours by Freelance Male Masseur Experience Bangkokspa2010 Oil massage service onnna dake yoroshiku des basho soto service arimasu otoka ka massage suru yo Bangkokspa2010 #65306 #22899 #24615 #12398 #12383 #12417 #12398 #12510 #12483 #12469 #12540 #12472 #12398 #12450 #12540 #12488 #12496 #12531 #12467 #12463 #12479 #12452 #12391 #12398 #22899 #24615 #12398 #12383 #12417 #12398 #23436 #20840 #12394 #12510 #12483 #12469 #12540 #12472 #65286 #12473 #12497 #12501 #12522 #12540 #12521 #12531 #12473 #12398 #30007 #24615 #12510 #12483 #12469 #12540 #12472 #24107 #12398 #32076 #39443 #12395 #12424 #12387 #12390 #37197 #36948 #12487 #12522 #12504 #12523 24 #26178 #38291 Bangkokspa2010 #65306 #22827 #20154 #25353 #25705 #30340 #34269 #34899 #23436 #25972 #30340 #25353 #25705 #21644 #27700 #30274 #22899 #22763 #22312 #27888 #22283 #26364 #35895 #36865 #36008 #19978 #38272 #26381 #21209 24 #20491 #23567 #26178 #30340 #33258 #30001 #30007 #25353 #25705 #24107 #32147 #39511 Bangkokspa2010 #47112 #51060 #46356 #47484 #46308 #50612 #47560 #49324 #51648 #51032 #44592 #49696 #48169 #53077 #53468 #44397 #51032 #49689 #45376 #47484 #50948 #54620 #51204 #52404 #47560 #49324 #51648 #50752 #49828 #54028 #54532 #47532 #47004 #49436 #45224 #49457 #47560 #49324 #51648 #49324 #52404 #54744 #51004 #47196 #48176 #45804 Outcall #49436 #48708 #49828 24 #49884 #44036 Bangkokspa2010 The Art Urut Untuk LadyUrut Penuh dan Spa untuk wanita di Bangkok ThailandPenghantaran Saya cuma terima OUTCALL disekitar Perkhidmatan 24 jam oleh tukang urut Pengalaman Freelance Lelaki Bangkokspa2010 #1601 #1606 #1578 #1583 #1604 #1610 #1603 #1604 #1587 #1610 #1583 #1577 #1578 #1583 #1604 #1610 #1603 #1603 #1575 #1605 #1604 #1604 #1604 #1587 #1610 #1583 #1577 #1608 #1587 #1576 #1575 #1601 #1610 #1576 #1575 #1606 #1603 #1608 #1603 #1548 #1578 #1575 #1610 #1604 #1575 #1606 #1583 #1578 #1587 #1604 #1610 #1605 Outcall #1582 #1583 #1605 #1577 24 #1587 #1575 #1593 #1577 #1581 #1587 #1576 #1575 #1604 #1582 #1576 #1585 #1577 #1604 #1581 #1587 #1575 #1576 #1607 #1605 #1575 #1604 #1582 #1575 #1589 #1605 #1583 #1604 #1603 #1584 #1603 #1585 Bangkokspa2010 #2350 #2361 #2367 #2354 #2366 #2325 #2375 #2354 #2367 #2319 #2350 #2366 #2354 #2367 #2358 #2325 #2368 #2325 #2354 #2366 #2346 #2370 #2352 #2381 #2339 #2324 #2352 #2348 #2376 #2306 #2325 #2377 #2325 #2341 #2366 #2311 #2354 #2376 #2306 #2337 #2350 #2375 #2306 #2350 #2361 #2367 #2354 #2366 #2323 #2306 #2350 #2361 #2367 #2354 #2366 #2323 #2306 #2325 #2375 #2354 #2367 #2319 #2360 #2381 #2346 #2366 #2337 #2367 #2354 #2367 #2357 #2352 #2368 #2347 #2381 #2352 #2368 #2354 #2366 #2306 #2360 #2346 #2369 #2352 #2369 #2359 #2350 #2366 #2354 #2367 #2358 #2309 #2344 #2369 #2349 #2357 #2325 #2375 #2342 #2381 #2357 #2366 #2352 #2366 Outcall #2360 #2352 #2381 #2357 #2367 #2360 24 #2328 #2306 #2335 #2375 Bangkokspa2010 #1048 #1089 #1082 #1091 #1089 #1089 #1090 #1074 #1086 #1084 #1072 #1089 #1089 #1072 #1078 #1072 #1076 #1083 #1103 #1083 #1077 #1076 #1080 #1055 #1086 #1083 #1085 #1099 #1081 #1084 #1072 #1089 #1089 #1072 #1078 #1080 #1089 #1087 #1072 #1076 #1083 #1103 #1076 #1072 #1084 #1099 #1074 #1041 #1072 #1085 #1075 #1082 #1086 #1082 #1077 #1058 #1072 #1080 #1083 #1072 #1085 #1076 #1044 #1086 #1089 #1090 #1072 #1074 #1082 #1072 #1042 #1099 #1077 #1079 #1076 #1057 #1077 #1088 #1074 #1080 #1089 24 #1095 #1072 #1089 #1072 Freelance #1052 #1091 #1078 #1089 #1082 #1086 #1081 #1054 #1087 #1099 #1090 #1052 #1072 #1089 #1089 #1072 #1078 #1080 #1089 #1090 Bangkokspa2010 L art du massage pour dameMassage complet et Spa pour la dame agrave Bangkok en Tha iuml landeLivraison Outcall Service 24 heures par exp eacute rience Masseur Freelance Homme Bangkokspa2010 Die Kunst der Massage f uuml r die DameVollst auml ndige Massage und Spa f uuml r die Dame in Bangkok ThailandLieferung Outcall Service 24 Stunden Freelance Male Masseur Experience Bangkokspa2010 A arte da massagem para SenhoraMassagem completa e Spa para senhora em Banguecoque Tail acirc ndiaEntrega Outcall servi ccedil o 24 horas por Freelance Experience Massagista Masculino Full Course 2 Hours Special Price - Aroma Therapy Massage - Oil Massage Sport Massage - Body2Body Massage Swedish Massage Breast Massage - Nuru Gel Massage Japanese Style - Sensual Erotic Touch Relaxing Massage with Happy Endings - Plus Extra Couple Massage 4 Hands Massage - Plus Body Scrub with fruits and vitamin E treatment - Plus Milky-Mineral-Foam ฺฺBath Soapy Massage - Plus Body Gold Gel Massage Price Service Rate included fair charge 2 hours time Average only 30-40 USD - Bangkok City Downtown Midtown Uptown Near BTS-MRT-BRT 900-1000 Baht - Bangkok Metropolitan Area Out of Town 1000-1200 Baht - Province near Bangkok 1500 Baht Start For Contact 66 8l Ol69O9l Pls Text SMS bangkokspa2010@gmail com gtalk email bangkokspa2010 exteen com bangkokspa2010thailand blogspot com Line ID Whatsapp Wechat BB Viber bangkokspa2010 Fine bangkokspa2010 in Social Network Facebook Twitter Google Hi5 Youtube Multiply Blogger Exteen Line Whatsapp BB BBM Wechat Viber Instagram and more ** Service both Thai and foreigner Tourists for lady at your place you wish hotel resort guesthouse house condominium apartment office ** Service nearby BTS MRT BRT Airportlink is more comfortable ** Service by Thai straight man masseur 27 years with good figure and good shape and more than 2 years experience in massage service ** Service by only one male masseur NO have girl gay bisexual masseur ** Service for only lady girl NOT service bisexual gay ladyboy guy ** Service for 24 hours 7 days anytime and anyplace Please booking for 1 day forward ** Service only massage and spa relaxation NOT offer sexual escort swinging and swapping ** Service with spa relaxation music and candle lamp with aroma smell ** We can communicate English language well and We have experience in massage foreigner and tourism girls who come from all of the world USA EU Europe England France Italy Spain German Asia China Japan Korea HongKong Taiwan India Asian AEC Malaysia Singapore Vietnam Indonesia Philippines and more ** We keep the most secret and safety to all customers information ** We guarantees your satisfaction and relaxing experience no advance payment is reqiured You don t need to pay if unsatisfied with our service ** Sorry that we are inconvenient to provide personal photo Willing to meet in case you are unsatisfied in first meeting you can cancle at once with free of charge ** Faster to service if you comfortable near BTS MRT BRT AirportLink - National Stadium Siam Ratchadamri Chong Nonsi Surasak Saphan Taksin Krung Thon Buri Wongwian Yai Mo chit Saphan Kwai Ari Sanam Pao Victory Monument Phaya Thai Ratchathewi Chit Lom Ploen Chit Nana Asok M Phrom Phong Thong Lo Ekkamai Phra Khanong On Nut Bang Chak Punnawithi Udom Suk Bang Na Bearing Ratchaprarop Makkasan Ramkhamhaeng Hua Mak Ban Thap Chang Lat Krabang and Bangkok Airport ** We offer service outside Bangkok Pattaya Chonburi Rayong Koh Huahin Cha-um Amphawa - Damnoen Saduak Floating Market Samuthprakarn Samuthsakorn Samuthsongkram Pathumthani Nakornpathom Ratchaburi Petchburi Lopburi Sand Sea Koh and many more wherever you be Warning Beware to all of massage lovers Please do NOT tranfer money or pay cash to any masseurs agency outcall service IN ADVANCE due to you might be deceived or tricky way to cheat you from some masseurs TIME TO RELAX WITH BANGKOKSPA2010 BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับการนวดสปาที่นวดได้นวดจริง จริงใจ ไม่หลอกลวง ไม่แอบแฝง BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับบริการที่เข้าใจและเข้าถึงความต้องการของคุณสาวๆ BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับการนวดสปาที่ครบวงจรกว่า เหมือนสปาเคลื่อนที่ BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับราคานวดที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า คุ้มค่ากว่า BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับช่วงเวลาแห่งความสุขที่เราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง BangkokSpa2010 ให้มากกว่า กับการเคารพให้เกียรติในความเป็นส่วนตัว และเก็บความลับได้ดี ย้ำเตือนอีกครั้งสำหรับลูกค้าใหม่ ส่ง SMS ข้อความเข้ามาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l GSM สำหรับติดต่อสอบถามหรือนัดหมายวันเวลาสถานที่ ทางเราจะติดต่อกลับไปทันทีครับ ** คำเตือน แจ้งเตือน โปรดระวัง ** 1 Bangkokspa2010 บริการนวดด้วยใจ ไม่เคยหลอกลวงลูกค้า ไม่เคยแบล็คเมล์หรือแอบถ่าย ไม่เคยให้ลูกค้าโอนเงินค่านวดล่วงหน้า ไม่ใช่แก๊งส์โอนเงินทางบัญชี รับค่าบริการหลังจากนวดเสร็จเท่านั้น หากนวดแล้วไม่พอใจยินดีไม่รับเงิน ข้อมูลทุกอย่างของลูกค้าถูกเก็บเป็นความลับขั้นสูง ทั้งเบอร์โทร อีเมล เฟสบุค หน้าที่การงาน ที่พักอาศัยของท่าน และไม่ไปรบกวนความเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกๆคน เบอรโทรลูกค้าทั้งที่เคยนวดแล้วและที่ติดต่อมาแต่ยังไม่เคยนับพันๆเบอร์ อีเมลนับสองพันอีเมล เราไม่เคยเผยแพร่ให้ใคร ไม่เอาเรื่องราวการนวดไปเขียนลงเฟสบุคหรือโซเชี่ยลเนทเวิร์ค และเก็บรักษาไว้เป็นความลับขั้นสูงสุดแน่นอนครับ 2 Bangkokspa2010 บริการนวดด้วยหมอนวดชายบุคลิกดีหุ่นดีพอประมาณ สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยน รักสุขภาพและรักความสะอาดมากๆ ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรงแน่นอน ขอดูใบรับรองแพทย์ได้ รักการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดทุกชนิด ที่นี่รับนวดแบบฟรีแล้นซ์โดยหมอนวดคนเดียว นวดเอง บริการเอง รับงานเอง คุยงานเอง รับสายเอง ไม่ได้เป็นเอเย่นต์นวดแบบส่งเด็กมานวด มั่นใจได้ว่าคุณกำลังติดต่อกับหมอนวดโดยตรงโดยไม่ผ่านนายหน้าแน่นอน 3 หากเสิร์ชกูเกิ้ลเพื่อหาหมอนวดแล้วเจอเอเย่นต์นวดน้ำมันนอกสถานที่รายใหญ่บางแห่งหลอกล่อโน้มน้าวให้คุณโอนเงินค่านวดล่วงหน้าทางเอทีเอ็มราวๆ 1000 บาท ขอเตือนว่าอย่าโอนเงินค่ามัดจำนวดล่วงหน้าทางเอทีเอ็มให้กับหมอนวดนอกสถานที่ที่คุณไม่รู้จักไม่ว่าจะเจ้้าไหนโดยที่ยังไม่ได้นวดโดยเด็ดขาดเพราะมีลูกค้าชายหญิงหลายท่านโดนหลอกมาแล้ว คือโอนเงินไปแล้วแต่กลับไม่ส่งหมอนวดชาย หญิง เกย์ ไบมานวดให้ ได้เงินแล้วชักดาบโทรกลับไม่รับสาย นอกจากนี้ท่านยังต้องเสียเงินอีก 500 บาทล่วงหน้า หากท่านต้องการรูปภาพหน้าตาหมอนวดชายหญิง ซึ่งเจ้าของจะส่งภาพนายแบบหล่อล่ำนางแบบสาวสวยมาให้ท่าน แต่ตัวจริงของหมอนวดคนละคนกันเลย ต่างกันราวฟ้ากับเหว จากหน้ามือเป็นหลังมือ และไม่มีการคืนเงินค่ามัดจำล่วงหน้าทุกกรณี หากต้องการเงินคืนจริงๆ ท่านต้องไปแจ้งความฟ้องร้องตำรวจเอาเอง ขณะนี้เจ้าทุกข์หลายรายได้ไปแจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ หมอนวดเจ้านี้ใช้เบอร์โทรศัพท์หลายเบอร์ เลขลงท้ายเท่าที่ทราบคือ 7813 1505 5177 7798 4 Bangkokspa2010 โพสต์ข้อความในเวปเฉพาะเรื่องงานนวดเท่านั้น ไม่เคยโพสต์เรื่องอื่นๆ เช่น การเมืองเสื้อเหลืองเสื้อแดงทักษิณ ขายบริการไซไลด์สวิงกิ้งเซ้กส์โฟน ดูดส้วมขายที่ดินขายรถเต้นท์รถ ซึ่งถูกผู้ไม่หวังดีคนหนึ่งโพสต์ข้อความทำให้เกิดความเสียหาย ขอบคุณที่เข้าใจครับ สืบทราบข้อมูลจาก IP Address พบว่าเป็นการกระทำของเอเย่นต์นวดรายใหญ่เจ้าหนึ่งที่ใช้เบอร์ลงท้ายคือ 7813 1505 5177 7798 ซึ่งมีพฤติกรรมชอบเอาเบอร์โทรของลูกค้านวดที่มีปัญหาเรื่องโกงเงินค่านวดไปโพสต์ในเวปเพื่อสร้างความเสียหายแก่ลูกค้า รวมทั้งกลั่นแกล้งหมอนวดเจ้าอื่นเช่นกัน และที่สำคัญลงทุนลงแรงสร้างเวปไซด์สร้างเฟสบุ้คปลอมเพื่อดิสเครดิตหมอนวดหลายๆท่านโดยเฉพาะเลยครับ ร่วมแรงร่วมใจต่อต้านและไม่สนับสนุนโจรมิจฉาชีพและชายหนุ่มหื่นกามที่แฝงตัวมาในคราบหมอนวด รับรองว่าสังคมบนโลกใบนี้จะน่าอยู่ยิ่งขึ้น วงการนวดนอกสถานที่จะสะอาดขึ้นแน่นอน ขอบคุณครับ ** ขอบคุณลูกค้าแนวคู่รักแสนใจดีหลายๆคู่ นางแบบหลายๆท่านที่ช่วยถ่ายภาพให้และอนุญาตให้ทาง bangkokspa2010 ใช้ภาพนี้โปรโมทร้านได้ เรายืนยันว่าไม่มีการแอบถ่ายภาพลูกค้าแน่นอน เพราะข้อมูลและความลับของลูกค้าทุกท่านคือสิ่งที่สำคัญมากๆ หมอนวดเก็บโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าตลอดการนวดและไม่พกกล้องถ่ายรูป เป็นไปไม่ได้เลยว่าจะแอบถ่ายได้ และในภาพคือตัวของหมอนวดเองขณะบริการนวด ส่วนตากล้องคือลูกค้าครับ ภาพเหล่านี้ไม่อนุญาติให้เผยแพร่ ตัดต่อแก้ไขดัดแปลงและแอบนำไปใช้ได้โดยไม่ได้รับอนุญาต ขอบคุณครับ สถานที่ถ่ายภาพ โรงแรมย่านบางใหญ่ พระรามห้า พระรามสอง พระรามเก้า รัชดาและลาดพร้าวครับ ** ต้องการรายละเอียดหรือภาพนวดเพิ่มเติม ติดต่อด่วนทางมือถือ เมล และไลน์ครับ ** Clip Video Massage Spa For Women by Male Masseur from Youtube com คลิิปนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานางแบบสวยๆโดยหมอนวดชายจากยูทูปครับ ***คำเตือน*** อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย หญิง เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด ท่องให้ขึ้นใจ โิอนเงิน หลอกลวง ชักดาบ มิจฉาชีพ โจรในคราบหมอนวด BangkokSpa2010 ไม่รับโอนเงินล่วงหน้าจากลูกค้าทุกกรณี รับค่าบริการหลังจากนวดเท่านั้น หากนวดแล้วไม่พอใจหรือพบหมอนวดแล้วไม่ตรงสเปค ยินดีนวดฟรีและไม่รับเงินแม้แต่บาทเดียว edit @ 21 Jul 2015 21 48 23 by LINE ID bangkokspa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย Tags bangkok ladies male massage outcall spa thailand women นวดน้ำมัน นอกสถานที่ ผลิตภัณฑ์นวดน้ำมันนวดสปาคุณภาพที่ BangkokSpa2010 เลือกบริการคุณลูกค้าสุภาพสตรีทุกๆท่าน posted on 21 Jan 2012 12 51 by bangkokspa2010 ***คำเตือน*** อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย หญิง เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด ท่องให้ขึ้นใจ โิอนเงิน หลอกลวง ชักดาบ มิจฉาชีพ โจรในคราบหมอนวด BangkokSpa2010บริการนวดน้ำมันสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชาย SMS O8l-Ol69O9l Thailand Bangkok Full Massage and Spa for ladies-women Delivery Outcall Service 24 hours by Male Masseur Therapist บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดสปา-นวดนูรูเจล-นวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แนวใหม่ เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-สครับผิว อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายให้สุภาพสตรี-ผู้หญิง โดยหมอนวดชายบุคลิกดี นอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล Full Course 2 Hours Special Price - Aroma Therapy Massage - Oil Massage Sport Massage - Body2Body Massage Swedish Massage - Nuru Gel Massage Japanese Style - Exclusive Sensual Touch Massage Breast Massage Erotic Style - Plus Body Scrub with fruits and vitamin E treatment - Plus Milky-Mineral-Foam ฺฺBath Soapy Massage - Plus Body Gold Gel Massage สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง O8l-Ol69O9l ส่งข้อความ SMS เข้ามาแล้วจะโทรกลับครับ bangkokspa2010@hotmail com bangkokspa2010 @gmail com gtalk http bangkokspa2010 exteen com ย้ำเตือนอีกครั้งสำหรับลูกค้าใหม่ ส่ง SMS ข้อความเข้ามาที่เบอร์ O8l-Ol69O9l หรือนัดหมายวัน เวลา สถานที่ที่สะดวก ทาง BangkokSpa2010 จะติดต่อกลับเองครับ **แจ้งเตือนอีกครั้งว่าอย่าโอนเงินค่านวดล่วงหน้าให้กับหมอนวดนอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด BangkokSpa2010 จ่ายค่าบริการหลังจากนวดเท่านั้น รับประกันความพอใจ ไม่รับโอนเงินล่วงหน้า ผลิตภัณฑ์นวดน้ำมันนวดสปาคุณภาพที่เราเลือกบริการคุณลูกค้าสุภาพสตรีทุกๆท่าน Massage and Spa great Products and Treatments that we selected for you น้ำมันหอมระเหย นวดน้ำมันนวดอโรม่าจากร้าน Boots Watson และแบรนด์ไทยๆคุณภาพดี กลิ่นยอดนิยมคือลาเวนเดอร์ ตะไคร้หอม ดอกโมก รีเฟรชชิ่ง Essencial Oil Aroma Therapy Oil - Lavender Lemongrass Refreshing Dokmoke and more โลชั่นทองคำ เจลทองคำ ให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสวิ้งวิ้งวิ้งดั่งทองคำ Body Gold Gel Radiance Restoring เจลนวด ครีมนวดกระชับหน้าอก เพิ่มความกระชับ UpSize เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ Breast Massage Gel Breast Massage Cream from Pannamas วิตามินน้ำนมน้ำแร่สำหรับอาบน้ำแร่แช่น้ำนมในอ่างอาบน้ำ-อ่างจากุชชี่ Milk and Mineral bath บอดี้สครับกลิ่นผลไม้ธรรมชาติผสมวิตามินอีสำหรับขัดผิวสครับผิว Body Scrub from Fruit and Vitamin E นูรูเจล เจลนวดสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Nuru Gel - Massage and Lubricant Gel Extraced from Aquatic Seaweed Fairy Massager เครื่องนวดสั่นแบบชาร์จไฟ สามารถใช้นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อคลายการเมื่อยล้า หรือใช้เป็นเครื่องนวดกระตุ้นจุดคลิทอริสก็ได้ มาพร้อมแรงสั่นขนาด 11000 rpm ปรับระดับการทำงานได้ง่ายด้วยสวิทช์แบบหมุน และยังสามารถเปลี่ยนหัวต่อได้หลากหลาย เพื่อความเพลิดเพลินในการใช้งาน สินค้าำเข้าจากญี่ปุ่นโดย www litecondom com Hot Stone Massage นวดสปาหินร้อน อุปกรณ์คุณภาพครบเซท เทียนหอมกลิ่นสปาอโรม่าพร้อมตะเกียงแบบพกพา Tea Light Aroma Candle with mini lamp ฟังเพลง Spa amp Relaxation Music เบาๆเพลินๆชิลๆอย่างต่อเนื่องระหว่างนวดสปา มีอัลบั้มให้เลือกหลากหลายอัลบั้ม เช่น 100Spa amp Relaxation Spa amp Sleep SpaAromaticMusic หลังจากนวดเสร็จ ลูกค้าสามารถโหลดเพลงสปาไปฟังได้ฟรีๆ หากลูกค้ามีอุปกรณ์ติดตัวดังต่อไปนี้ - sd card card reader computer notebook iphone smartphone ipad taplet และอื่นๆ *** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสุภาพสตรีทั้งลูกค้าใหม่และเก่าประจำปี 2013 ทาง BangkokSpa2010 คืนกำไรให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณ เรามีของสมนาคุณ Gift Vouchers ให้กับคุณเป็นที่ระลึกไว้ผ่อนคลายรีแล็กซ์แบบสุดชิลที่บ้าน ดังนี้ 1 เทียนหอมขนาดใหญ่ใส่แก้วใสอย่างดี หรือเทียนหอมขนาดใหญ่ 1 ชิ้น 2 เทียนหอมขนาดเล็ก 1 ชิ้น ***โปรโมชั่นพิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Lady of The Month จะได้รับของสมนาคุณพิเศษ เป็น Spa Giftset เป็นของที่ระลึกจากใจ BangkokSpa2010 พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% ในการนวดครั้งถัดไปทันที แบบไม่มีเงื่อนไข 1 เดือนมีเพียงแค่ 1 รางวัลเท่านั้น เช่นเดียวกับลูกค้าประจำที่อุปการะและไว้วางใจให้ BangkokSpa2010 ดูแลท่านอย่างต่อเนื่อง เมื่อท่านใช้บริการนวดน้ำมันครบ 5 ครั้ง ท่านจะได้รับของสมนาคุณพิเศษ เป็น Giftset แนวสปา พร้อมส่วนลด 50% ในการนวดครั้งที่ 5 ทันทีแบบไม่มีเงื่อนไขเช่นเดียวกันครับ โดยของสมนาคุณพิเศษ Giftset จากใจ BangkokSpa2010 มีให้เลือก 1 ชิ้นจาก 2 ชิ้น ดังนี้ 1 ชุดเตาอโรม่าขนาดเล็กแบบพกพา ประกอบไปด้วย เตาอโรม่า เทียนหอม และน้ำมันหอมอโรม่า มูลค่าร่วม 200 บาท Mobile Aroma Candle Lamp with Aroma Diffusers หรือ 2 ชุดโคมไฟอโรม่าเสียบปลั๊กพร้อมน้ำมันหอมอโรม่า มูลค่าร่วม 200 บาท Aroma Electric Lamp with Aroma Diffusers รวมถึง Gift Voucher จาก BangkokSpa2010 ที่มอบให้กับลูกค้าทุกๆท่านทั้งใหม่และเก่าอยู่แ้ล้วด้วยครับ - เทียนหอมขนาดใหญ่ใส่แก้วใสอย่างดี หรือเทียนหอมขนาดใหญ่ 1 ชิ้น - เทียนหอมขนาดเล็ก 1 ชิ้น ให้คุณมากกว่า ในราคาที่ประหยัดกว่า มีที่นี่ที่เดียว BangkokSpa2010 เลือกช่วงเวลา สถานที่ส่วนตัว โรงแรมรีสอร์ทที่เหมาะสมกับคุณสาวๆ แล้ว SMS เข้ามาคอนเฟิร์มได้เลยที่เบอร์ O8l-Ol69O9l GSM แล้วจะโทรกลับไปทันทีครับ เรายินดีเดินทางไปบริการคุณสาวๆถึงที่หมายทันทีภายใน 1-2 ชั่วโมงหลังจากคอนเฟิร์มยืนยันมาครับ ***คำเตือน*** อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย หญิง เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด ท่องให้ขึ้นใจ โิอนเงิน หลอกลวง ชักดาบ มิจฉาชีพ โจรในคราบหมอนวด edit @ 31 Mar 2013 23 24 33 by BangkokSpa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย Tags and bangkok by delivery lady male massage service spa แนะนำโรงแรมแนวโรแมนติก Lover Hotel ที่เหมาะกับการไปนวดน้ำมันนวดสปานอกสถานที่ posted on 10 Jan 2012 14 54 by bangkokspa2010 ***คำเตือน*** อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย หญิง เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด ท่องให้ขึ้นใจ โิอนเงิน หลอกลวง ชักดาบ มิจฉาชีพ โจรในคราบหมอนวด Bangkokspa2010 The Art of Massage For Lady Bangkok Full Massage and Spa for lady Delivery Outcall Service 24 hours 7 days by Male Masseur บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดสปา-นวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แนวใหม่ เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-บอดี้สครับ อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายสบายตัวให้สุภาพสตรี-ผู้หญิง โดยหมอนวดชายบุคลิกดี นอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง O8l-Ol69O9l ส่งข้อความ SMS เข้ามาแล้วจะโทรกลับไปทันที LINE bangkokspa2010 WeChat bangkokspa2010 Instagram bangkokspa2010 bangkokspa2010 @gmail com gtalk email http bangkokspa2010 exteen com Bangkokspa2010 The Art of Massage For Lady Full Massage and Spa for ladies-women in Bangkok Thailand Delivery Outcall Service 24 hours by Freelance Male Masseur Experience For Contact 66 8l Ol69O9l Pls Text SMS bangkokspa2010@gmail com gtalk email bangkokspa2010 exteen com bangkokspa2010thailand blogspot com Line ID Whatsapp Wechat BB Viber bangkokspa2010 วันที่ 1 03 2014 ยอดผู้เข้าชม blog ล่าสุดทะลุเกือบ 100 000 วิวแล้ว เฉลี่ยวันละ 100-150 วิว ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเวปไซด์อย่างเป็นทางการของ BangkokSpa2010 จนถูกได้รับเลือกให้ไปอันดับแรกๆของ Google com หากท่านค้นหาคำเหล่านี้ - นวดน้ำมัน นอกสถานที่ - นวดน้ำมัน สุภาพสตรี - นวดน้ำมัน หมอนวดชาย - นวดน้ำมันสตรี - นวดน้ำมันกรุงเทพ - นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดสปา - บริการนวดน้ำมัน - bangkok massage spa - massage spa outcall service ----------------------------------------------------------------------------------------------------- แนะนำโรงแรมแนวโรแมนติก Lover Hotel Fantacy Hotel Spa Room ที่เหมาะกับการไปทำสปานวดน้ำมันผ่อนคลายนอกสถานที่กับหมอนวดชาย สะอาด ปลอดภัย ไร้กล้องแอบถ่าย ตกแต่งสวยงาม โรแมนติก ราคาไม่แพงเกินไป คุ้มค่าแน่นอน โรงแรมบานาน่าสเตทโฮเท็ล Banana State Hotel Fasion Hotel บางใหญ่ http www bananastate com โรงแรมในแนว Lover Hotel ที่ BangkokSpa2010 ยกให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดและโรแมนติกที่สุด ในย่านกรุงเทพและปริมณฑล แนะนำเป็นห้องสปาแบบในภาพ คุ้มค่าในราคาที่ไม่แพงเกินไป โรงแรมสยามโซไซตี้ Siam Society Hotel amp Resort เลียบทางด่วนรามอินทรา http www siamsocietyhotel com โรงแรมมาลีวาน่า Maleewana Hotel ราชพฤกษ์-พระรามห้า http www maleewanahotel com The X-it City Resort ดิเอ๊กซิท ซิตี้รีสอร์ท เลียบทางด่วนรามอินทรา โรงแรมลอนดอนลามูร์ London Lamour Inn พระรามสอง-แสมดำ เจ้าของเดียวกับโรงแรมปารีสอินน์ มหาชัย และโรงรมนิวยอร์คอินน์ กระทุ่มแบน สมุทรสาคร โรงแรมปิ่นเกล้ารีสอร์ท Pinglaw Resort ปิ่นเกล้า โรงแรมฟอร์ยูอินน์ For You Inn Hotel ราชพฤกษ์-พระรามห้า โรงแรมกิ๊กส์ทาวน์ Gig Town Hotel ราชพฤกษ์-พระรามห้า โรงแรมเลิฟเฮ้าส์ Love Hose Resort เกษตรนวมินทร์ และโรงแรมเลิฟรีสอร์ท Love Resort อ่อนนุช-ลาดกระบัง โรงแรมเอวัน A-One Hotel พระรามเก้า http www a-onehotel com โรงแรมมายเลดี้ My Lady Fasion Hotel รามคำแหง http myladyhotel com โรงแรมโอเบอร์รี่รีสอร์ท Oberry Resort เอกมัย-สุขุมวิท http www oberryresort com โรงแรมงามดูพรี สาทร และโรงแรมอื่นๆอีกมากมายทั่วกรุงเทพและปริมณฑล หมอนวดสามารถแนะนำโรงแรมทีสะดวกสำหรับท่านที่สุดได้ครับ หรือทางลูกค้าสามารถแจ้งโรงแรม รีสอร์ทที่ท่านไปพักหรือเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆได้ หมอนวดสะดวกเดินทางไปหาท่านครับ หรือเข้าชมเวปรีวิวรายชื่อโรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ทั่วกรุงเทพที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่นี่ http www soidb com bangkok stay index html หรือหากลูกค้าไม่สะดวกนวดนอกสถานที่ สามารถไปใช้สถานที่ที่ร้าน massage amp sauna ที่สามารถเช่าห้องนวดซาวน่ามีเตียงนวดได้ ซึ่งเราเคยไปใช้สถานที่นวดหลายที่ เช่น ย่านห้วยขวาง รัชดา สุขุมวิท สีลม สาทร สามารถเข้าชมรายละเอียดร้านซาวน่าทั่วกรุงเทพได้ตามลิ้งค์นี้ http th soidb com bangkok sauna index html โรงแรมรีสอร์ทที่ไปใช้สถานที่นวดสปามากที่สุด เก็บสถิติตลอดปี 2013 1 โรงแรมบานาน่าสเตท บางใหญ่ ห้องสปา 2 โรงแรมมาลีวาน่า พระรามห้า-ราชพฤกษ์ 3 โรงแรมสยามโซไซตี้ เลียบทางด่วนรามอินทรา 4 โรงแรมลอนดอนลามูร์ พระรามสอง 5 โรงแรมเลิฟเฮ้าส์รีสอร์ท-เลิฟรีสอร์ท เกษตรนวมินทร์ 6 โรงแรมมายเลดี้ หน้าราม1 7 โรงแรม14เพลส พระรามสอง 8 โรงแรมนาซ่าเวกัส คลองตัน 9 โรงแรมเครีสอร์ท-บางกอกรีสอร์ท เลียบทางด่วนรามอินทรา 10 โรงแรม 198 บางนาแบริ่ง 11 โรงแรม 13 เหรียญ สาขาต่างๆทั่วกรุงเทพ 12 โรงแรมเออน่า รีสอร์ท พระรามสอง ท่าข้าม 13 โรงแรมปิ่นเกล้า รีสอร์ท 14 โรงแรมเอวาน่า บางนา 15 โรงแรมวาบัวร์ ลอดจ์ ลาดพร้าว130 สถานที่ส่วนตัวของลูกค้า บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น ห้องพักส่วนตัว ออฟฟิส นวดถึงที่ครับ โซน ย่านที่ไปนวดสปาบ่อยที่สุด เก็บสถิติตลอดปี 2013 1 เลียบทางด่วนรามอินทรา เกษตรนวมินทร์ 2 บางใหญ่ 3 พระรามห้า ราชพฤกษ์ 4 พระรามสอง ฝั่งธน 5 งามวงศ์งาน แคราย รัตนาธิเบศน์ นนทบุรี 6 รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร 7 รามคำแหง คลองตัน 8 สะพานควาย ประติภัทธ์ จตุจักร 9 ลาดพร้าว บางกะปิ 10 บางนา อุดมสุข ศรีนครินทร์ อ่อนนุช 11 สีลม สาทร 12 สุขุมวิท อโศก เอกมัย 13 รังสิต ดอนเมือง ลำลูกกา ปทุมธานี 14 สนามบินสุวรรณภูมิ ลาดกระบัง 15 แจ้งวัฒนะ เมืองทอง ปากเกร็ด นนทบุรี ต่างจังหวัดที่ไปบ่อยในรอบ 10 เดือน คือ พัทยา ชลบุรี เพชรบุรี นครปฐม อยุธยา อายุเฉลี่ยโดยประมาณของสุภาพสตรีที่มาใช้บริการนวดกับ BangkokSpa2010 เก็บสถิติ 3 ปี 1 30-35 ปี 2 25-30 ปี 3 35-40 ปี 4 20-25 ปี 5 40-45 ปี ช่วงเวลาที่ลูกค้าเลือกใช้บริการนวดสปากับ BangkokSpa2010 มากที่สุด เก็บสถิติ 3 ปี 1 18 00 - 22 00 ช่วงค่ำๆหลังเลิกงานสำหรับสาวออฟฟิส ช่วยคลายเครียดจากการทำงาน 2 14 00 - 18 00 ช่วงบ่ายๆเย็นๆสำหรับสาวทำงานอิสระหรือทำงานส่วนตัว 3 22 00 - 02 00 ช่วงดึกๆก่อนนอนสำหรับสาวๆที่ชอบนอนดึกหรือเลิกงานดึกๆ 4 10 00 - 14 00 ช่วงสายๆเที่ยงๆบ่ายๆสำหรับสาวที่ชอบผ่อนคลายระหว่างวัน 5 02 00 - 06 00 ช่วงดึกเกือบเช้าสำหรับสาวนักเที่ยวกลางคืน เที่ยวผับบาร์ปาร์ตี้มาเหนื่อยๆ จำนวนลูกค้า รอบสุภาพสตรีที่ไว้วางใจนวดกับ BangkokSpa2010 ในแต่ละเดือน มกรา 56 22 รอบ กุมภา 56 20 รอบ มีนา 56 25 รอบ เมษา 56 23 รอบ พฤษภา 56 24 รอบ มิถุนา 56 26 รอบ กรกฏา 56 24 รอบ สิงหา 56 25 รอบ กันยา 56 23 รอบ ตุลา 56 25 รอบ พฤศจิกา 56 27 รอบ ธันวา 56 22 รอบ SMS แจ้งวันเวลา สถานที่ส่วนตัว ชื่อเล่น อายุ อีเมลแอดเดรส แล้วส่งมาได้เลยที่เบอร์ O8l-Ol69O9l GSM เรายินดีเดินทางไปบริการคุณสาวๆถึงที่หมายทันทีทันใดหลังจากคอนเฟิร์มยืนยันมาครับ ***คำเตือน*** อย่าโอนเงินล่วงหน้าให้หมอนวดชาย หญิง เกย์นอกสถานที่ทุกๆเจ้าโดยเด็ดขาด ท่องขึ้นใจ โิอนเงิน หลอกลวง ชักดาบ มิจฉาชีพ โจรในคราบหมอนวด edit @ 7 Mar 2014 05 10 17 by BangkokSpa2010 บริการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชาย Tags facebook line wechat whatsapp นวดน้ำมัน นวดสปา นอกสถานที่ น้ำมันนวด สุภาพสตรี หมอนวดชาย Previous Next Powered by exteen blog You may view this blog RSS or ATOM function i s o g r a m i r i r i r function i r q i r q push arguments i r l 1*new Date a s createElement o m s getElementsByTagName o 0 a async 1 a src g m parentNode insertBefore a m window document ga ga