Go to Site http://actcorner.com/

bidtohome.com Is not related to their content.


 
แอ๊คกรุ๊ป ACTGROUP actcorner.com งานราชการเปิดรับสมัครสอบ - ติวสอบท้องถิ่น สอบ กพ. 2557 แนวข้อสอบ กพ ธ.ก.ส. รับสมัครสอบ ข่าวสอบราชการ สอบ ก.พ. 2556 รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานเอกชน หางานราชการ สมัครงานราชการ และข่าวสารการรับสมัครงานมากมายที่นี่ี 2556แอ๊คกรุ๊ป ACTGROUP actcorner.com งานราชการเปิดรับสมัครสอบ

      

งานราชการที่น่าสนใจ

Read feed

งานราชการอัพเดต

Read feed

ติวสอบ กฟภ. การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ติวสอบ กฟภ. การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

คอร์สติวพิชิตข้อสอบเด็ดขาด เตรียมสอบ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค( กฟภ. EA) เน้นหนักเทคนิควิเคราะห์ข้อสอบ คอร์สไปรษณีรูปแบบ DVD พร้อมชีทเจาะเล็งเป้าข้อสอบ

DVD ติวสอบ ภาค ก. ก.พ.ภาษาอังกฤษรอบ 2(ซ่อม)

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ภาค ก. ก.พ. ภาษาอังกฤษ

DVD ภาค ก. ก.พ. สำหรับเตรียมสอบวิชาภาษาอังกฤษ รอบ 2 (ซ่อม) สำหรับผู้ที่สอบภาคความสามารถทั่วไปผ่านแต่สอบวิชาภาษาอังกฤษไม่ผ่าน ที่กำลังรับสมัครในขณะนี้ ท่านจะได้ชุดติวชุด

DVD+ชุดคู่มือ วิชาภาษาอังกฤษ สำหรับสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจ

สำหรับรายละเอียดในการสั่งซื้อกรุณาโทรสอบถามที่ 081-445-1423 และ 089-816-7804

ถาม-ตอบ ไขข้อสงสัยภาค ก. ก.พ. ยุค AEC โดย อ.วันนรัตน์

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ติวสอบ ภาค ก. ก.พ.

เจาะลึกเรื่อง ภาค ก. ก.พ. ปี 2557 เป็นปีแรกที่มีการเปลี่ยนแปลงหลักสูตรการสอบเพื่อเตรียมบุคลากรให้พร้อมกับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปลายปี 58 โดยเห็นได้ชัดจาการเพิ่มวิชาภาษาอังกฤษเข้ามา ก่อนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าข้อสอบจะเป็นแบบใด แต่เมื่อหลังจากการสอบได้ผ่านมาแล้ว ก็ได้เห็นแนวข้อสอบและทิศทางของข้อสอบชัดเจนขึ้น คำถามที่ตามมา..แล้วจะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับท่านที่เคยสอบมาแล้วก็คงมองภาพรวมออก แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยสอบงานราชการมาก่อนเลย ก็อาจจะช่วยทำให้เข้าใจ ภาค ก. ก.พ. ได้มากยิ่งขึ้น

คอร์สติว ภาค ก. ก.พ. ยุค AEC (สอบปกติ&ซ่อมภาษาอังกฤษ)

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ติวสอบ ภาค ก. ก.พ.

การสอบภาค ก. ก.พ. ประจำปี 2557 ก็ได้ประกาศผลสอบไปแล้วเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยทาง ก.พ. ก็ได้แยกผลสอบออกเป็นสองกลุ่มคือกลุ่มที่สอบผ่านทั้งหมด ความสามารถทั่วไป และ ภาษาอังกฤษ และอีกกลุ่มก็คือผู้ที่สอบไม่ผ่านเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ และให้สมัครสอบเฉพาะภาษาอังกฤษรอบ 2 หรือภาษาเราๆ ท่านๆ ก็เรียกว่าสอบซ่อม ได้ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค.-18 ก.ย.57 แอ๊คกรุ๊ปจึงเปิดหลักสูตรการติวสำหรับท่านที่เตรียมสอบซ่อมเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ และท่านที่เตรียมพร้อมในการสอบภาค ก. ก.พ. ปี 58 ซึ่งในปลายปีประเทศไทยก็จะเข้าสู่ประชาคมอาเซียนตามกรอบเวลา แนะนำว่าทั้งศิษย์เก่าศิษย์ใหม่หากมีเวลาลองเข้าฟังการบรรยาย ลองดูว่าอาจารย์วันนรัตน์ผู้คร่ำหวอดในการบรรยายเพื่อเตรียมสอบ ภาค ก. ก.พ. มาหลายยุคหลายสมัย เห็นการพัฒนาการของข้อสอบ ภาค ก. ก.พ. ตลอดระยะเวลานับสิบปี และออกปากชมเสมอว่าเป็นหน่วยงานที่มีการดำเนินการจัดสอบและมีการออกข้อสอบที่มีมาตรฐานมากที่สุด ลองดูว่าอาจารย์เห็นอะไรจากการสอบครั้งที่ผ่านมา และการสอบครั้งที่ผ่านมาส่งสัญญาณอะไรสำหรับการเตรียมตัวสอบในครั้งต่อๆ ไป

แนวข้อสอบ Aptitude Test ความถนัดทางเชาว์ปัญญา

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

แนวข้อสอบ aptitude test ความถนัดทางเชาว์ปัญญา

เป็นแนวข้อสอบเดียวกันกับที่มักจะชอบเรียกกันว่า Speed Test ใช้เป็นแนวทางในการเตรียมสอบ การไฟฟ้า ประปา ได้จำได้ว่าเคยทำไว้นานแล้ว พอย้ายไปย้ายมาไฟล์ก็หาย แต่ดีที่ได้สำรองข้อมูลไว้ ก็เลยไปลองขุดมาให้ลองทดสอบทำกันดู ส่วนนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของข้อสอบของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่ใช้สอบบ่อยๆ

DVD+ชุดคู่มือ กฎหมายการศึกษา

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

กฎหมายการศึกษา

DVD พร้อมชุดคู่มือ แยกรายวิชา เฉพาะกฎหมายการศึกษา สำหรับสอบงานราชการทุกหน่วยงานที่ระบุความรู้ด้าน คอมพิวเตอร์ไว้ในหลักสูตรการสอบ ทั้งการบรรจุเป็นข้าราชการ พนักงานราชการ

แจกฟรี!! แนวข้อสอบตำรวจ (นสต. 5,000 อัตรา รอบ 2)

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ข้อสอบตำรวจ

แนวข้อสอบนายสิบตำรวจแจกฟรี และคอร์สติวสอบตำรวจ ทั้งติวเข้มรูปแบบใหม่ ทั้งเข้ารับฟังการบรรยายสด พร้อมรับ DVD หลังติวสำหรับทบทวนเนื้อหา ทั้งกลุ่มงานเทคนิค และสายปราบปราม แต่หากท่านไม่มีเวลามาฟังการบรรยายด้วยตนเอง คอร์สติวทางไปรษณีย์ DVD+ชุดคู่มือ หรือ เฉพาะชุดคู่มือไม่มี DVD อาจจะเป็นคำตอบ โดย DVD จะแบ่งการจัดส่งหลังจากการบรรยายแต่ละสัปดาห์

**สมัครวันนี้พร้อมรับ DVD ก่อนเลย 7-8 แผ่น (แผ่นละประมาณ 3 ชั่วโมง) เป็นบันทึกการบรรยายสำหรับส่วนของคณิตศาสตร์ทั่วไป และภาษาอังกฤษ หลังจากนั้นจะทะยอยนำส่งต่อไป (เนื่องด้วยคอร์สนี้เป็นคอร์สยาว อาจจะมีการจัดส่งมากกว่า 2-3 รอบจึงจะครบโดส :lol: )

เตรียมสอบปลัดอำเภอ 2558

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

เตรียมสอบปลัดอำเภอ 2558

ในระยะนี้เริ่มมีข่าวว่ากรมการปกครองจะจัดสอบปลัดอำเภอในปี 2558 เข้าใจว่าคงเป็นการคาดเดาเอาจากการที่บัญชีหมดอายุ ครั้งล่าสุด กรมการปกครองจัดสอบ ตำแหน่ง เจ้าพนักงานปกครอง (ปลัดอำเภอ) ไปเมื่อเปี 2555 นับถึงบัดนี้ บัญชีผู้สอบผ่านปลัดอำเภอก็หมดอายุลงแล้ว (ประกาศขึ้นบัญชีไว้ เมื่อ 18 กรกฎาคม 2555) ทั้งการเปิดโครงการส่งเสริมและแนะแนวการรับราชการในตำแหน่งปลัดอำเภอ (ACDO Roadshow) ปีงบประมาณ พ.ศ.2557 ซึ่งเป็นโครงการที่ กรมการปกครองจัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะนำให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาระดับปริญญาตรี ในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ก็ทำให้หลายคนเริ่มตื่นตัวในการเตรียมสอบปลัดอำเภอ กรณีแรกมีความเป็นไปได้ แต่กรณีหลังแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย

สรุปแนวการสอบภาค ก. หน่วยงานต่างๆ ยุค AEC

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ติวสอบ ภาค ก.,ครู,ตำรวจ,ทหาร,รัฐวิสาหกิจ,ไฟฟ้า,ประปา,กฟภ,กฟน,กฟผ,กปน,กปภ,กทม.,

7 ฐานข้อสอบที่จะทำให้เข้าใจ การสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป หรือภาค ก. ทั้งการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งข้าราชการ หรือ การสอบบรรจุพนักงานรัฐวิสาหกิจ ทั้งหมดที่มีในประเทศไทย

มีน้องๆ ที่จบใหม่หรือบางท่านอาจจะเพิ่งเริ่มสนใจทีจะสอบแข่งขันเข้ารับราชการ แต่กระบวนการขั้นตอนต่างๆ ในการจะสมัครสอบงานราชการมีหลักเกณฑ์เงื่อนไขที่แตกต่างกัน มีการสอบภาค ก. ภาค ข. และ ภาค ค. แต่ละส่วนคืออะไรก็คงพอหาคำตอบได้จากประกาศรับสมัครสอบ แต่สำหรับ ภาค ก. ยังเป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจพอสมควรเพราะมีการแยกออกเป็นหลายกรณี วันก่อนได้ให้ อ.วันนรัตน์ ช่วยสรุปภาค ก. ในลักษณะต่างๆ ให้ฟัง ลองอ่านดู

สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา – ประกาศแต่งตั้งรัฐมนตรี

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

ครม.ประยุทธ์1

สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา – ประกาศแต่งตั้งรัฐมนตรี

(31 ส.ค.) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า ตามที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็น นายกรัฐมนตรี ตามประกาศลงวันที่ 24 ส.ค.2557 นั้น

บัดนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เลือกสรรผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีเพื่อบริหารประเทศสืบไปแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 19 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ.2557 จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งรัฐมนตรีดังต่อไปนี้

แนวข้อสอบตำรวจ สายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

แนวข้อสอบตำรวจ

แนวข้อสอบตำรวจ สายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม สำหรับเตรียมสอบ ข้าราชการตำรวจสายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม ที่กำลังเปิดรับสมัครสอบขณะนี้ และสำหรับเตรียมสอบตำรวจท่องเที่ยวที่มีข่าวว่าจะเปิดรับสมัครสอบจำนวน 100 อัตรา สำหรับบุคคลภายนอก เพียงแต่ยังไม่มีประกาศที่ชัดเจนว่าจะเปิดรับสมัครช่วงใด

คอร์สเตรียมสอบ กรมสรรพากร (DVD/ชุดคู่มือ)

โดย สอบภาค ก. ก.พ. เมื่อ .

สอบกรมสรรพากร

กรมสรรพากรประกาศรับสมัครสอบ เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการกรมสรรพากร ตำแหน่ง เจ้าพนักงานสรรพากรปฏิบัติงาน,เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน,เจ้าพนักงานเครื่องคอมพิวเตอร๋์ปฏิบัติงานโดยเปิดรับสมัครทางอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 1-19 ก.ย. 57 และจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบในวันที่ 9 ต.ค.57 เฉพาะผู้มีวุฒิ ปวส. และผ่านการสอบภาค ก. ก.พ. แล้ว

สดจากเว็บบอร์ด

เรื่องล่าสุด

Visit Us On TwitterVisit Us On FacebookVisit Us On Google PlusCheck Our FeedVisit Us On PinterestVisit Us On Youtube
id class data-config 16 2014 แอ๊คกรุ๊ป ACTGROUP actcorner com งานราชการเปิดรับสมัครสอบ หน้าแรก แอ๊คกระซิบ งานราชการเปิดสอบ กระดานข่าว แนวข้อสอบฟรี แนวข้อสอบ ชุดที่ 1 เหตุการณ์ปัจจุบัน ภาค ภาค ท้องถิ่น สถ ปลัดอำเภอ กรุงเทพมหานคร กทม สอบตำรวจ กรมส่งเสริมสหกรณ์ กรมสรรพากร คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป ดูทั้งหมดคลิก ประกาศยกเลิกคอร์สติว รูปแบบการติว สถานที่บรรยาย เกี่ยวกับแอ๊คกรุ๊ป ติวฟรีออนไลน์ วิธีการสมัครติว แผนที่-การเดินทาง --google_ad_client * AD1 * google_ad_slot google_ad_width 728 google_ad_height 90 -- script type src งานราชการที่น่าสนใจ BOI เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 22 -10 2557  นักวิชาการส่งเสริมการลงทุนปฏิบัติการ กรมการเงินทหารบก เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 28 -17 2557  นายทหารประทวน หญิง กองบัญชาการ กองทัพไทย เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 15 -19 2557  นายทหารประทวน รอง ผบ หมู่ อัตรา สนง เลขาธิการวุฒิสภา เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 15 -26 2557  นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ นักวิเทศสัมพันธ์ปฏิบัติการ กรมการแพทย์ เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 10 -16 2557  นักเทคนิคการแพทย์ปฏิบัติการ นักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ นักกายภาพบำบัดปฏิบัติการ นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอกปฏิบัติการ กรมพัฒนาการแพทย์ แผนไทยฯ เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 12 -22 2557  พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ แพทย์แผนไทยปฏิบัติการ เทศบาลตำบลม่วงสามสิบ เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 27 -16 2557  เจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าพนักงานธุรการ เจ้าพนักงานพัสดุ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี เจ้าพนักงานประปา เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ วิศวกรโยธา อบต หนองหลัก เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 22 -16 2557  ช่างไฟฟ้า ช่างเขียนแบบ จพ ธุรการ จพ จัดเก็บรายได้ นิติกร นวก ส่งเสริมสุขภาพ นวก เกษตร นักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นวก ศึกษา กรมควบคุมโรค เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 11 -24 2557  เภสัชกรปฏิบัติการ เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์ปฏิบัติงาน เจ้าพนักงานรังสีการแพทย์ปฏิบัติงาน กรมพัฒนา การแพทย์แผนไทย และการแพทย์ ทางเลือก เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 12 -22 2557  พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ แพทย์แผนไทยปฏิบัติการ Read feed งานราชการอัพเดต กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 15 -19 2557  นักวิชาการตารวจสอบบัญชี รถไฟฟ้า เปิดรับสมัครสอบเจ้าหน้าที่ 18 -18 2557  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป รร เพชรบุรี ปัญญานุกูล เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 5 -24 2557  ครูผู้สอน การศึกษาพิเศษ ธนาคารแห่งประเทศไทย ธปท เปิดรับสมัครสอบพนักงาน บัดนี้ -30 2557  ช่างเทคนิค ส่วนวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม ฝ่ายธุรการและบริหารอาคาร รุ่นที่ 2 2557 ธนาคารแห่งประเทศไทย ธปท เปิดรับสมัครสอบพนักงาน บัดนี้ -30 2557  เจ้าหน้าที่สืบสวน ทีมสืบสวน 1-2 ศูนย์สืบสวนและประมวลข่าว ฝ่ายรักษาความปลอดภัย รุ่นที่ 2 2557 ธนาคารแห่งประเทศไทย ธปท เปิดรับสมัครสอบพนักงาน บัดนี้ -30 2557  พยาบาล ธนาคารแห่งประเทศไทย ธปท เปิดรับสมัครสอบพนักงาน บัดนี้ -30 2557  ผู้วิเคราะห์ ฝ่ายบริหารและพัฒนาบุคคล กองบัญชาการ ช่วยรบที่ 1 เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 8 -19 2557  ช่างซ่อมเครื่องดีเซล ช่างเชื่อม ชา่งซ่อมยานยนต์ล้อ ช่างซ่อมยานยนต์ เสมียนส่งกำลัง ช่างยานยนต์ ชาย หญิง สอศ เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 15 -19 2557  พนักงานบริหารทั่วไป ครู วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช มทบ 24 เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ บัดนี้ -16 2557  พนักงานธุรการ ชา่งไฟฟ้าและประปา ช่างไม้ ช่างเครื่องสื่อสาร Read feed ติวสอบ กฟภ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดย สอบภาค เมื่อ 22 สิงหาคม 2014 สอบภาค เมื่อ 22 สิงหาคม 2014 หมวดหมู่ คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป -- คอร์สติวพิชิตข้อสอบเด็ดขาด เตรียมสอบ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กฟภ EA เน้นหนักเทคนิควิเคราะห์ข้อสอบ คอร์สไปรษณีรูปแบบ DVD พร้อมชีทเจาะเล็งเป้าข้อสอบ อ่านต่อ ความเห็น DVD ติวสอบ ภาค ภาษาอังกฤษรอบ 2 ซ่อม โดย สอบภาค เมื่อ 10 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 10 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- DVD ภาค สำหรับเตรียมสอบวิชาภาษาอังกฤษ รอบ 2 ซ่อม สำหรับผู้ที่สอบภาคความสามารถทั่วไปผ่านแต่สอบวิชาภาษาอังกฤษไม่ผ่าน ที่กำลังรับสมัครในขณะนี้ ท่านจะได้ชุดติวชุด DVD ชุดคู่มือ วิชาภาษาอังกฤษ สำหรับสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจ สำหรับรายละเอียดในการสั่งซื้อกรุณาโทรสอบถามที่ 081-445-1423 และ 089-816-7804 อ่านต่อ ความเห็น ถาม-ตอบ ไขข้อสงสัยภาค ยุค AEC โดย วันนรัตน์ โดย สอบภาค เมื่อ 8 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 8 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- เจาะลึกเรื่อง ภาค ปี 2557 เป็นปีแรกที่มีการเปลี่ยนแปลงหลักสูตรการสอบเพื่อเตรียมบุคลากรให้พร้อมกับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปลายปี 58 โดยเห็นได้ชัดจาการเพิ่มวิชาภาษาอังกฤษเข้ามา ก่อนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าข้อสอบจะเป็นแบบใด แต่เมื่อหลังจากการสอบได้ผ่านมาแล้ว ก็ได้เห็นแนวข้อสอบและทิศทางของข้อสอบชัดเจนขึ้น คำถามที่ตามมา แล้วจะเตรียมตัวอย่างไร สำหรับท่านที่เคยสอบมาแล้วก็คงมองภาพรวมออก แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยสอบงานราชการมาก่อนเลย ก็อาจจะช่วยทำให้เข้าใจ ภาค ได้มากยิ่งขึ้น อ่านต่อ ความเห็น คอร์สติว ภาค ยุค AEC สอบปกติ #038 ซ่อมภาษาอังกฤษ โดย สอบภาค เมื่อ 8 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 8 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- การสอบภาค ประจำปี 2557 ก็ได้ประกาศผลสอบไปแล้วเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยทาง ก็ได้แยกผลสอบออกเป็นสองกลุ่มคือกลุ่มที่สอบผ่านทั้งหมด ความสามารถทั่วไป และ ภาษาอังกฤษ และอีกกลุ่มก็คือผู้ที่สอบไม่ผ่านเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ และให้สมัครสอบเฉพาะภาษาอังกฤษรอบ 2 หรือภาษาเราๆ ท่านๆ ก็เรียกว่าสอบซ่อม ได้ตั้งแต่วันที่ 29 -18 57 แอ๊คกรุ๊ปจึงเปิดหลักสูตรการติวสำหรับท่านที่เตรียมสอบซ่อมเฉพาะวิชาภาษาอังกฤษ และท่านที่เตรียมพร้อมในการสอบภาค ปี 58 ซึ่งในปลายปีประเทศไทยก็จะเข้าสู่ประชาคมอาเซียนตามกรอบเวลา แนะนำว่าทั้งศิษย์เก่าศิษย์ใหม่หากมีเวลาลองเข้าฟังการบรรยาย ลองดูว่าอาจารย์วันนรัตน์ผู้คร่ำหวอดในการบรรยายเพื่อเตรียมสอบ ภาค มาหลายยุคหลายสมัย เห็นการพัฒนาการของข้อสอบ ภาค ตลอดระยะเวลานับสิบปี และออกปากชมเสมอว่าเป็นหน่วยงานที่มีการดำเนินการจัดสอบและมีการออกข้อสอบที่มีมาตรฐานมากที่สุด ลองดูว่าอาจารย์เห็นอะไรจากการสอบครั้งที่ผ่านมา และการสอบครั้งที่ผ่านมาส่งสัญญาณอะไรสำหรับการเตรียมตัวสอบในครั้งต่อๆ ไป อ่านต่อ ความเห็น แนวข้อสอบ Aptitude Test ความถนัดทางเชาว์ปัญญา โดย สอบภาค เมื่อ 3 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 3 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- เป็นแนวข้อสอบเดียวกันกับที่มักจะชอบเรียกกันว่า Speed Test ใช้เป็นแนวทางในการเตรียมสอบ การไฟฟ้า ประปา ได้จำได้ว่าเคยทำไว้นานแล้ว พอย้ายไปย้ายมาไฟล์ก็หาย แต่ดีที่ได้สำรองข้อมูลไว้ ก็เลยไปลองขุดมาให้ลองทดสอบทำกันดู ส่วนนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของข้อสอบของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่ใช้สอบบ่อยๆ อ่านต่อ ความเห็น DVD ชุดคู่มือ กฎหมายการศึกษา โดย สอบภาค เมื่อ 2 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 2 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- DVD พร้อมชุดคู่มือ แยกรายวิชา เฉพาะกฎหมายการศึกษา สำหรับสอบงานราชการทุกหน่วยงานที่ระบุความรู้ด้าน คอมพิวเตอร์ไว้ในหลักสูตรการสอบ ทั้งการบรรจุเป็นข้าราชการ พนักงานราชการ อ่านต่อ ความเห็น แจกฟรี แนวข้อสอบตำรวจ นสต 5 000 อัตรา รอบ 2 โดย สอบภาค เมื่อ 26 มิถุนายน 2014 สอบภาค เมื่อ 26 มิถุนายน 2014 หมวดหมู่ คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป -- แนวข้อสอบนายสิบตำรวจแจกฟรี และคอร์สติวสอบตำรวจ ทั้งติวเข้มรูปแบบใหม่ ทั้งเข้ารับฟังการบรรยายสด พร้อมรับ DVD หลังติวสำหรับทบทวนเนื้อหา ทั้งกลุ่มงานเทคนิค และสายปราบปราม แต่หากท่านไม่มีเวลามาฟังการบรรยายด้วยตนเอง คอร์สติวทางไปรษณีย์ DVD ชุดคู่มือ หรือ เฉพาะชุดคู่มือไม่มี DVD อาจจะเป็นคำตอบ โดย DVD จะแบ่งการจัดส่งหลังจากการบรรยายแต่ละสัปดาห์ **สมัครวันนี้พร้อมรับ DVD ก่อนเลย 7-8 แผ่น แผ่นละประมาณ 3 ชั่วโมง เป็นบันทึกการบรรยายสำหรับส่วนของคณิตศาสตร์ทั่วไป และภาษาอังกฤษ หลังจากนั้นจะทะยอยนำส่งต่อไป เนื่องด้วยคอร์สนี้เป็นคอร์สยาว อาจจะมีการจัดส่งมากกว่า 2-3 รอบจึงจะครบโดส อ่านต่อ ความเห็น เตรียมสอบปลัดอำเภอ 2558 โดย สอบภาค เมื่อ 10 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 10 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป แนวข้อสอบแจกฟรี -- ในระยะนี้เริ่มมีข่าวว่ากรมการปกครองจะจัดสอบปลัดอำเภอในปี 2558 เข้าใจว่าคงเป็นการคาดเดาเอาจากการที่บัญชีหมดอายุ ครั้งล่าสุด กรมการปกครองจัดสอบ ตำแหน่ง เจ้าพนักงานปกครอง ปลัดอำเภอ ไปเมื่อเปี 2555 นับถึงบัดนี้ บัญชีผู้สอบผ่านปลัดอำเภอก็หมดอายุลงแล้ว ประกาศขึ้นบัญชีไว้ เมื่อ 18 กรกฎาคม 2555 ทั้งการเปิดโครงการส่งเสริมและแนะแนวการรับราชการในตำแหน่งปลัดอำเภอ ACDO Roadshow ปีงบประมาณ 2557 ซึ่งเป็นโครงการที่ กรมการปกครองจัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะนำให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาระดับปริญญาตรี ในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ก็ทำให้หลายคนเริ่มตื่นตัวในการเตรียมสอบปลัดอำเภอ กรณีแรกมีความเป็นไปได้ แต่กรณีหลังแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย อ่านต่อ ความเห็น สรุปแนวการสอบภาค หน่วยงานต่างๆ ยุค AEC โดย สอบภาค เมื่อ 8 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 8 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- 7 ฐานข้อสอบที่จะทำให้เข้าใจ การสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป หรือภาค ทั้งการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งข้าราชการ หรือ การสอบบรรจุพนักงานรัฐวิสาหกิจ ทั้งหมดที่มีในประเทศไทย มีน้องๆ ที่จบใหม่หรือบางท่านอาจจะเพิ่งเริ่มสนใจทีจะสอบแข่งขันเข้ารับราชการ แต่กระบวนการขั้นตอนต่างๆ ในการจะสมัครสอบงานราชการมีหลักเกณฑ์เงื่อนไขที่แตกต่างกัน มีการสอบภาค ภาค และ ภาค แต่ละส่วนคืออะไรก็คงพอหาคำตอบได้จากประกาศรับสมัครสอบ แต่สำหรับ ภาค ยังเป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจพอสมควรเพราะมีการแยกออกเป็นหลายกรณี วันก่อนได้ให้ วันนรัตน์ ช่วยสรุปภาค ในลักษณะต่างๆ ให้ฟัง ลองอ่านดู อ่านต่อ ความเห็น สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา ประกาศแต่งตั้งรัฐมนตรี โดย สอบภาค เมื่อ 5 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 5 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เหตุการณ์ปัจจุบัน -- สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา ประกาศแต่งตั้งรัฐมนตรี 31 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า ตามที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง พล ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็น นายกรัฐมนตรี ตามประกาศลงวันที่ 24 2557 นั้น บัดนี้ พล ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เลือกสรรผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีเพื่อบริหารประเทศสืบไปแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 19 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ฉบับชั่วคราว 2557 จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งรัฐมนตรีดังต่อไปนี้ อ่านต่อ ความเห็น แนวข้อสอบตำรวจ สายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม โดย สอบภาค เมื่อ 3 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 3 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- แนวข้อสอบตำรวจ สายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม สำหรับเตรียมสอบ ข้าราชการตำรวจสายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม ที่กำลังเปิดรับสมัครสอบขณะนี้ และสำหรับเตรียมสอบตำรวจท่องเที่ยวที่มีข่าวว่าจะเปิดรับสมัครสอบจำนวน 100 อัตรา สำหรับบุคคลภายนอก เพียงแต่ยังไม่มีประกาศที่ชัดเจนว่าจะเปิดรับสมัครช่วงใด อ่านต่อ ความเห็น คอร์สเตรียมสอบ กรมสรรพากร DVD ชุดคู่มือ โดย สอบภาค เมื่อ 1 กันยายน 2014 สอบภาค เมื่อ 1 กันยายน 2014 หมวดหมู่ เสียงกระซิบจากแอ๊คกรุ๊ป -- กรมสรรพากรประกาศรับสมัครสอบ เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการกรมสรรพากร ตำแหน่ง เจ้าพนักงานสรรพากรปฏิบัติงาน เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน เจ้าพนักงานเครื่องคอมพิวเตอร๋์ปฏิบัติงาน โดยเปิดรับสมัครทางอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 1-19 57 และจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบในวันที่ 9 57 เฉพาะผู้มีวุฒิ ปวส และผ่านการสอบภาค แล้ว อ่านต่อ ความเห็น 1 2 3 4 » หน้าสุดท้าย --google_ad_client * AD1 * google_ad_slot google_ad_width 728 google_ad_height 90 -- script type src --google_ad_client * AD1 * google_ad_slot google_ad_width 728 google_ad_height 90 -- script type src โทรสอบถาม 091-304-2181 089-816-7804 081-445-1423 รายละเอียดคลิกที่นี่ คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป -- -- DVD ชุดคู่มือ วิชาภาษาอังกฤษ สำหรับสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจ -- DVD ชุดคู่มือ พระราชบัญญัติ ระเบียบข้าราชการพลเรือน ๒๕๕๑ -- ติวสอบ กฟภ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค -- ติวสอบ สำนักงาน -- ติวสอบ สำนักงานศาลยุติธรรม #8220 นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ #8221 -- ติวสอบสำนักข่าวกรองแห่งชาติ -- ติวสอบตำรวจ เจาะข้อสอบนายร้อยการเงิน -- ติวสอบตำรวจ ไม่มียศ สายอำนวยการสนับสนุนและเทคโนโลยี -- ติวสอบตำรวจ เจาะข้อสอบนายร้อยตำรวจ กลุ่มงานอำนวยการและสนับสนุน อก -- ติวสอบตำรวจ เจาะข้อสอบนายร้อยตำรวจ สายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม -- ตารางติวสอบ นสต ศชต และขรก ตำรวจชั้นประทวน กลุ่มเทคนิค -- ติวสอบ กระทรวงการต่างประเทศ #8220 นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ #8221 -- ติวสอบ สำนักงบประมาณ 2557 -- ติวสอบ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2557 -- คืน หอน สอบนายอำเภอ 2557 -- ติวสอบ กรมบัญชีกลาง 2557 ติวทางไปรษณีย์ -- ติวสอบกรมพัฒนาชุมชน ภาค -- ดูคอร์สติวทั้งหมดคลิกที่นี คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป ดูคอร์สติวทั้งหมดคลิกที่นี คอร์สติวแอ๊คกรุ๊ป หางาน นะจ๊ะ ค้นหาสำหรับ สดจากเว็บบอร์ด เรื่องล่าสุด DVD ติวสอบ ภาค ภาษาอังกฤษรอบ 2 ซ่อม เตรียมสอบปลัดอำเภอ 2558 ถาม-ตอบ ไขข้อสงสัยภาค ยุค AEC โดย วันนรัตน์ สรุปแนวการสอบภาค หน่วยงานต่างๆ ยุค AEC คอร์สติว ภาค ยุค AEC สอบปกติ amp ซ่อมภาษาอังกฤษ สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา ประกาศแต่งตั้งรัฐมนตรี แนวข้อสอบ Aptitude Test ความถนัดทางเชาว์ปัญญา แนวข้อสอบตำรวจ สายปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม DVD ชุดคู่มือ กฎหมายการศึกษา คอร์สเตรียมสอบ กรมสรรพากร DVD ชุดคู่มือ กำหนดการสอบตำรวจ 5 910 อัตรา DVD ชุดคู่มือ คอมพิวเตอร์สำหรับสอบงานราชการ DVD ชุดคู่มือ พรฎ ว่าด้วยหลักเกณฑ์ และวิธีการบริหารกิจการ บ้านเมืองที่ดี 2546 DVD ชุดคู่มือ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 11 DVD ชุดคู่มือ หลักบริหารจัดการ แผน นโยบาย ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ติวฟรีออนไลน์ ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 1 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 2 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 3 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 4 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 5 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 6 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 7 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 8 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 9 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 ติวสอบตำรวจ อังกฤษ 10 12-แอ๊คกรุ๊ป - Actgroup9 Read feed สังกัดกระทรวงการคลัง สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง สศค กรมธนารักษ์ กรมบัญชีกลาง กรมสรรพสามิต กรมสรรพากร กรมศุลกากร บริหารหนี้สาธารณะ นโยบายรัฐวิสาหกิจ ----รัฐวิสาหกิจในสังกัด ------ เพื่อการส่งออกและนำเข้า ออมสิน กรุงไทย สลากกินแบ่งรัฐบาล โรงงานยาสูบ บตท SMC องค์การสุรา SME Bank บสย SBCG กยศ studentloan or th ธพส ธนารักษ์พัฒนาฯ ธนาคารอิสลามฯ โรงงานไพ่ สำนักงานคณะกรรมการ กำกับและส่งเสริมการ ประกอบธุรกิจประกันภัย บสท ฺTAMC สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สพฐ สำนักงานปลัดกระทรวงฯ คณะกรรมการการอุดมศึกษา คณะกรรมการการอาชีวศึกษา เลขษธิการสภาการศึกษา สังกัด สพฐ สำนักอำนวยการ -กลุ่มประชาสัมพันธ์ -กลุ่มออกแบบและก่อสร้าง -สำนักงานลูกเสือ สพฐ -กลุ่มสวัสดิการและสิทธิเด็ก สพฐ สำนักนโยบายและแผน -กลุ่มสารสนเทศ -โปรแกรม EIS -ศูนย์ปฏิบัติการ สพฐ -โครงการพระราชดำริ -โรงเรียนขนาดเล็ก สำนักติดตามและประเมินผล สำนักพัฒนาระบบบริหาร -กลุ่มประเมินผลงานทางวิชาการ -ศูนย์ประสานราชการฯ -กลุ่มวิจัยพัฒนากฎหมายฯ -กลุ่มวิจัยเสริมสร้างพัฒนาวินัยฯ สำนักการคลังและทรัพย์สิน สำนักเทคโนโลยีฯ -ห้องเรียนทันข่าว สำนักพัฒนานวัตกรรมฯ สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ -กลุ่มสารสนเทศ สำนักวิชาการและมาตรฐาน สำนักทดสอบทางการศึกษา -ศูนย์ปฏิบัติการ GPA สำนักพัฒนาครูและบุคลากรฯ สำนักผู้เชี่ยวชาญ สำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน -สภานักเรียนไทย หน่วยตรวจสอบภายใน สถาบันภาษาอังกฤษ สำนักพัฒนาการศึกษาฯภาคใต้ กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา กระบี่ กรุงเทพมหานคร เขต 1 กรุงเทพมหานคร เขต 2 กรุงเทพมหานคร เขต 3 กาญจนบุรี เขต 1 กาญจนบุรี เขต 2 กาญจนบุรี เขต 3 กาฬสินธุ์ เขต 1 กาฬสินธุ์ เขต 2 กาฬสินธุ์ เขต 3 กำแพงเพชร เขต 1 กำแพงเพชร เขต 2 ขอนแก่น เขต 1 ขอนแก่น เขต 2 ขอนแก่น เขต 3 ขอนแก่น เขต 4 ขอนแก่น เขต 5 จันทบุรี เขต 1 จันทบุรี เขต 2 ฉะเชิงเทรา เขต 1 ฉะเชิงเทรา เขต 2 ชลบุรี เขต 1 ชลบุรี เขต 2 ชลบุรี เขต 3 ชัยนาท ชัยภูมิ เขต 1 ชัยภูมิ เขต 2 ชัยภูมิ เขต 3 ชุมพร เขต 1 ชุมพร เขต 2 เชียงราย เขต 1 เชียงราย เขต 2 เชียงราย เขต 3 เชียงราย เขต 4 เชียงใหม่ เขต 1 เชียงใหม่ เขต 2 เชียงใหม่ เขต 3 เชียงใหม่ เขต 4 เชียงใหม่ เขต 5 ตรัง เขต 1 ตรัง เขต 2 ตราด ตาก เขต 1 ตาก เขต 2 นครนายก นครปฐม เขต 1 นครปฐม เขต 2 นครพนม เขต 1 นครพนม เขต 2 นครราชสีมา เขต 1 นครราชสีมา เขต 2 นครราชสีมา เขต 3 นครราชสีมา เขต 4 นครราชสีมา เขต 5 นครราชสีมา เขต 6 นครราชสีมา เขต 7 นครศรีธรรมราช เขต 1 นครศรีธรรมราช เขต 2 นครศรีธรรมราช เขต 3 นครศรีธรรมราช เขต 4 นครสวรรค์ เขต 1 นครสวรรค์ เขต 2 นครสวรรค์ เขต 3 นนทบุรี เขต 1 นนทบุรี เขต 2 นราธิวาส เขต 1 นราธิวาส เขต 2 นราธิวาส เขต 3 น่าน เขต 1 น่าน เขต 2 บุรีรัมย์ เขต 1 บุรีรัมย์ เขต 2 บุรีรัมย์ เขต 3 บุรีรัมย์ เขต 4 ปทุมธานี เขต 1 ปทุมธานี เขต 2 ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ประจวบคีรีขันธ์ เขต 2 ปราจีนบุรี1 ปราจีนบุรี2 ปัตตานี เขต 1 ปัตตานี เขต 2 ปัตตานี เขต 3 พระนครศรีอยุธยา 1 พระนครศรีอยุธยา 2 พะเยา เขต 1 พะเยา เขต 2 พังงา พัทลุง1 พัทลุง2 พิจิตร เขต 1 พิจิตร เขต 2 พิษณุโลก เขต 1 พิษณุโลก เขต 2 พิษณุโลก เขต 3 เพชรบุรี เขต 1 เพชรบุรี เขต 2 เพชรบูรณ์ เขต 1 เพชรบูรณ์ เขต 2 เพชรบูรณ์ เขต 3 แพร่ เขต 1 แพร่ เขต 2 ภูเก็ต มหาสารคาม เขต 1 มหาสารคาม เขต 2 มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน เขต 1 แม่ฮ่องสอน เขต 2 ยโสธร เขต 1 ยโสธร เขต 2 ยะลา เขต 1 ยะลา เขต 2 ยะลา เขต 3 ร้อยเอ็ด เขต 1 ร้อยเอ็ด เขต 2 ร้อยเอ็ด เขต 3 ระนอง ระยอง เขต 1 ระยอง เขต 2 ราชบุรี เขต 1 ราชบุรี เขต 2 ลพบุรี เขต 1 ลพบุรี เขต 2 ลำปาง เขต 1 ลำปาง เขต 2 ลำปาง เขต 3 ลำพูน เขต 1 ลำพูน เขต 2 เลย เขต 1 เลย เขต 2 ศรีสะเกษ เขต 1 ศรีสะเกษ เขต 2 ศรีสะเกษ เขต 3 ศรีสะเกษ เขต 4 สกลนคร เขต 1 สกลนคร เขต 2 สกลนคร เขต 3 สงขลา เขต 1 สงขลา เขต 2 สงขลา เขต 3 สตูล สมุทรปราการ เขต 1 สมุทรปราการ เขต 2 สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว เขต 1 สระแก้ว เขต 2 สระบุรี เขต 1 สระบุรี เขต 2 สิงห์บุรี สุโขทัย เขต 1 สุโขทัย เขต 2 สุพรรณบุรี เขต 1 สุพรรณบุรี เขต 2 สุพรรณบุรี เขต 3 สุราษฎร์ธานี เขต 1 สุราษฎร์ธานี เขต 2 สุราษฎร์ธานี เขต 3 สุรินทร์ เขต 1 สุรินทร์ เขต 2 สุรินทร์ เขต 3 หนองคาย เขต 1 หนองคาย เขต 2 หนองคาย เขต 3 หนองบัวลำภู เขต 1 หนองบัวลำภู เขต 2 อ่างทอง อำนาจเจริญ อุดรธานี เขต 1 อุดรธานี เขต 2 อุดรธานี เขต 3 อุดรธานี เขต 4 อุตรดิตถ์ เขต 1 อุตรดิตถ์ เขต 2 อุทัยธานี1 อุทัยธานี2 อุบลราชธานี เขต 1 อุบลราชธานี เขต 2 อุบลราชธานี เขต 3 อุบลราชธานี เขต 4 อุบลราชธานี เขต 5 ท่องเว็บจังหวัดทั่วไทย ภาคเหนือ กำแพงเพชร เชียงราย เชียงใหม่ ตาก น่าน พะเยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิตถ์ อุทัยธานี ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร กาญจนบุรี จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ชัยนาท ตราด นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี พระนครศรีอยุธยา เพชรบุรี ระยอง ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง ภาคอีสาน กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี onchange เว็บไซต์กระทรวง มหาดไทย กลาโหม คลัง ต่างประเทศ เกษตร คมนาคม พาณิชย์ ยุติธรรม แรงงาน ศึกษาธิการ สาธารณสุข อุตสาหกรรม พัฒนาสังคม ทรัพยากรธรรมชาติ พลังงาน การท่องเที่ยวและกีฬา เทคโนโลยีสารสนเทศ วัฒนธรรม ข่าวหนังสือพิมพ์ ทีวี ไทยรัฐ เดลินิวส์ ข่าวสด ผู้จัดการ ฐานเศรษฐกิจ กรุงเทพธุรกิจ สยามธุรกิจ Bangkok Post The Nation Facific Business Day ---- ข่าวทีวี ----- TV 3 TV 5 TV 7 TV 9 TV 11 ITV CNN CNBC BBC ABC HBO การเงิน ธนาคาร ธนาคารแห่งประเทศไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย อาคารสงเคราะห์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารมหานคร ธนาคารนครธน ธนาคารนครหลวงไทย Exim Bank ธนาคารซิตี้แบงค์ ********* สถาบันการศึกษา เชียงใหม่ แม่โจ้ จุฬาลงกรณ์ ธรรมศาสตร์ รามคำแหง สุโขทัยธรรมาธิราช เกษตรศาสตร์ ขอนแก่น มหิดล ศิลปากร ศรีนครินวิโรฒน์ สงขลานครินทร์ นิด้า พระจอมเกล้าฯนครเหนือ พระจอมเกล้าฯลาดกระบัง อุบลราชธานี บูรพา มหาสารคาม นเรศวร ทักษิณ เทคโนโลยีสุรนารี วลัยลักษณ์ พระจอมเกล้าธนบุรี แม่ฟ้าหลวง กรุงเทพ ธุรกิจบัณฑิตย์ เกริก เกษมบัณฑิต พายัพ เซ็นต์จอห์น ณิวัฒนา เทคโนโลยีมหานคร รังสิต วงษ์ชวลิตกุล วิทยาศาสตร์ฯแห่งเอเชีย ศรีปทุม สยาม หอการค้าไทย หัวเฉียวฯ อัสสัมชัญ อีสเทิร์นเอเชีย เอเชียอาคเนย์ วิทยาลัยดุสิตธานี วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ วิทยาลัยภาคกลาง วิทยาลัยเมืองหาดใหญ่ วิทยาลัยโยนก สถาบันราชภัฏ นครสวรรค์ ลำปาง สวนดุสิต เว็บไซต์หน่วยงานสังกัด มท สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวงฯ กรมการปกครอง กรมโยธาฯ ผังเมือง กรมการพัฒนาชุมชน กรมที่ดิน กรมป้องกันและบรรเทาฯ กรมส่งเสริมการปกครองฯ การประปานครหลวง การไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค องค์การตลาด กรุงเทพมหานคร เหตุการณ์ปัจจุบัน นะจ๊ะ -- -- สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา ประกาศแต่งตั้งรัฐมนตรี -- สรุปเหตุการณ์ปัจจุบัน โอลิมปิก 2012 -- สรุปความรู้พื้นฐาน ประชาคมอาเซียน เหตุการณ์ปัจจุบัน -- เครือข่ายแอ๊คกรุ๊ป นะจ๊ะ ข่าวงานราชการ เว็บหลัก เว็บบอร์ด ติวฟรีออนไลน์ twitter com actgroup facebook com actgroup youtube com actgroup9 ข้อมูลเตรียมสอบ-แนวข้อสอบ นะจ๊ะ กฎหมายหลัก ติวฟรีออนไลน์ แนวข้อสอบ กรุงเทพมหานคร กทม แนวข้อสอบ ข้าราชการตำรวจ แนวข้อสอบ ข้าราชการทหาร แนวข้อสอบ ครูทุกสังกัด แนวข้อสอบ ปลัดอำเภอ แนวข้อสอบ ภาค ภาค ท้องถิ่น แนวข้อสอบ หน่วยงานอื่นๆ งาน กทม กทม เปิดสอบแข่งขัน หนังสือ ติว กทม สอบ กรุงเทพมหานคร สอบกรุงเทพมหานคร แอ๊คกรุ๊ป ติวสอบตำรวจ ปี 55 สอบครูผู้ช่วย กรุงเทพมหานคร ผลสอบ กพ ติวสอบท้องถิ่น แนวข้อสอบ กพ ข้อสอบ กพ ติวสอบ งานราชการ เปิดสอบ 2555 2556 สอบ กพ สอบท้องถิ่น แนวข้อสอบ ภาค ติว กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น สอบครู สอบตำรวจ ติวสอบ กพ 56 สอบ สถ อบจ สอบ กทม สอบ กพ 56 คู่มือ กทม เปิดสอบ กทม ติวกรุงเทพมหานคร อบต ข้าราชการ กรุงเทพ เปิดสอบ งานราชการที่เปิดสอบ Powered by actcorner com http www actcorner com สถาบันติวแอ๊คกรุ๊ป ACT GROUP โทร 081-445-1423 081-362-9602 ภายใต้การบริหารงานคุณภาพ โดย วีทอลเอ็ดดูเคชั่น จำกัด ติวเข้ม งานราชการ เทศบาล นายสิบตำรวจ ครู ตำรวจ สตง ภาค ภาค กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น พนักงานราชการส่วนตำบล ทั้งภาค ภาค ติวสดและติวทางไปรษณีย์ VCD แจ้งข่าวรับสมัครสอบ ประกาศเปิดสอบ ผลสอบ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ www Stats in th * CDATA * var FB_WP FB_WP flush function FB_WP queue flushed true window fbAsyncInit function if FB_WP FB_WP queue FB_WP queue flush * * function d s id js d createElement s js id id js src fjs parentNode insertBefore js fjs document var ns navigator appName indexOf -1 var d document var px document layers px function JSFX_FloatDiv id sx sy var el d getElementById d getElementById id d all d all id d layers id window id el if d layers el style el el cx el sx sx el cy el sy sy el sP function x y el flt function var pX pY pX this sx 0 0 ns innerWidth document documentElement document documentElement clientWidth document documentElement clientWidth document body clientWidth pY ns pageYOffset document documentElement document documentElement scrollTop document documentElement scrollTop document body scrollTop if this sy 0 pY ns innerHeight document documentElement document documentElement clientHeight document documentElement clientHeight document body clientHeight this cx pX this sx - this cx 8 this cy pY this sy - this cy 8 this sP this cx this cy setTimeout this id 40 return el JSFX_FloatDiv -190 -135 flt var _gaq _gaq _gaq push _gaq push _gaq push function var ga document createElement ga type ga async true ga src document location protocol var s document getElementsByTagName 0 s parentNode insertBefore ga s